99 Hình Xăm Mặt Trăng: Đẹp Lung Linh và Ý Nghĩa Nhất

i – Ý nghĩa hình xăm mặt trăng

Mặt trăng tượng trưng cho sự thay đổi không ngừng của cuộc đời con người, có lúc đầy đủ, có khi suy nhược. Nhìn vào hình xăm này, bạn sẽ luôn được nhắc nhở rằng mọi thứ đều thay đổi, mọi thứ đều thay đổi và không ai đứng yên. Dù bạn có buồn hôm nay thế nào, mặt trăng sẽ lên và ngày mai cũng vậy.

ý nghĩa của hình xăm

Ở phương Đông, mặt trăng được ví như “con mắt lạc quan” của mọi người. Tỏa sáng bất cứ lúc nào, mang đến sự dịu dàng và năng lượng tối đa.

Tuy nhiên, tùy theo hình dáng và cách vẽ của hình xăm mặt trăng mà ý nghĩa sẽ khác nhau. Nếu trăng non là dấu hiệu của sự chờ đợi thì trăng tròn đánh dấu sự khởi đầu mới.

Ngoài những ý nghĩa trên, hình vẽ này còn được biết đến như một biểu tượng của lòng nhân ái.

ii – Hình xăm mặt trăng đẹp và ý nghĩa nhất

Không có nhiều mẫu cho hình xăm mặt trăng, nhưng cũng đủ để bạn có được hình ảnh đẹp và thể hiện đúng suy nghĩ của mình.

1. Hình xăm mặt trăng hoa

Hai hình ảnh trăng và hoa được kết hợp cùng một lúc thể hiện vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết của người con gái. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi đây là thiết kế hình xăm được nhiều chị em lựa chọn.

xăm trăng hoa dễ thương

xăm trăng hoa cute

xăm trăng hoa xinh

xăm trăng hoa đẹp

xăm trăng hoa

Người nghệ sĩ nói thêm rằng bức ảnh này hoàn toàn phù hợp với những cô gái “Dương Mịch yếu đuối”. Khi sơn phần thân, hãy chọn màu đỏ cho hoa và màu xanh đậm cho mặt trăng.

2. Hình xăm trăng tròn

Trăng tròn – Biểu tượng của sự dồi dào, sung túc và cuộc sống bình yên. Vì vậy, chủ nhân của hình xăm này có thể đang bày tỏ sự hài lòng trong cuộc sống hoặc khao khát bình yên, hạnh phúc.

Vị trí chính xác để vẽ là sau cổ, cánh tay hoặc ngực của bạn. Bạn nên xăm những hình như: đám mây, chị em gái … để thêm phần độc đáo và mới lạ nhé!

full moon tattoo đẹp

full moon tattoo xinh

full moon tattoo chân thực

full moon tattoo

full moon tattoo dễ thương

3. Hình xăm mặt trăng lưỡi liềm

Hình xăm vầng trăng khuyết nói lên mối tình dang dở và nỗi đau mà bạn phải trải qua. Nỗi đau này đến một cách ngẫu nhiên và buộc bạn phải mạnh mẽ.

Tuy mưa gió, cuộc đời không trọn vẹn nhưng bạn vẫn luôn sáng như vầng trăng trên bầu trời. Thiết kế hình xăm này thích hợp để xăm ở ngực phải, cổ hoặc bắp tay.

tattoo trăng khuyết ý nghĩa

tattoo trăng khuyết độc đáo

tattoo trăng khuyết xinh

tattoo trăng khuyết đẹp

tattoo trăng khuyết

4. Hình xăm hoa và sói

Ban đầu, khi nhìn thấy hình xăm này, bạn có thể nghĩ rằng đó là một hình xăm vô nghĩa, không hiển thị thông tin. Tuy nhiên, sự kết hợp của mặt trăng và con sói là biểu tượng của tự do.

Như vậy, tổng thể hình xăm sói – ánh trăng tượng trưng cho khát vọng sống tự do, làm chủ thời gian và tìm kiếm những người bạn cùng chí hướng.

xăm trăng và sói

xăm trăng và sói ý nghĩa

xăm trăng và sói độc đáo

xăm trăng và sói xinh

xăm trăng và sói đẹp

5. Hình xăm mặt trăng và ngôi sao

Thông thường, hình xăm mặt trăng và ngôi sao tượng trưng cho sự đoàn tụ, gắn kết các thành viên trong gia đình. Bởi vì những ngôi sao nhỏ luôn được ví như những đứa trẻ, và một vầng trăng tròn là sự ra đời.

tattoo trăng sao

tattoo trăng sao nghệ thuật

tattoo trăng sao dễ thương

tattoo trăng sao xinh

tattoo trăng sao

Tuy nhiên, loại hình đồ họa này cũng có thể là biểu tượng cho hy vọng của con người. Trong đêm tối vẫn luôn có ánh sáng soi đường dẫn lối cho bạn. Hãy thử nó, mọi thứ sẽ hoàn hảo.

<3

6. Hình xăm mèo và mèo

Đây cũng là kiểu hình xăm được nhiều bạn trẻ bày tỏ sự yêu thích và mong muốn có được. Hình xăm nổi bật với hình ảnh chú mèo con đang ngồi lặng lẽ trên cung trăng và nhìn ra xa xăm.

moon and cat tattoo cute

moon and cat tattoo ý nghĩa

moon and cat tattoo đẹp

moon and cat tattoo xinh

moon and cat tattoo

Hình ảnh này toát lên sự cô đơn, ray rứt và khát khao tìm ra lối đi riêng của chủ nhân. Nếu các bạn trẻ muốn gửi gắm những ý nghĩa tương tự thì đây thực sự là một hình xăm đáng thử!

7. Hình xăm mặt trăng đỏ

Màu đỏ hoặc máu từ lâu đã được coi là biểu tượng của cái chết và những điều xui xẻo. Tuy nhiên, màu đỏ ở đây được mô tả như hình ảnh của mặt trăng tròn. Điều này hoàn toàn thay đổi ý nghĩa của một hình xăm như một biểu tượng của sự cam kết và vĩnh cửu.

xăm trăng đỏ ảo diệu

xăm trăng đỏ độc đáo

xăm trăng đỏ huyền bí

xăm trăng đỏ đẹp

xăm trăng đỏ

Khi khắc họa hình xăm này, nghệ sĩ tô đậm màu và chi tiết khu rừng hoặc tòa nhà để làm nổi bật ý nghĩa của hình xăm. Nếu sợ màu đỏ quá lộ, bạn có thể để KTV hạ tông 1 khi vẽ lên body nhé!

8. Hình xăm Mặt trăng và Mặt trời

Có thể bạn không biết, nhưng mặt trăng cũng được coi là biểu tượng của phái đẹp. Mặt trời tượng trưng cho hình tượng nam giới. Trên thân áo được vẽ cùng lúc hai hình ảnh mặt trăng và bầu trời, tượng trưng cho sự hòa hợp nam nữ. Đặc biệt, đồ họa này là một yêu thích của thế giới lgbt.

sun and moon tattoo cute

sun and moon tattoo độc đáo

sun and moon tattoo đẹp

sun and moon tattoo xinh

sun and moon tattoo

Mặt khác, đây còn là biểu tượng cho tính hai mặt của cuộc sống, hòa bình, lãng mạn, chông gai, tàn nhẫn.

iii – Hình xăm mặt trăng giá bao nhiêu

Về cơ bản, hình xăm mặt trăng không quá khó để vẽ trên cơ thể mọi khách hàng. Vì vậy, giá của hình xăm này thường rất thấp, dao động từ 10 – 12 triệu đồng. Phí bao gồm các hạng mục liên quan!

Tuy nhiên, giá sẽ thay đổi nếu bạn cần vẽ thêm chó sói, mèo hoặc các họa tiết khó hơn. Bạn sẽ phải bỏ ra từ 1 – 2 triệu đồng. Do đó, hãy suy nghĩ cẩn thận về ngân sách của bạn và tìm hình xăm yêu thích của bạn để vẽ mà không lãng phí ngân sách của bạn.

bst hình xăm mặt trăng mà Kangnan mang đến có thể giúp bạn chọn được hình xăm yêu thích không? Mọi hình xăm trên cơ thể trở nên hoàn thiện hơn khi nó thể hiện đúng những suy nghĩ và mong muốn của bạn. Vì vậy, đừng quên xem kỹ các hàm ý đồ họa!

Related Articles

Back to top button