【Cửu Long Di Quan】 Ý Nghĩa Hình Xăm 9 Con Rồng Kéo Quan Tài

Hình xăm quan tài Kowloon La hay còn gọi là “ Cuu Dragon Earth Fist ” nếu bạn thuộc hình xăm thế giới là hình xăm nổi tiếng tattoo / strong> Thì chắc hẳn bạn đã nghe đến sự rùng rợn của hình xăm này. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của quan tài ở Kowloon

Trochanter là gì?

cuu dragon diquan được hiểu là Kulong khiêng quan tài . Trong văn hóa Á Đông, rồng luôn đứng đầu trong tứ linh “long-lân-quy-mai”

cuu long di quan có nghĩa là “ Vua mất 9 con rồng kéo quan tài về trời “. Hình ảnh trên khắc họa rõ nét chiếc quan tài và 9 con rồng quấn quanh quan tài của vua Ra.

Ý nghĩa của hình xăm quan tài Cửu Long, xưa và nay

Do cái chết, nhiều người tin rằng đó là một hình xăm đen tối. Hình ảnh chiếc quan tài sẽ mang đến những điều xui xẻo, không may mắn cho người sở hữu hình xăm.

Và hình ảnh Cửu Long là biểu tượng của vương quyền. Vì vậy, mọi người hiếm khi có được hình xăm này. Vì vậy, các bậc đế vương coi hình tượng rồng là vật linh thiêng, tượng trưng cho dòng máu của Con Thiên Chúa. Mọi người hình thành khái niệm này từ nó. khi vua băng hà. Sẽ có rồng đưa quan tài từ dưới đất lên trời.

Ngày nay các anh, các chị luôn xăm hình này để chứng tỏ mình đã 90 tuổi được các thế hệ trẻ kính trọng

Một góc nhìn mới về hình xăm “Cuu Dragon Earth Fist”

Đối với những người trẻ ngày nay, những người cởi mở và ít quan tâm đến các vấn đề về tinh thần, họ có thể thử những điều mới. Khi đến với nghệ thuật xăm hình, bạn phải giữ cho tinh thần thoải mái và vận động theo chiều hướng tích cực, bạn phải yêu thích hình xăm đó. Nó giống như một nơi để thể hiện cá nhân mà không cần quá nhiều tâm linh.

Tuy nhiên, đối với những người chú trọng đến yếu tố tâm linh thì việc kiêng kỵ một số điều sẽ giúp họ yên tâm hơn trong cuộc sống.

Hình xăm cuu long di quan đẹp

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu ý nghĩa của chín con rồng kéo quan tài và bộ sưu tập những hình xăm rồng tinh xảo

Related Articles

Back to top button