Quẹo lựa 50 hình xăm nhật cổ đen trắng siêu hot 2022 –

Hình xăm cổ Nhật Bản gần đây được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nếu bạn thấy hứng thú với những mẫu hình xăm cổ đen trắng Nhật Bản này thì hãy theo dõi nội dung để blogphanmem giới thiệu đến bạn nguồn gốc, ý nghĩa và những mẫu hình xăm cổ đẹp nhất Nhật Bản nhé! p>

Bạn đang xem bài: Hình xăm cổ trắng đen

Nguồn gốc thiên niên kỷ của hình xăm Nhật Bản cổ đại

Mặc dù các nước Châu Á không phải là cái nôi của nghệ thuật xăm hình. Nghệ thuật “vẽ trên da” xuất hiện từ rất sớm ở Nhật Bản. Các di tích khảo cổ học chứng minh rằng những hình xăm đầu tiên diễn ra vào khoảng 10.000 năm trước Công nguyên.

Đến thời kỳ Yayoi (Thời đại đồ sắt, 300 năm trước Công nguyên). Hình xăm của người Nhật không còn chỉ để tô điểm và làm đẹp cho cơ thể. Nó được sử dụng như một điểm đánh dấu để phân biệt nô lệ, tù nhân hoặc tội phạm. Hình xăm đã thay đổi từ một vật trang trí trên cơ thể thành một hình phạt đối với người Nhật cổ đại.

Hình xăm cổ Nhật Bản (irezumi) là một nghệ thuật văn hóa đáng được bảo tồn và gìn giữ. Ngày nay, cũng giống như các thể loại hình xăm khác, hình xăm cổ của Nhật Bản rất được ưa chuộng. Không chỉ vì tính thẩm mỹ phù hợp với hầu hết mọi người, mà còn vì ý nghĩa của những hình xăm cổ Nhật Bản ẩn sau mỗi thiết kế. Đến với Mingzhou Tattoo Studio, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với phong cách xăm độc đáo của đất nước Mặt trời mọc.

Ý nghĩa của những hình xăm cổ của Nhật Bản

Là một thể loại hình xăm độc lập, “vẽ da” của người Nhật cổ nên có những đặc điểm riêng. Không giống như những hình xăm phương tây nhỏ và tối giản. Hình xăm Nhật Bản có xu hướng khắc họa toàn bộ hình ảnh cơ thể con người.

Những hình xăm của đất nước Mặt trời mọc là những hình xăm lớn với nhiều đường nét và khoảng 5-6 màu. thêm vào nó. Cách nhận biết về hình xăm irezumi là chúng sử dụng những mảng màu đen mạnh mẽ, màu sắc mạnh mẽ, đường viền lớn, vừa quyết đoán nhưng cũng không kém phần linh hoạt.

Nhân vật chính trong các tác phẩm xăm của Nhật Bản thường là cá chép, samurai, v.v. Có một bí ẩn đằng sau mỗi hình xăm. Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc và chọn cho bạn hình xăm phù hợp với hình xăm minh châu nhé!

Mẫu hình xăm vòng tay nhật cổ-Hình 2

Hình xăm đen trắng trên cổ

Những ai ghét hình xăm quá lớn cũng có thể lựa chọn hình xăm vòng tay Nhật Bản. Tuy không nhỏ nhưng hoàn toàn không dùng được cho toàn thân.

Cấu trúc của hình xăm giống như một chiếc vòng tay lớn và nó chủ yếu được xăm ở bắp tay của nam giới.

Điểm xuyến vòng chân với hình xăm-Hình 6

Thiết kế hình xăm vòng tay của Nhật Bản

Chủ đề của hình xăm này cũng khá phong phú như hoa lá, cá chép hay hình trên không, rừng rậm … đặc biệt là hình xăm lông vũ.

Hình xăm cổ

Nếu bạn mặc quần dài nhiều, mắt cá chân được coi là vị trí khá kín đáo. Nhiều bạn trẻ không muốn phô trương thường chọn vị trí này để xăm hình.

Hình xăm ở mắt cá chân và vòng tay ở mắt cá chân là những món đồ trang sức độc đáo.

Hình xăm vòng chân

Ở vị trí này, mọi người thường chọn những màu xăm cơ bản như đen, xanh,… mà không cần kết hợp quá nhiều màu. Chính sự đơn giản này đã thu hút sự chú ý của nam giới và cổ chân của phụ nữ.

Hình xăm cổ cá chép

Hình xăm nghệ thuật về cá chép sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Cá chép thường được gắn với sự dũng cảm, vững vàng, dũng cảm vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Chính vì vậy, hình xăm cá chép Nhật Bản luôn là một lời nhắc nhở rằng bạn phải mạnh mẽ và chiến đấu ngay cả khi cuộc sống có những thăng trầm.

xăm nhật cổ full lưng

xăm nhật cổ full lưng

xăm nhật cổ full lưng

Hình xăm sau gáy

Sau lưng cũng là vị trí xăm hoàn hảo để nam giới ghi dấu ấn, thể hiện sức mạnh và sự tự do.

Chúng tôi có thể chọn từ nhiều kiểu dáng hình xăm như cá chép, rồng, sóng, samurai, đầu lâu, đám mây, đèn bàn thờ, v.v., chỉ cần tìm một nghệ sĩ có kinh nghiệm để đảm bảo tác phẩm có thể thổi được. Tâm hồn và trở nên tinh tế hơn.

hình xăm có tính linh hoạt cao, bạn có thể chọn từ nhiều màu sắc và khối mực lớn khác nhau để phù hợp với sở thích cá nhân của mình.

xăm nhật cổ full lưng

Hình xăm sau cổ

xăm nhật cổ full lưng

Hình xăm biểu tượng Nhật cổ

Hình xăm cá chép Nhật cổ đẹp

Hình xăm cá chép Nhật cổ

Hình xăm cổ trắng đen đầy đủ

Hình xăm không tay ở cổ rất phổ biến với nam giới. blogphanmem mời các bạn cùng xem qua bản nhiệt đồ hình xăm cực hot dưới đây và chọn cho mình mẫu ưng ý nhất nhé!

Hình xăm hoa sen Nhật cổ

Hình xăm biểu tượng cổ của Nhật Bản

Hình xăm mặt quỷ Nhật cổ

Hình xăm cá chép cổ đẹp của Nhật Bản

Hình xăm Nhật cổ cực chất

Hình xăm cá chép cổ của Nhật Bản

Hình xăm Nhật cổ cực ngầu

Hình xăm hoa sen Nhật Bản cổ đại

Hình xăm Nhật cổ chất ở tay

Hình xăm quỷ Nhật Bản cổ đại

Hình xăm Nhật cổ chất

Hình xăm cổ đặc sắc của Nhật Bản

Hình xăm Nhật cổ đẹp ở tay

Hình xăm cổ tuyệt vời

Hình xăm Nhật cổ đi nét

Hình xăm cổ điển của Nhật Bản trên tay

Hình xăm Nhật cổ full tay

Hình xăm cổ của Nhật Bản

Hình xăm Nhật cổ hình rồng

Những hình xăm cổ đẹp của Nhật Bản trên tay

Hình xăm Nhật cổ hoa mẫu đơn

Các thiết kế hình xăm của Nhật Bản

Hình xăm Nhật cổ kín tay

Hình xăm toàn bộ cánh tay

Quẹo lựa 50+ hình xăm nhật cổ đen trắng siêu hot 2022 -

Hình xăm rồng

Quẹo lựa 50+ hình xăm nhật cổ đen trắng siêu hot 2022 -

Hình xăm hoa mẫu đơn Nhật Bản

Quẹo lựa 50+ hình xăm nhật cổ đen trắng siêu hot 2022 -

hình xăm cổ

Tóm tắt

Hy vọng bài viết Hình xăm cổ đen trắng này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Hãy cùng tham khảo thêm nhiều bộ sưu tập ảnh khác nhau trên blogphanmem.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *