BẬT MÍ Ý NGHĨA THẬT BẤT NGỜ CỦA HÌNH XĂM PHƯỢNG HOÀNG

Chưa biết ý nghĩa của hình xăm Phượng hoàng

Phượng hoàng là quyết định tốt nhất của bạn để chọn một hình xăm trên cơ thể của bạn. Có rất nhiều thiết kế hình xăm thể hiện ý nghĩa khác nhau của chúng. Phượng hoàng cũng vậy, nó là biểu tượng của sự thịnh vượng, công danh, trí tuệ, danh dự… Hình xăm phượng hoàng càng đẹp và ý nghĩa trên cơ thể con người. Hãy cùng xem hình xăm phượng hoàng có ý nghĩa gì và tại sao nó lại được yêu thích đến vậy.

Nguồn gốc phượng hoàng

Truyền thuyết cổ đại nói về một loài chim thần kỳ, sáng và lấp lánh. Ông đã sống hàng trăm năm trước khi bị thiêu chết. Sau đó, nó sẽ được tái sinh từ đống tro tàn và bắt đầu một cuộc sống mới. Biểu tượng này mạnh mẽ đến nỗi nó đã trở thành một chủ đề và hình ảnh phổ biến trong thế giới hình xăm ngày nay.

Phượng hoàng huyền thoại là một loài chim khổng lồ gần giống đại bàng hoặc công. Nó phát sáng màu đỏ, tím và vàng và được liên kết với mặt trời mọc và lửa. Đôi khi con chim được bao quanh bởi một vầng hào quang khiến nó lấp lánh trên bầu trời. Đôi mắt của nó xanh như ngọc bích. Nó đã tự xây một giàn thiêu và đốt nó bằng một cái vỗ cánh. Sau khi chết, nó sẽ phát sáng từ đống tro tàn và bay đi.

Đại diện cho cuộc sống và thời gian.

Theo Đạo giáo Trung Quốc, đôi chim phượng hoàng là loài chim thần. Chúng là biểu tượng của phương Nam, mùa hè và lửa. Vì vậy, nó là biểu tượng của mặt trời, của sự sống, của sự bất tử. Hình xăm phượng hoàng là hình xăm tượng trưng cho sự sống và sự bất tử.

Thể hiện cảm hứng và sự sáng tạo

Phượng hoàng là một loài chim đẹp, có yếu tố thẩm mỹ cao. Vì vậy hình xăm phượng hoàng đại diện cho vẻ đẹp, sự sáng tạo và cảm hứng. Hình xăm phượng hoàng chứa đựng đam mê, năng lượng và mang lại sức khỏe cho người xăm.

Thể hiện sự thịnh vượng

Chim phượng hoàng đực là biểu tượng của sự giàu có và tình phụ tử. Phượng hoàng cái là biểu tượng của nữ hoàng, là biểu tượng của phái đẹp. Hình xăm phượng hoàng là biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu có, vua chúa, quyền quý.

Biểu tượng của tình yêu

Thi nhân xưa như đôi chim phượng hoàng cùng nhau sải cánh, sống chết có nhau. Hình xăm phượng hoàng là biểu tượng của tình yêu và hôn nhân hạnh phúc. Thể hiện tình yêu thương mặn nồng, thắm thiết tình cảm vợ chồng.

Nếu bạn muốn có một hình xăm ấn tượng. Hãy đến với hình xăm con gà ngay bây giờ và chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện.

Bạn có thể xem thêm: Những hình xăm đẹp cho nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *