30 Tattoos to celebrate single motherhood

30 hình xăm cho những người mẹ độc thân

1. những bông hoa đẹp

Chúng tôi có những bông hoa đẹp trong danh sách các hình xăm dành cho bà mẹ đơn thân của tôi. Bất cứ điều gì liên quan đến sự phát triển và nở hoa đều là một cách đẹp đẽ và quan trọng để thể hiện bạn đã đi được bao xa, và chúng tôi thích cách điều này hoàn toàn phù hợp trên xương mắt cá chân.

Floral ankle tattoo | Tattoos for single mums | Beanstalk Single Mums

Nguồn: pinterest

2. Nỗi đau mang lại sức mạnh

Từ đơn giản nhưng có ý nghĩa mạnh mẽ như vậy. Bạn có thể điều chỉnh bố cục của câu mạnh mẽ này dựa trên vị trí bạn định đặt nó trên cơ thể của mình.

With pain comes strength | Tattoos for single mums | Beanstalk Single Mums

Nguồn: pinterest

3. Những ngôi sao lấp lánh

Các ngôi sao không chỉ tạo ra những hình xăm đẹp mà còn tượng trưng cho sự thật. Những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đêm, vì vậy người ta tin rằng chúng mang lại hy vọng tốt đẹp hơn cho cuộc sống. Tôi nghĩ đây là một trong những hình xăm kỷ niệm việc làm mẹ đơn thân được áp dụng nhiều nhất.

Star tattoos | Tattoos for single mums | Beanstalk Single Mums

Nguồn: popstart tats

4. Đôi cánh thiên thần

Bạn cảm thấy dũng cảm? Đôi cánh này chắc chắn sẽ tạo nên một tuyên bố. Đôi cánh thiên thần rất tâm linh và tượng trưng cho sự bảo vệ và hướng dẫn. Hình xăm thiên thần này cũng làm giảm râu và có đôi cánh nhỏ ở những khu vực vắng vẻ hơn.

Angel wing tattoo | Tattoos for single mums | Beanstalk Single Mums

Nguồn: pinterest

5. Miễn phí

Một hình xăm nhỏ tuyệt đẹp như vậy có thể đi bất cứ đâu … thật dễ thương! Nếu bạn đang thoát ra khỏi một mối quan hệ kiểm soát không hạnh phúc, thì từ đơn giản này đã nói lên tất cả. Tôi thấy một bà mẹ với cái này ở trường vào một ngày nọ và cực kỳ ghen tị.

Free | Tattoos for single mums | Beanstalk Single Mums

Nguồn: Thiết kế hình xăm miễn phí

6. mẹ và con

Thể hiện tình cảm gắn bó vĩnh cửu giữa bạn và các con bằng hình xăm mẹ và con siêu dễ thương này. Thêm tên của họ, những lời ngọt ngào hoặc những ngày quan trọng (như sinh nhật của con bạn) để làm cho nó trở nên ý nghĩa hơn.

Mother and child | Tattoos for single mums | Beanstalk Mums

Nguồn: pinterest

7. cơ thể của tôi quy tắc của tôi

Nếu bạn muốn tuyên bố táo bạo về người cuối cùng kiểm soát cơ thể của bạn … bạn.

My body my rules Tattoos for single mums | Beanstalk Mums

Nguồn: Hình xăm là một nghệ thuật

8. Chim

Chim là một hình xăm cá tính cổ điển. Một vài con chim trên mắt cá chân, cổ tay hoặc lưng là thanh lịch, sang trọng và vượt thời gian. Chúng tượng trưng cho sức sống, tự do, tâm linh và hòa bình. Tôi nhớ đã nhìn thấy một cô gà mát mẻ (nhỏ hơn tôi) với một hình xăm như thế này trên cổ và nó thực sự rất hiệu quả … nhưng nó phải rất đau!

Bird Tattoo | Tattoo Ideas | Beanstalk Single Mums

Nguồn: pinterest

9. Phượng hoàng bay lên

Vươn lên từ đống tro tàn, phượng hoàng đại diện cho sự tái sinh và đổi mới hoàn toàn về cơ thể và tâm hồn. Nếu bạn đã từng trải qua một khoảng thời gian đặc biệt (và cả những người chưa từng có), thì hình xăm phượng hoàng đang trỗi dậy là một lời tuyên bố với thế giới rằng bạn đã vượt qua nó và nổi lên như một người chiến thắng.

Phoenix tattoo | Tattoos for single mums | Beanstalk Single Mums

Nguồn: pinterest

10.Lotus

Hoa sen mở tượng trưng cho sự giác ngộ, điềm tĩnh, thanh bình và tập trung, trong khi hoa sen bán khép lại tượng trưng cho sự phát triển tinh thần và tâm linh. Nếu bạn muốn thu hút sự trong sáng và bình yên bên trong, thì một hình xăm hoa sen đẹp là cách để đi.

Lotus flower | Tattoos for single mums | Beanstalk Single Mums

Nguồn: pinterest

11. Đủ

Tôi đã nói lời này với các con tôi nhiều lần! Hình xăm một chữ này là một cách mạnh mẽ và ngắn gọn để nói với bản thân và thế giới rằng bạn đã có đủ hoặc rằng bạn đã có đủ và bạn có thể đạt được mục tiêu của mình giống như hiện tại. Mãi cho đến khi nhìn thấy hình xăm này, tôi mới nhận ra ẩn chứa bao nhiêu sức mạnh đằng sau con chữ.

Divorce Tattoo Ideas | Beanstalk Single Mums

Nguồn: fyeah tattoo

12. Cây sự sống

Hình xăm cây sự sống tuyệt đẹp này ở tất cả các cành và lá của nó trong vinh quang tượng trưng cho sự bất tử, kiến ​​thức, trí tuệ, sức mạnh và sự bảo vệ, cũng như sự phát triển, dồi dào và cứu chuộc. Thiết kế dưới đây là một hình xăm tạm thời, nhưng bạn có thể sử dụng nó như một hướng dẫn cho nghệ sĩ xăm hình. Tôi thích nó như một hình xăm ở lưng, nhưng bạn cũng có thể có một phiên bản kín đáo hơn trên cổ tay hoặc mắt cá chân.

Tree of life tattoo to celebrate single motherhood

Nguồn: etsy au

13. Dream Chaser

Người bắt giấc mơ dễ thương là một hình xăm tuyệt vời vì nó đại diện cho vòng đời, sự an toàn và bảo vệ (người bắt giấc mơ gặp ác mộng vào ban đêm). Chọn hình xăm này như một lá bùa hộ mệnh chống lại sự tiêu cực và là biểu tượng của hy vọng cho tương lai. Không chắc nó sẽ tốt như thế nào xung quanh bộ ngực 47 tuổi của tôi!

Dreamcatcher tattoo | Beanstalk Single Mums

Nguồn: pinterest

14. Tôi vẫn đang tăng

Đối với phụ nữ và những bà mẹ đơn thân, có thể nhận ra một cụm từ tích cực mạnh mẽ khác “Tôi vẫn đang trên đà phát triển” trong bài thơ của Maya Angelou về việc vượt qua những khó khăn và vất vả trong cuộc sống. Hình xăm này là một lời nhắc nhở tốt rằng bạn đã vượt qua thời gian khó khăn và có thể vượt qua bất cứ điều gì.

I still rise tattoo celebrate single motherhood

Nguồn: Conscious Ink

15. Gia đình

Chúng tôi biết gia đình rất quan trọng và bạn có thể thể hiện điều đó trên cơ thể mình bằng hình xăm đơn giản nhưng tuyệt đẹp này. Bất kể gia đình có ý nghĩa như thế nào đối với bạn (có thể là gia đình bạn xuất thân hoặc gia đình bạn tạo ra), hình xăm này sẽ nhắc bạn về “tại sao” mỗi ngày … ngay cả vào những ngày mà lũ trẻ của bạn đang khiến bạn phát điên.

Family tattoo | Beanstalk Single Mums

Nguồn: Tattoo Pack

30 hình xăm dành cho các bà mẹ độc thân (tiếp theo)

16. Mẹ và con

Hình xăm đơn giản này cho phép bạn vẽ hình ảnh của người bạn yêu thích trên cơ thể của bạn. Nó nhắc nhở bạn lý do tại sao bạn làm việc chăm chỉ và kiên trì khi mọi thứ trở nên khó khăn.

Tattoo for single mum | Beanstalk Mums

Nguồn: wjbq

17. Vương miện

Không có gì giống như một hình xăm vương miện để giữ cho bạn sống và tích cực. Vương miện tượng trưng cho sự lãnh đạo, quyền uy và sự may mắn. Là những bà mẹ đơn thân, chúng tôi đội vương miện mỗi ngày, và với hình xăm này, bạn thực sự sẽ làm được điều đó!

Crown flower | Tattoos for single mums | Beanstalk Single Mums

Nguồn: tatuajes geniales

18. Điều này cũng sẽ trôi qua

Khi bạn đang gặp khó khăn quá lớn, hình xăm “Điều này cũng sẽ qua” nhắc nhở bạn rằng không có nơi nào để đi ngoài việc đi lên. Vì vậy, hãy phủi bụi và vui lên vì điều này sẽ qua đi và mặt trời sẽ chiếu sáng trở lại. Hai người trong lớp tập thể dục của tôi đã làm được điều này, nhưng đừng để sự nổi tiếng làm bạn nản lòng vì có vô số cách để làm cho họ bị dính mực.

This to shall pass Beanstalk Single Mums

Nguồn: pinterest

19. Một khởi đầu mới cho Celtics

Hình xăm Celtic phổ biến này thực sự nằm trong danh sách những hình xăm dành cho nam giới, nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn. Rõ ràng nó tượng trưng cho một khởi đầu mới, mà nghệ sĩ ban đầu cho rằng đó là từ một thiên thần. Hãy tự do đính kèm ý nghĩa của riêng bạn và để nó truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra cuộc sống trong mơ của bạn.

Celtic tattoo | Beanstalk Mums

Nguồn: pinterest

20. Cung và Mũi tên

Hình xăm cung tên đẹp này rất phong cách và sâu sắc. Thiết kế mũi tên được kết nối với cung hoàng đạo Nhân Mã đại diện cho tình yêu, sức mạnh, quyền lực và ý thức tốt về phương hướng. Một trong những mục yêu thích của tôi.

Bow and arrow tattoo

Nguồn: Ranker

21. Lông vũ và các loài chim

Như bạn có thể thấy, tôi thích hình xăm chim! Lông vũ và con chim này trông đẹp trên cánh tay và tượng trưng cho sự thật, lòng dũng cảm, sự dũng cảm, tự do và du lịch. Lông vũ cũng có thể biểu thị các thông điệp từ thế giới tâm linh cũng như sự bảo vệ tâm linh.

Feather and birds | Beanstalk Mums

Nguồn: pinterest

22. Tôi không sợ một mình bước đi trên thế giới này

Các bà mẹ đơn thân và phụ nữ đơn thân cần đảm bảo rằng họ đủ mạnh mẽ để xứng đáng với hình xăm đầy quyền năng này. “Tôi không sợ khi bước đi trên thế giới một mình” là tuyên ngôn của linh hồn, câu thần chú sống dũng cảm và không sợ hãi.

I'm not afraid to walk this earth alone | Beanstalk Single Mums

Nguồn: Thiết kế đẹp

23. Bướm

Bướm được biết đến là biểu tượng của sự phát triển và tái sinh. Là con người, chúng ta luôn thay đổi và hình xăm con bướm tuyệt vời này nhắc nhở chúng ta rằng sự biến đổi cá nhân là một quá trình, đôi khi lâu dài, nhưng cuối cùng rất đáng giá.

Butterfly | Divorce tattoos | Beanstalk Mums

Nguồn: pinterest

24. Hãy nắm lấy đôi cánh gãy này và học cách bay

Nếu bạn là một người hâm mộ bọ cánh cứng như tôi, thì đây là sản phẩm dành cho bạn. Từ bài hát nổi tiếng “Blackbird”, những từ ngữ đẹp đẽ này có ý nghĩa rất lớn đằng sau chúng, đặc biệt là khi bạn đang đón nhận bản thân sau một cơn đau lòng hoặc chấn thương.

Take these broken wings and learn to fly | Beanstalk Single Mums

Nguồn: Lạ

Hình xăm cuối cùng của chúng tôi dành cho những bà mẹ đơn thân

25. Chuồn chuồn

Chuồn chuồn là loài bướm ít phổ biến hơn nhưng mang tính biểu tượng cao và đẹp đẽ. Chuồn chuồn tượng trưng cho những suy nghĩ sâu sắc và tiềm thức cao hơn, và hình xăm chuồn chuồn nhắc nhở chúng ta về thế giới tâm linh và tầm quan trọng của những thứ chúng ta không thể chạm vào. Tại sao không chọn chuồn chuồn thay vì bướm? Nó không sợ hãi hơn.

Dragonfly | Divorce tattoos | Beanstalk Mums

Nguồn: pinterest

26. Yêu tôi vì con người của tôi

Dòng chữ trong hình xăm này rất đơn giản và mạnh mẽ: Yêu tôi vì con người của tôi. Đối với những người đặt câu hỏi về giá trị của bản thân vì sự nhẫn tâm hoặc tàn nhẫn của người khác, điều này cho cả thế giới biết rằng bạn cũng đáng được yêu thương như chính bạn.

Love me for who I am

Nguồn: candystarz

27. Mandala

Một hình xăm mandala đẹp có thể có ý nghĩa tùy thuộc vào nền văn hóa, tôn giáo hoặc niềm tin cá nhân của bạn. Mandala trong Ấn Độ giáo và Phật giáo đại diện cho vũ trụ và sự tìm kiếm sự toàn vẹn và tự thống nhất. Cá nhân tôi chỉ thích mẫu này.

Mandala | Beanstalk Mums

Nguồn: bokainktattoo

28. Đôi khi bạn cần phải buông bỏ

Hình xăm này hoàn hảo cho những ai có xu hướng bám vào những gì họ nên từ bỏ, có thể là một mối quan hệ tồi tệ hoặc một sự nghiệp không có tâm hồn. Nhận hình xăm này và để nó đi.

Sometimes you need to let things go

Nguồn: pinterest

29. Chim bồ câu hòa bình

Bình yên hơn là điều tôi có thể thực hiện nghiêm túc trong cuộc sống của mình. Hình xăm Dove of Peace đại diện cho sự điềm tĩnh, thanh bình và tất cả những gì giúp bạn an ủi khi mọi thứ diễn ra không như ý muốn. Chú chim bồ câu hòa bình duyên dáng là một lời nhắc nhở rằng nếu có điều gì đó phá vỡ sự bình yên bên trong bạn, thì điều đó không đáng.

Peace dove | Beanstalk Mums

Nguồn: Shannon Wages

30. Mọi thứ đều có lý do

Mọi thứ xảy ra đều có lý do. Tôi tiếp tục nói như vậy! Nếu bạn giống tôi và thực sự tin vào điều này, tại sao không lấy những dòng chữ đó dưới dạng một hình xăm? Bạn có thể lấy loại mực to và đậm hoặc nhỏ và kín đáo này. Hãy kiểm tra nó với một hình xăm tạm thời như hình dưới đây.

Everything happens for a reason

Nguồn: etsy au

Related Articles

Back to top button