99 Hình xăm mũi tên Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa cho Nam, Nữ

1 / Hình xăm mũi tên có ý nghĩa gì?

Mũi tên hình xăm có nguồn gốc từ thời Trung cổ và gắn liền với Đế chế La Mã và cuộc đấu tranh sinh tử của các chiến binh. Hình xăm này không chỉ ghi điểm về ngoại hình mà còn ẩn chứa nhiều thông tin về con người, chiến tranh và cuộc sống.

1.1 / Đấu tranh và Chiến thắng

Theo các nhà sử học, mọi đấu sĩ đều đặt tay lên mũi tên / vũ khí và cầu nguyện trước khi ra trận. Điều này giúp họ luôn mạnh mẽ, chiến đấu với tinh thần cao nhất và giành chiến thắng.

tattoo hình mũi tên

Trong văn hóa Trung Quốc, những người cưỡi ngựa (cung thủ) luôn có hình xăm mũi tên trên ngực phải. Hình xăm như một thứ “tôn giáo” giúp các cung thủ nhắm bắn chính xác, và mỗi mũi tên là một thành quả xứng đáng. Mặt khác, hình xăm mũi tên còn mang chữ “kill” – cho biết mục đích là giết kẻ thù và tránh làm hại đồng đội.

Ở Ai Cập, hình ảnh mũi tên được tạc vào lăng mộ như một lời khẳng định về chiến công của các pharaoh. Người Ai Cập tin rằng hình xăm mũi tên gắn liền với thần chiến tranh (God of War), mong muốn đất nước hòa bình và không có kẻ thù.

1.2 / chuyển tiếp

Thứ hai, thiết kế hình xăm này cũng ngụ ý tiến về phía trước, đi vào tương lai với một điều gì đó có ý nghĩa. Mục tiêu luôn hướng về phía trước, nhắm vào mục tiêu với tốc độ lớn. Cũng giống như cách một người nên sống, hãy lạc quan và phấn đấu để xây dựng ngày mai.

tiến về phía trước

Ngoài ra, hình xăm mũi tên cũng là một thiết kế hình xăm vô cùng ý nghĩa thể hiện sự chuyển mình của tình yêu. Theo truyền thuyết, sau khi bắn cung, thần Cupid sẽ theo hai vợ chồng trong 3 năm, nếu mũi tên ngày càng rực rỡ thì cặp đôi sẽ hạnh phúc trọn đời.

Ngược lại, nếu yếu đuối và có xu hướng biến mất thì tình yêu của họ cũng mong manh và đã đi đến hồi kết.

2 / Những mẫu hình xăm mũi tên đẹp và đơn giản nhất dành cho nam và nữ

Bạn muốn biết hình xăm mũi tên nào vừa đẹp vừa độc đáo? Hãy tham khảo 101+ mẫu dưới đây để cùng kangnam tìm ra những hình xăm đẹp nhất nhé.

2.1 / hình xăm mũi tên la bàn

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những anh chàng nam tính và kiểu áo này thể hiện một phong cách đơn giản và sống động. Nhìn chung, hình xăm la bàn mũi tên mang phong cách cổ điển, sang trọng và nam tính.

Các khu vực tốt nhất để xăm mũi tên la bàn là bắp tay, ngực và bắp chân. Các sắc độ thường được chọn là đen tuyền, xanh than pha trắng, vàng cam hoặc nâu đất.

tattoo mũi tên la bàn đẹp

tattoo mũi tên la bàn

tattoo hình mũi tên la bàn

mũi tên la bàn tattoo

hình tattoo mũi tên la bàn

Mũi tên có hình xăm và la bàn được thiết kế để chỉ đường, giúp chủ nhân không bị lạc và đến mục tiêu nhanh chóng.

Chỉ vì đó là một dấu hiệu không tốt trong Phong thủy, hãy hạn chế những hình xăm có mũi tên quay ngược, thân cong và la bàn không có kim.

⚠️⚠️⚠️Xem thêm: Hơn 99 thiết kế hình xăm mỏ neo: Độc đáo, Quan trọng, Unisex

2.2 / Hình xăm mũi tên vô hạn

Mặc dù không phổ biến như mũi tên la bàn, nhưng mũi tên vô cực cho điểm một cách mềm mại và tinh tế. Hình xăm sử dụng những nét mảnh được uốn cong một cách nghệ thuật thành biểu tượng của vô cực.

tattoo mũi tên vô cực mini

tattoo mũi tên vô cực đẹp

tattoo mũi tên vô cực

tattoo hình mũi tên vô cực

hình tattoo mũi tên vô cực

Loại hình xăm này thường là một cặp âm dương. Trong số đó, bên nữ là một dấu hiệu tiêu cực, và bên nam là một dấu hiệu tích cực.

2.3 / Hình xăm mũi tên lông vũ

Trong Phong thủy, lông vũ tượng trưng cho sức mạnh và trí tuệ siêu việt. Người có hình xăm này phải là người có dũng khí, tài năng, thời gian, phẩm chất tốt và có tầm nhìn xa. Ở Nhật Bản thời phong kiến, các chiến lược gia tài năng sẽ xăm biểu tượng này.

tattoo mũi tên lông vũ đẹp

tattoo mũi tên lông vũ

tattoo hình mũi tên lông vũ

mũi tên lông vũ tattoo

hình tattoo mũi tên lông vũ

Về mặt thẩm mỹ, hình xăm mũi tên lông vũ có một chút biến tấu ở phần đuôi. Hình xăm gợi lên cảm giác vừa rắn rỏi vừa nhẹ nhàng, giảm sự khô ráp và tạo ấn tượng tươi mới cho làn da. Đối với hình xăm này, khách hàng nên sử dụng miếng dán tóc cơ bản màu đen hoặc xám tía.

2.4 / hình xăm mũi tên xuyên thấu

Nếu 3 hình xăm trên thuộc loại “cổ điển” thì hình xăm mũi tên xuyên tim lại mới mẻ, cá tính và hiện đại hơn. Đây cũng là kiểu xăm được giới trẻ yêu thích trong nhiều năm trở lại đây.

tattoo mũi tên xuyên tim mini

tattoo mũi tên xuyên tim đẹp

tattoo mũi tên xuyên tim

tattoo hình mũi tên xuyên tim

mũi tên xuyên tim tattoo

Chọn hình xăm yêu thích của bạn dựa trên sở thích và câu chuyện của bạn. Hình xăm mũi tên xuyên tim chủ yếu nói đến tình yêu, sự kết nối, hòa hợp giữa nam và nữ. Ngoài ra, nó còn đánh dấu một tình yêu dang dở, mất mát, khó quên.

2.5 / Hình xăm mũi tên và chữ cái

Hình xăm mũi tên và chữ cái sẽ là ý tưởng hoàn hảo cho những ai thích sự tối giản, tinh tế và sang trọng. Trong hình xăm này, mũi tên sẽ hướng xuống và phần thân của tên sẽ được kết hợp với những từ bạn cần.

tattoo mũi tên và chữ độc đáo

tattoo mũi tên và chữ đẹp

tattoo hình mũi tên và chữ

mũi tên và chữ tattoo

hình tattoo mũi tên và chữ

Phần lớn ý nghĩa của một hình xăm sẽ dựa trên dòng trích dẫn mà nó đi qua. Những chữ cái nên xăm là tên của bạn, phương châm sống, biệt danh, những từ liên quan đến cha mẹ bạn, tên viết tắt hoặc con số cụ thể cho cuộc sống của bạn.

2.6 / Hình xăm mũi tên gãy

Hình xăm mũi tên gãy đề cập đến những ký ức về chấn thương, gãy xương và nỗi buồn mà một người đã trải qua. Trong quân đội, những hình xăm tên bị hỏng tượng trưng cho sự thất bại, bại trận, u uất và đau buồn sâu sắc.

tattoo mũi tên gãy đẹp

tattoo mũi tên gãy

tattoo hình mũi tên gãy

mũi tên gãy tattoo

hình tattoo mũi tên gãy

Nếu bạn có một hình xăm tên, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về việc có nên xăm hay không. Nhất định không dùng nó với những người làm kinh doanh, đang thăng hoa việc kinh doanh của chính mình.

Nếu bạn vẫn muốn xăm hình này, bạn cần phải xăm ở những nơi hẹp như vai (buông), lưng (quên), chân (bước).

2.7 / Hình xăm mũi tên của thổ dân

Những mũi tên có hình xăm của thổ dân rất phổ biến với người Mỹ vì nó biểu thị nền văn hóa Ấn Độ của đất nước. Người da đỏ coi việc sở hữu một mũi tên là sự bảo vệ tuyệt đối, giúp bộ tộc săn / quên và chống lại sự quấy rối của kẻ thù.

tattoo hình mũi tên thổ dân

tattoo mũi tên thổ dân đẹp

tattoo mũi tên thổ dân

mũi tên thổ dân tattoo

hình tattoo mũi tên thổ dân

Hình xăm mũi tên thổ dân được phối với nhiều màu sắc sặc sỡ như đỏ, cam, vàng, tím, xanh, v.v. Thân mũi tên khắc họa rõ nét từng thớ gỗ, đầu mũi tên sắc, đuôi cong mềm mại. Thích hợp cho các hình xăm trên cánh tay, bắp chân, cột sống, v.v.

2.8 / hình xăm mũi tên

Ưu điểm của hình xăm mũi tên là nhỏ gọn, có nhiều họa tiết và dễ dàng khoe hoặc giấu nếu muốn. Các khu vực tốt nhất để xăm là các “chấm” trên giữa ngực, giữa lưng, đùi hoặc bàn tay.

Hình xăm mũi tên tượng trưng cho sự hung dữ, sắc bén, sáng suốt và sáng suốt. Những người chọn thiết kế hình xăm này có xu hướng “nhạy cảm” rất cao, họ biết cách phân tích đối phương và tìm ra gót chân Achilles.

tattoo hình đầu mũi tên

tattoo đầu mũi tên đẹp

tattoo đầu mũi tên

đầu mũi tên tattoo

hình tattoo đầu mũi tên

Theo phong tục Nhật Bản, đầu mũi tên và hình hoa mẫu đơn được xăm hình tượng trưng cho sự nguy hiểm của ngụy trang bằng vỏ sò đẹp đẽ. Chủ nuôi phải tỉnh táo, tránh rơi vào bẫy.

3 / Xăm mũi tên giá bao nhiêu?

Mỗi tiệm xăm sẽ quy định một mức giá xăm khác nhau, vì vậy bạn hãy tìm hiểu kỹ và tìm đúng địa chỉ nhé. Giá tối thiểu cho 1 hình xăm mũi tên là 900.000 đồng , hình xăm càng lớn, phức tạp thì giá càng cao.

kangnam bvtm hiện chỉ cung cấp dịch vụ xóa hình xăm bằng laser và không phát triển dịch vụ xóa hình xăm. Các bệnh viện đã và đang nỗ lực để đưa công nghệ phun xăm vào dịch vụ đầy đủ và áp dụng đại trà trong thời gian tới.

Hình xăm mũi tên là kiểu hình xăm cơ bản nhưng không đơn giản mà lại đẹp và rất được mọi người yêu thích. Kiểu hình xăm này nói riêng như một “chữ ký” may mắn có thể giúp chủ nhân có thêm động lực, sức mạnh và sự lạc quan cho chặng đường sắp tới.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button