100 Hình Xăm Trái Tim Chảy Máu, 51 Mẫu Hình Xăm Trái Tim Đẹp Mang Ý Nghĩa Sâu Sắc

Hình xăm trái tim là một thiết kế hình xăm mang nhiều ý nghĩa ẩn sâu bên trong nó. Đây là một thiết kế hình xăm vừa được công nhận là biểu tượng của tình yêu và cuộc sống. Đồng thời, nó còn mang theo những kỉ niệm, thậm chí là cách thể hiện tình yêu, mong muốn hàn gắn, thậm chí là hình ảnh của một con người đã đi đến hồi kết trong nỗi đau xé lòng. Kiểm tra: Hình xăm trái tim chảy máu

Vậy ý nghĩa bên trong của hình xăm trái tim là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu với bài viết này tại đây.

Nguồn gốc của hình xăm trái tim

Trong Phật giáo, tâm là đối tượng kết nối với Pháp thân, có nghĩa là “bánh xe của Pháp.” Chính vì vậy, theo quan niệm của Phật giáo, trái tim được coi là biểu tượng của mọi sự hoàn hảo trong vũ trụ. Cũng được liên kết với các khái niệm như chánh niệm, từ bi và tận tâm.

Theo truyền thuyết, người đầu tiên chọn hình xăm trái tim mang tên mẹ mình là một thủy thủ người Ireland.

Anh ấy đã sử dụng thanh kiếm bằng mực đặc trưng của mình để xăm hình trái tim trên ngực có dòng chữ “Kiss My Dear Mom”.

Chính mẫu hình xăm trái tim cổ điển này đã trở thành nguồn sáng tạo của mọi nghệ nhân xăm hình ngày nay, kết hợp trí tưởng tượng phong phú để tạo ra các mẫu. ý nghĩa.

Hình xăm trái tim là mẫu hình xăm hiện đại dựa trên chính hình xăm cổ điển, tạo nên một mẫu hình xăm rất phổ biến và phù hợp với mọi người

Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm trái tim có thể bạn chưa biết

Hình xăm trái tim

Hình xăm nhịp tim rung

Nếu bạn yêu một ai đó, trái tim của họ sẽ cùng đập. Chà, nếu bạn ở bên người mình yêu, nhịp tim của bạn sẽ luôn nhanh hơn bình thường.

Như vậy, hình xăm nhịp tim là biểu tượng của sự rung động, hạnh phúc và những cảm xúc mạnh mẽ trong tình yêu. Thiết kế hình xăm nhịp tim được coi là sự thể hiện tình cảm nhẹ nhàng và tinh tế, có thể thể hiện được sự rung cảm của tình yêu.

Hình xăm trái tim có cánh cầu chúc cho tình yêu luôn như mơ

Hình xăm trái tim có cánh Thiên thần là một thiết kế hình xăm tuyệt vời dành cho các cô gái vì nó mang lại sự dễ thương và nữ tính.

Thiết kế hình xăm độc đáo này mang khoảnh khắc bạn cầu mong tình yêu của mình luôn tươi mới, đầy chất thơ ngọt ngào và lãng mạn, cầu mong bạn tránh được những điều đó. Những vết nứt và đau thương trong chuyện tình cảm.

Hình xăm trái tim chảy máu thể hiện thương tích

Hình xăm trái tim đang chảy máu là hình xăm dùng để nói lên nỗi đau thất tình mà người thợ xăm phải trải qua và chịu đựng.

Có một điều chắc chắn rằng, người chọn thiết kế hình xăm này chắc hẳn đã phải trải qua rất nhiều biến cố, chịu nhiều tổn thương và cú sốc tinh thần.

Họ quyết định truyền tải nỗi buồn và sự tổn thương này bằng một thiết kế hình xăm ấn tượng nhưng buồn bã trên cơ thể như một lời nhắc nhở đừng lặp lại những bài học sai lầm. Quá khứ đã trôi qua.

Hình xăm trái tim chảy máu mang ý nghĩa về nỗi đau, sự tổn thương và mất mát mà người thợ xăm đã phải trải qua và chịu đựng trong quá khứ

Hình xăm trái tim tan vỡ mang ý nghĩa của sự kết thúc

Đã đến lúc nói lời tạm biệt. Mô hình đau lòng được xem như một cách để đánh dấu quá khứ để chúng ta không phải lặp lại điều tương tự trong tương lai.

Hình xăm đôi trái tim vô cực mang ý nghĩa của sự bền chặt

Infinite có nghĩa là vô hạn. Phong cách hình xăm trái tim được kết hợp với biểu tượng vô cực và được coi là hình xăm mong muốn về một tình yêu bền vững, gắn kết và không bao giờ kết thúc.

Đây là hình xăm được các cặp đôi đang yêu lựa chọn như một cách khẳng định tình yêu dành cho nhau và mong muốn được sống trọn đời bên nhau dù gặp bất cứ khó khăn gì. Mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống sẽ cùng nhau chung tay vượt qua.

Thiết kế hình xăm này phù hợp để xăm ở cổ tay, ngón tay, sau gáy, cổ chân,… tùy theo sở thích và nhu cầu của người xăm. Xem thêm: Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ đô thị

Hình xăm trái tim được kết hợp với biểu tượng vô cực, ngụ ý rằng một cặp đôi yêu nhau hạnh phúc sẽ bên nhau dài lâu

Hình xăm đôi trái tim phù hợp với những cặp đôi đang muốn xăm hình đôi, nó là cách khẳng định chủ quyền và thể hiện tình yêu một cách khéo léo, tài tình. Kinh tế

Hình xăm trái tim với mũi tên giúp duy trì chủ quyền

Hình xăm trái tim mang ý nghĩa của tâm hồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *