Killer Network Manager là gì? Mẹo cập nhật driver Killer hiệu quả – Tricktap.com

Trình quản lý mạng kẻ giết người

​​hiện được lưu trữ bởi mạng kẻ giết người và đã được thay thế bằng trung tâm điều khiển kẻ giết người kế nhiệm. sau đó:

  • nếu bạn vẫn muốn tải xuống phần mềm quản lý mạng sát thủ, bạn nên truy cập tải xuống bộ trình quản lý mạng sát thủ .
  • nếu muốn để tải xuống bộ phần mềm mới, hãy truy cập trang tải xuống trung tâm điều khiển kẻ giết người (dành cho 64-bit) hoặc trang tải xuống trung tâm điều khiển kẻ giết người (dành cho 32- bit)) bit) để tải phần mềm.

mẹo thưởng: cập nhật trình điều khiển mạng tuyệt vời của bạn

trình quản lý mạng sát thủ hoặc trung tâm kiểm soát sát thủ có thể giúp bạn tối ưu hóa mạng của mình. và một cách hiệu quả khác để đảm bảo mạng của bạn hoạt động bình thường là cập nhật trình điều khiển mạng sát thủ của bạn.

Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng để cập nhật bộ điều hợp mạng của mình theo cách thủ công, bạn có thể thực hiện việc này tự động với ổ đĩa dễ dàng.

trình điều khiển dễ dàng sẽ tự động nhận ra hệ thống của bạn và tìm trình điều khiển chính xác cho nó. bạn không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và cài đặt sai trình điều khiển, và bạn không cần lo lắng về việc mắc lỗi cài đặt.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt trình điều khiển của mình bằng cách sử dụng phiên bản tricktap miễn phí hoặc chuyên nghiệp. nhưng với phiên bản chuyên nghiệp, chỉ có 2 nhấp chuột (và bạn nhận được hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày): >

  1. tải xuống và cài đặt drive easy.
  2. chạy drive easy và nhấp vào nút quét ngay bây giờ. trình điều khiển dễ dàng sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển có vấn đề nào.

    Bạn có thể làm điều đó miễn phí nếu bạn thích, nhưng nó có một phần thủ công.

    • kẻ giết người
    • bộ điều hợp mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *