Hướng dẫn cách dùng giấy scan hình xăm tốt nhất

Bạn có phải là người yêu thích nghệ thuật xăm mình không? Hay bạn là một nghệ sĩ xăm hình? Nếu bạn biết điều gì đó về nghệ thuật xăm hình, giấy quét hình xăm sẽ không khiến bạn cảm thấy gì phải không?

Bạn hoặc những người quen thuộc với hình xăm có thể rất quen thuộc. Nhưng đối với những người chưa từng hiểu về nghệ thuật xăm hoặc có ý định bước vào nghề xăm thì làm sao có thể hiểu được điều này. Làm thế nào để họ hiểu giấy xăm là gì và làm thế nào để sử dụng nó tốt nhất?

Thật dễ hiểu chuyện gì đang xảy ra với giấy xăm. Cách sử dụng giấy xăm thì bạn không được bỏ qua bài viết sau đây. Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Giấy quét hình xăm là gì?

Giấy quét hình xăm là tất cả những gì bạn cần cho giấy quét tay mà không có bất kỳ tính năng bổ sung nào. Nó chỉ là giấy được tạo ra để quét thủ công chất lượng cao nhất.

Đây là giấy quét – những hình xăm tốt nhất cho phép bạn tiết kiệm tiền bằng cách quét nhiều lần. Là loại giấy để tạo các lớp quét màu cổ điển.

Giấy quét hình xăm chỉ có giấy than, không có giấy bồi, lớp giấy nến, lớp giấy ngăn cách giữa giấy than và giấy nến. Khổ giấy của loại giấy scan hình xăm này là 21,6 x 27,9cm, mỗi hộp gồm 200 tờ.

Xem thêm: Những phụ kiện cần thiết trong quá trình xăm để có một hình xăm đẹp.

Sử dụng tốt nhất cho giấy xăm

Tương tự như bài viết trước, mình cũng giới thiệu đến các bạn công dụng của “máy quét hình xăm”. Nếu bạn đã xem nó, bạn sẽ biết nó hoạt động như thế nào. Nói chung, cách sử dụng giấy quét hình xăm khác hoặc tương tự như cách sử dụng máy quét hình xăm!

Bước 1: Cần chuẩn bị mẫu và giấy xăm

Thông thường, có 4 tờ giấy quét hình xăm. Đầu tiên là lớp bảo vệ màu vàng, thứ hai là giấy quét carbon, thứ ba là lớp bảo vệ. Khi chúng tôi làm như vậy, chúng tôi bỏ lớp. Tờ cuối cùng là giấy scan để vẽ.

Bạn đặt giấy quét bên dưới mẫu bản vẽ đã chuẩn bị trước. Lưu ý rằng bạn nên cố gắng định vị sao cho giấy không bị lệch và tiết kiệm giấy quét.

Bước 2: Vẽ trên hình ảnh đã chuẩn bị

Bạn nên nhớ vẽ các đường chính xác và rất cẩn thận. Sau đó vẽ lại, ấn mạnh để hình rõ nét hơn.

Bước 3: Cắt hình ảnh mới vẽ

Khi bạn vẽ xong, hãy cắt bỏ phần bạn vừa điền vào . Lấy tờ giấy bảo vệ thứ ba, lúc này chúng ta vừa xé ra và dán lại để có thể bảo vệ phần còn lại của giấy truy tìm. Bạn có thể tiếp tục sử dụng nó cho lần vẽ tiếp theo.

Bước 4: Gây tê cục bộ cho da

Sau khi xăm, bạn có thể dán nó lên cơ thể mà bạn chỉ muốn xăm. Nhưng trước khi xăm, da của bạn cần được làm tê. Sau đó, bạn sẽ thoa đều một chút thuốc tê lên vùng cần quét hình xăm.

Bước 5: Dán hình ảnh lên cơ thể đã được gây mê

Sau khi gây tê, hình xăm bạn vừa vẽ có thể được đặt lên. Sau đó chải hình ăn vào da. Sau 3 giây bạn mở giấy quét hình xăm và bạn sẽ có được hình xăm như ý. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần đợi từ 5 đến 7 phút để hình ảnh khô trước khi chạm vào. Nếu bạn muốn hình ảnh của bạn khô nhanh hơn, hãy sử dụng máy sấy thổi để làm khô nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Các kỹ thuật quét hiệu quả và chính xác nhất.

Đây là cách tốt nhất để sử dụng giấy quét hình xăm mà tôi giới thiệu với bạn. Hãy lưu lại và sử dụng khi cần nhé!

Tôi có thể mua giấy scan hình xăm ở đâu?

Có thể tìm thấy Giấy Quét Hình Xăm Cao Cấp mới tại thành phố lớn Sài Gòn. Đây không phải là một câu hỏi dễ dàng. Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Nhưng không sao, vấn đề của bạn sẽ sớm được giải quyết. Ngay sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn một nơi chuyên cung cấp giấy scan hình xăm chất lượng cao với giá rẻ nhất .

Long Tattoo là một trong những cửa hàng siêu thị chuyên về giấy xăm scan, ngoài ra còn có những trung tâm chuyên sản xuất nổi tiếng thế giới. Ngoài ra còn đa dạng các loại tattoo nghệ thuật chất lượng chính hãng nhưng giá rẻ nhất tại hcm.

Hãy đến với Long Tattoo chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Và được nhân viên tại siêu thị giúp đỡ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về nghệ thuật xăm hình.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn. Không chỉ vậy, nhiều thông tin mới sẽ được cập nhật!

Related Articles

Back to top button