99 hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng: đẹp nhất

 1. Trang chủ »
 2. Hình xăm phun »
 3. Nghệ thuật xăm hình »
 4. Hơn 99 hình xăm cặp đôi ý nghĩa: Đẹp nhất
 5. 1. Hình xăm cặp đôi tượng trưng cho điều gì? Vị trí nào phù hợp?

  Ngày nay, nhiều cặp đôi, vợ chồng lựa chọn hình xăm để thể hiện tình yêu, sự ngọt ngào và lãng mạn cho nhau. Không chỉ vậy nếu chọn được hình xăm phù hợp còn có thể mang lại nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

  Hình xăm cặp đôi ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào và say đắm. Đó cũng là một cách “đánh dấu chủ quyền của đôi bên” và được xem như lời tuyên bố về mối quan hệ với tất cả những người xung quanh. Chỉ nhìn những hình xăm thôi cũng đủ hiểu hai người đang yêu nhau.

  Bạn có thể chọn những hình xăm cặp đôi ý nghĩa ở cổ tay, cánh tay, ngón tay, gáy, lưng, chân và nhiều hơn thế nữa. Mỗi thiết kế hình xăm sẽ có một kích thước nhất định để phù hợp. Phù hợp với mọi vị trí bạn muốn “vẽ”.

  2. Bộ sưu tập hình xăm ý nghĩa dành cho các cặp đôi

  Dưới đây là hơn 50 hình xăm cặp đôi ý nghĩa với thiết kế đa dạng, độc đáo và ấn tượng sẽ là lựa chọn hoàn hảo để các cặp đôi thể hiện tình yêu của mình.

  2.1. Hình xăm thay cho nhẫn cưới

  Nhiều cặp đôi có thể chọn không đeo nhẫn cùng nhau mà sử dụng hình xăm, với những thiết kế đơn giản. Ngoài kiểu dáng nhẫn cưới, bạn cũng có thể lựa chọn biểu tượng trái tim, kim cương để xăm lên ngón tay để thể hiện tình yêu sâu sắc, luôn trường tồn.

  2.2 Ý nghĩa hình xăm tên cho các cặp đôi

  Có lẽ những hình xăm cặp đôi phổ biến nhất dành cho các cặp đôi là hình xăm tên của nhau. Đây là biểu hiện rõ ràng nhất của tình yêu và “chủ quyền” của cả hai. Ngoài ra, bạn có thể chọn những câu nói, câu nói ý nghĩa để xăm hình cùng nhau.

  2.3. Hình xăm biểu tượng vua – hoàng hậu

  Biểu tượng vương miện vua – nữ hoàng là một trong những thiết kế hình xăm cặp đôi phổ biến nhất. Hình xăm này không chỉ độc đáo, tinh tế mà còn thể hiện nhiều ý nghĩa sâu sắc: đong đầy yêu thương, ngập tràn hạnh phúc.

  2.4. Hình xăm móc tay

  Hình xăm này thể hiện rằng hai người sẽ luôn yêu nhau, giữ lời hứa, mãi mãi bên nhau và không bao giờ rời xa nhau.

  2.5. Hình xăm mỏ neo cặp đôi

  mỏ neo thể hiện hình ảnh của sự bình yên, an lành, hạnh phúc theo năm tháng nên đây sẽ là hình xăm ý nghĩa mà các cặp đôi không thể bỏ qua.

  & gt; & gt; Xem các bài đăng khác:

  • Hơn 99+ Hình Xăm Mini: Đẹp, Dễ Thương, Ý Nghĩa Nhất 2022
  • 999+ Hình xăm đẹp: Đơn giản và Ý nghĩa nhất dành cho Nam và Nữ
  • Hơn 99 hình xăm cá chép: Đẹp, Ý nghĩa, Đẹp nhất cho năm 2022
  • Hơn 99 hình xăm cổ Nhật Bản: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa Nhất 2022
  • Hơn 99 hình xăm mặt quỷ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Phù hợp
  • Hơn 99 hình xăm ở tay: Đẹp, Đơn giản và Unisex
  • Hơn 99 hình xăm trên vòng tay: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất

Related Articles

Back to top button