Ý NGHĨA CỦA HOA CẨM TÚ CẦU – HYDRANGEA AND ITS MEANINGS

(Tiếng Anh theo Tiếng Việt)

[Bản tiếng Việt]

Cẩm tú cầu có tên tiếng Anh là hydrangea. Tên tiếng Anh có nguồn gốc từ Hy Lạp và là sự kết hợp của hai từ: “water” và “vase” (tên khác là “jar”), bởi vì hoa cần được tưới nước liên tục để phát triển mạnh mẽ. Better Homes Garden đề cập rằng loài hoa này đã tượng trưng cho những điều khác nhau trong các nền văn hóa và thời đại khác nhau. Ở Nhật Bản, hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho lòng biết ơn. Và trong thời đại Victoria, nó tượng trưng cho sự kiêu hãnh và phù phiếm, vì loài hoa này ra nhiều hoa, lan rộng và phát triển mạnh mẽ.

Các loại hoa cẩm tú cầu

Loài hoa này có nguồn gốc từ Châu Á và Châu Mỹ. Nó có thể phát triển thành ba hình dạng khác nhau: hình tròn—hình dạng phổ biến nhất; cụm hoa có kích thước xen kẽ nhau; hoặc hình nón. Hoa cẩm tú cầu phát triển và tạo ra các màu sắc khác nhau tùy thuộc vào chất lượng đất (thường liên quan đến độ pH của đất), nước và môi trường. Một số người điều chỉnh thành phần hóa học của đất để có được màu cụ thể mà họ muốn. Mỗi màu có ý nghĩa riêng của nó, chẳng hạn như màu hồng cho sự chân thành hoặc tình yêu; màu tím cho sự phong phú và hiểu biết; màu xanh cho sự tha thứ và xin lỗi; và màu trắng cho niềm tự hào hoặc khoe khoang.

Các biện pháp cải tạo nhà cửa và trách nhiệm

Hoa cẩm tú cầu có độc tính cao nếu ăn phải. Vì vậy, hãy cẩn thận không để hoa cẩm tú cầu gần vật nuôi hoặc trong tầm với của trẻ em. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, chẳng hạn như Nhật Bản và Hàn Quốc, một số loại lá cẩm tú cầu cũng được sử dụng để pha các loại trà thảo mộc khác nhau.

Do màu sắc phong phú, hoa cẩm tú cầu là loài hoa trang trí phổ biến. Tuy nhiên, hầu hết hoa cẩm tú cầu không có mùi thơm. Cẩm tú cầu là loài hoa được yêu thích đến nỗi mọi người đều có một ngày đặc biệt dành riêng cho nó, ngày 5 tháng Giêng. Điều thú vị là hoa thậm chí không nở vào mùa đó. . Hoa cẩm tú cầu là những bổ sung tuyệt vời cho khu vườn của bạn. Với sự phong phú về chủng loại và biến thể màu sắc, loài hoa này có thể mang lại những màu sắc tuyệt vời cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Các dịch vụ làm vườn của J để tô điểm thêm màu sắc cho khu vườn của bạn

Hãy ghé thăm khu vườn j trên youtube, facebook và instagram. Đây là nơi j garden lưu giữ những bức ảnh đẹp về những dự án sân vườn đã hoàn thành.

Chủ sở hữu nhà muốn tìm hiểu thêm về Thiết kế & Xây dựng Đất đai. Vui lòng liên hệ vườn j tại đây. Chủ nhà cũng có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ j garden tại đây.

Related Articles

Back to top button