390 Cách Làm Hoa Giấy Gạo Là Gì, Giấy Gạo Làm Hoa Wafer 5 Tờ

Xu hướng thủ công tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong trang trí bánh. Trang trí bánh thủ công là một xu hướng dường như không bao giờ bắt kịp, cho dù đó là hoa hồng dán kẹo cao su cổ điển phức tạp và siêu thực, hay nghệ thuật hoa kẹo a la maggie austin gần như không tồn tại.

Bạn đang xem: Confetti là gì

Tôi cũng nhận thấy một xu hướng mới tuyệt đẹp trong trang trí bánh – không phải là một công nghệ mới, mà là một công nghệ đã được khám phá lại: hoa giấy ăn được!

Tôi thích những chiếc bánh gạo mỏng, rất mỏng manh và hoàn hảo với những cánh hoa.

Vậy, bánh tráng ăn được làm bằng gì? Bánh tráng, còn được gọi là giấy wafer, là một loại bánh rất mịn, có hàm lượng tinh bột cao được làm từ tinh bột khoai tây, nước và dầu thực vật. Ăn được, nhưng không vị.

Tất nhiên, tất cả chúng ta đều coi bánh tráng có thể ăn được là “hình ảnh có thể ăn được” – một xu hướng làm bánh sẽ tiếp tục phát triển khi các nghệ nhân làm bánh in hình ảnh lên giấy ăn được và áp dụng chúng vào bánh.

Lấy cảm hứng từ món bánh tráng tuyệt đẹp này:

Này, bánh nướng nhỏ! San Diego

Lớp phủ trên bánh Wafer Confetti Wedding:

Ảnh lịch sự của Sweet California Style

Vẽ những chấm vàng bằng lông vũ bằng giấy:

Nếu bạn thích những thiết kế Art Deco mà bạn thấy ở trên, hãy nhớ xem Bài học thiết kế bánh dễ làm thủ công: Art Deco với lindy smith. Bạn cũng có thể thưởng thức tuyển chọn các loại bánh Gatsby tuyệt vời của chúng tôi.

Này, bánh nướng nhỏ! San Diego

Bánh cưới màu hồng được trang trí đẹp mắt:

Bạn thích dán kẹo cao su? Học cách làm quả đường, lá và hoa trong một lớp học thủ công do Maggie Austin dạy.

Hình ảnh lịch sự của Miso Baking

Bộ lọc cà phê không pha tạp lớn:

Đây là một chiếc bánh để giới thiệu! Tôi thích sự tương phản của kẹo mềm màu xám hoa oải hương đậm với màu thực phẩm và trà hoa hồng cà phê.

Xem thêm: Mời bạn nhận xét về thuốc nở ngực Dayi Temple webtretho, thuốc nở ngực Dayi Temple?

Bạn muốn thử nó cho chính mình? Hãy xem hướng dẫn cách pha cà phê phin của Miso trên Blog Bánh nhé. Tôi nghĩ bạn có thể làm một chiếc bánh “bông hoa khổng lồ” tương tự bằng cách sử dụng bánh tráng ăn được.

Này, bánh nướng nhỏ! San Diego

Bánh có màu trắng, vàng và xanh nhạt đẹp mắt:

Tôi cũng thích phong cách của bàn bánh, với những cây xương rồng và những bông hoa tươi tốt trên giá bánh vàng đặt trong những chiếc cốc vàng.

Đăng ký fondant lấy cảm hứng từ thời trang để tìm hiểu cách trang trí chiếc bánh của bạn bằng những miếng đính ren.

Ảnh chụp qua cái cây

Hoa bánh tráng Nhật Bản vẽ tay:

Này, bánh nướng nhỏ! San Diego

Bánh gạo ăn bánh tráng men mờ:

Có nhà thiết kế bánh nào đang thịnh hành hoa ăn được không? Tôi tò mò. Nó dường như được các nhà thiết kế cũng như khách hàng yêu thích.

Tôi thích cách hoa siêu lãng mạn và tinh tế, nhưng chúng cũng có thể hiện đại và đơn giản – những người khác nhau có những nét khác nhau – có một bông hoa dành cho tất cả mọi người!

Hãy xem khóa học cửa hàng hoa đường làm thủ công tuyệt vời này do một số nhà thiết kế bánh giỏi nhất thế giới giảng dạy – và bạn sẽ nhanh chóng trang trí bánh của mình bằng những bông hoa đường tuyệt đẹp! bằng phẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *