Top 8 địa chỉ học CFA chất lượng nhất tại Hà Nội – Toplist.vn

“Dịch vụ tốt, giảng viên chất lượng và nhiệt tình, môi trường học tập chất lượng và chuyên nghiệp, tài liệu rất bổ ích” – nhận xét của các bạn sinh viên chương trình sap college cfa.

p>

Được thành lập vào năm 2014, sapp đã nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm luyện thi cfa tốt nhất tại Việt Nam. Tại sapp có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu, từ việc định hướng đến thiết kế lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu của từng học viên, đồng thời sapp luôn đứng đầu trên các công cụ tìm kiếm. Hiện nay. Vậy tại sao nhiều sinh viên, người đi làm và phụ huynh của họ lại yêu thích trường cao đẳng này đến vậy?

Mô hình đào tạo cfa 3p độc quyền

 • Giai đoạn 1: Chuẩn bị – Chuẩn bị Trước khi Lên lớp : Tiếp cận và làm quen với các khái niệm khái niệm, thuật ngữ kỹ thuật, xây dựng- bài tập bắt đầu Giai đoạn cách tốt nhất để tạo nền tảng.
 • Giai đoạn II: Giai đoạn lớp học thực hành tại chỗ : Nắm vững kiến ​​thức nền tảng, kiến ​​thức chuyên môn sâu, đầu tư tài chính thực tế và học tập, và Giảng viên thảo luận trực tiếp.
 • Giai đoạn III: Giai đoạn Thực hiện-Chinh phục Mục tiêu: Chinh phục mục tiêu bằng khả năng chiến đấu thực tế, đánh giá trình độ thông qua các môn học và đánh giá khái niệm kết quả dự án của kỳ thi CFA.
 • Lợi ích của việc học cfa tại sapp

  • Thầy: 100% cfa nắm giữ nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính-đầu tư.
  • Cam kết chất lượng đầu ra : Cam kết đầu ra chất lượng cao bằng văn bản và học lại miễn phí cho sinh viên đăng ký học kỳ CFA gần nhất.
  • Bài kiểm tra trực tuyến miễn phí : Bài kiểm tra trực tuyến được tổ chức vào cuối mỗi khóa học và bài kiểm tra thực hành miễn phí được tổ chức vào cuối khóa học để giúp sinh viên đánh giá khả năng của mình.
  • Thư viện tài liệu cfa vượt qua tiêu chuẩn: Sách giáo khoa và tài liệu ôn tập do nhóm sap Academy độc quyền biên soạn và được cập nhật liên tục để theo kịp các đề thi.
  • Dịch vụ Chăm sóc Tiêu chuẩn Vàng: Dịch vụ chăm sóc sinh viên 24/7, thời gian nghỉ ngơi trong giờ học toàn phần, thư viện bổ sung, lưu trữ hồ sơ, quỹ hỗ trợ tài chính, học bổng thành tích … hỗ trợ đặc biệt cho việc đăng ký sinh viên và học viện cfa Liên hệ miễn phí.
  • Môi trường học tập hiện đại : Là sinh viên tại sapp, bạn được tiếp cận với môi trường học tập với các tiện nghi hiện đại; chương trình đào tạo tiên tiến; môi trường đào tạo năng động và sáng tạo.
  • Cơ hội kết nối: Mở rộng mạng lưới của bạn với các chuyên gia trong ngành thông qua các sự kiện lớn và nhỏ: thăm văn phòng, hội thảo, huấn luyện nghề nghiệp, các khóa học thử, học bổng du học cfa … đặc biệt tại sapp Trong khi học, bạn có cơ hội làm việc tại các công ty lớn làm việc với sap như: vndirect, fpt Securities, vietnamworks …
  • Với hơn 4000 sinh viên mỗi năm, 90% sinh viên đã và đang làm việc tại các tập đoàn tài chính, chứng khoán, doanh nghiệp lớn của Việt Nam, sapp tự tin là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận với có kiến ​​thức và năng lực Theo kịp nhân viên trong môi trường làm việc. Quan tâm – chia sẻ & amp; quan tâm, sapp không chỉ cung cấp các giải pháp giảng dạy chuyên nghiệp cho từng học viên mà còn cung cấp các dịch vụ chất lượng cao toàn diện.

   Liên hệ:

   Sap Education AG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *