20 Nơi học pha chế để mở quán kinh doanh tốt nhất hiện nay

Để có được một thức uống ngon phụ thuộc phần lớn vào khả năng kết hợp hương vị của các thành phần khác nhau trong thức uống của người pha chế mới. Hiện nay rất nhiều người muốn học pha chế để mở quán cà phê, học pha chế để mở cửa hàng. Vậy có phải tất cả mọi người sinh ra đều có nó? Không hẳn vậy, tất cả những ai yêu thích môn pha chế đều phải trải qua khóa học của riêng mình, học pha chế. Vậy những ai nên học pha chế? Hãy tìm hiểu bên dưới!

1. Ai nên học pha chế?

Học pha chế và mở nhà hàng cũng như học nấu ăn, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác rất cao. Bởi chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể pha được những thức uống với đầy đủ hương vị mà người pha chế mong muốn. Vì vậy, sự kiên trì trong quá trình học là rất cần thiết.

 • pha chế đồ uống
 • pha chế cocktail
 • Các học viên theo học nghề pha chế thường đam mê lĩnh vực đồ uống chuyên nghiệp và mong muốn được đào tạo một cách bài bản, bài bản và có quy trình pha chế đồ uống chuẩn để thỏa mãn đam mê của mình. niềm đam mê của tôi.

  Không chỉ vậy, trong một số trường hợp, họ học cách kết hợp không phải vì đam mê mà để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Ví dụ chủ quán chuẩn bị mở quán cafe-trà sữa-bar thì họ sẽ học mở quán bar… muốn học hỏi để có kinh nghiệm quản lý quán của mình một cách tốt hơn. mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của họ.

  2. Lợi ích của việc học cách kết hợp

  Vậy những lợi ích thực sự của việc học bartender là gì? Bạn đã từng có ý tưởng như vậy chưa, hãy xem ý tưởng của mình đã đủ chưa nhé!

  Dịch vụ Nhiệt tình:

  • Phục vụ đam mê
  • Phục vụ đam mê
  • Đầu tiên, tham gia khóa học pha chế có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về ngành pha chế trong khi thỏa mãn đam mê pha chế của mình. Tại đây, họ có thể tự tay pha chế những thức uống thơm ngon cho gia đình và bạn bè.

   Tìm việc:

   • Phục vụ việc làm
   • Phục vụ việc làm
   • Không chỉ vậy, khi ngành Đồ ăn & Đồ uống đang rất phát triển ở nước ta, thì những nhân viên pha chế chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ được đánh giá rất cao. Đây có thể coi là một thỏi nam châm hút khách trong các nhà hàng, quán bar,… nếu họ có tay nghề tốt và họ sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dành cho họ. Vì vậy, sau một số khóa học pha chế, bạn chắc chắn có thể kiếm được một công việc trong lĩnh vực này.

    Mở cửa hàng:

    • mở cửa hàng
    • kinh doanh đồ uống
    • Nếu bạn muốn mở một cửa hàng chuyên kinh doanh đồ uống thì việc học cách pha chế và mở cửa hàng kinh doanh đồ uống là điều cần thiết. Bởi lẽ, khi đó bạn không chỉ cần những kiến ​​thức liên quan đến kinh doanh mà những kiến ​​thức liên quan đến pha chế cũng rất cần thiết để bạn có thể quản lý cửa hàng của mình tốt hơn.

     Xem thêm: 8 nguyên liệu để pha đồ ​​uống cực hot

     3. Cơ hội trong ngành

     Không chỉ vậy, học mở quán cà phê cũng là một xu hướng. Bạn có thể có cửa hàng của riêng mình và tự điều hành. Nhưng bạn cũng phải chấp nhận một thực tế là có rất nhiều cửa hàng kinh doanh cà phê, trà sữa,… và đồ uống khác được mở ra nhưng không phải cửa hàng nào mở ra cũng thành công đúng không? lý do là gì?

     Nguyên nhân chính là do đồ uống của họ không đủ hấp dẫn để chiếm được cảm tình của khách hàng. May mắn thay, điều này có thể được sửa chữa, vì vậy các chủ cửa hàng tương lai hoặc hiện tại không phải lo lắng quá nhiều.

     Giải pháp rất đơn giản, bạn cần tham gia một hoặc nhiều khóa đào tạo chính thức để biết cách mở quán cà phê. Vì khi nắm vững lý thuyết và thực hành pha chế, bạn có thể linh hoạt tùy biến thức uống phù hợp nhất với khách hàng của mình.

     Ngoài ra, khi làm quen với nhân viên pha chế, bạn sẽ quản lý nhân viên của mình tốt hơn và tránh được những sai sót ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống cũng như danh tiếng của nhà hàng.

     Và việc tìm hiểu về pha chế cũng có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm tuyển dụng nhân viên pha chế và xem liệu họ có kỹ năng tốt và đảm nhận vai trò quan trọng đó hay không.

     Đọc thêm: Lời khuyên 14 bước về việc chọn không gian cho quán cà phê hoặc nhà hàng

     4. Khóa học pha chế cơ bản

     Pha chế rượu cơ bản là bước đầu tiên hướng tới cuộc chinh phục rượu vang chuyên nghiệp. Hoặc cũng có thể thỏa mãn đam mê của bạn một cách cơ bản.

     Khóa học Bartender, học kiến ​​thức cơ bản về nhân viên pha chế sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức cơ bản, kiến ​​thức cơ bản về pha chế cũng như cách kết hợp và trang trí các loại đồ uống như cà phê, trà, soda, sinh tố và trái cây tươi, đồng thời bạn có thể chọn từ 10 Một hoặc hai tiết dạy cũng có thể trộn nhanh nhưng vẫn đảm bảo được nội dung giảng dạy.

     Các khóa học trên có thể tham khảo tại: Dạy nghề pha chế Á-Âu

     Tìm hiểu Thêm: 8 Kiểu Đèn Trang Trí Quán Ăn Và Nhà Hàng Đẹp Và Ấn Tượng

     5. Các lớp học pha chế phổ biến

     Hiện nay có rất nhiều khóa học pha chế khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn đọc.

     Khóa học pha chế chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp

     Đây là bước đầu tiên để chinh phục những khách hàng sành điệu trong ngành đồ uống. Đó là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nó không phải. Bạn không thể giành được 100% khách hàng bằng đồ uống của mình, vì vậy cách tốt nhất là bạn phải giành được càng nhiều khách hàng càng tốt.

     Các lớp học pha chế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn. Qua học khóa học này, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được hầu hết các kiến ​​thức về pha chế và cách pha chế đồ uống phù hợp với nhiều khẩu vị.

     Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn dựa vào các công thức đã học ở đây, khi đã có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể thay đổi và điều chỉnh linh hoạt các công thức sao cho phù hợp nhất với khách hàng của mình. .

     Do đó, nếu bạn muốn kinh doanh một quán nước giải khát thì một khóa học pha chế chuyên nghiệp là điều cần thiết.

     • học Barista
     • Khóa học Barista
     • Khóa học Barista Mở quán cà phê

      Nếu bạn yêu thích vị đắng của cà phê và muốn mở quán cà phê của riêng mình, thì đây là khóa học dành cho bạn. Tại đây bạn sẽ có được những kiến ​​thức và kỹ năng của một nhân viên pha chế chuyên nghiệp. Từ kiến ​​thức về cà phê, cách sử dụng máy, cách pha cà phê tuyệt vời , phương pháp tạo bọt cho đến trang trí. Đặc biệt, các khóa học này sẽ hướng dẫn học viên các hoạt động thực tế từ đồ uống truyền thống đến đồ uống hiện đại. Tập trung phát triển các kỹ năng cốt lõi chuyên nghiệp và bắt kịp xu hướng pha cà phê hiện nay.

      Sau khi hoàn thành khóa học này, khi bạn tích lũy được kinh nghiệm, bạn có thể tự tin bắt đầu mở một quán cà phê.

      • Khóa học pha chế trà sữa
      • Khóa học pha chế trà sữa
      • Khóa học pha chế trà sữa Mở quán trà sữa

       Trà sữa là một hình thức kinh doanh rất phổ biến hiện nay vì khả năng sinh lời của nó. Vì vậy cũng là một ý kiến ​​hay khi bạn đang có ý định mở quán trà sữa. Tuy nhiên, đây là một lĩnh vực rất cạnh tranh nên trước khi bắt đầu, bạn phải hoàn thiện các yêu cầu về lĩnh vực của mình, chẳng hạn như phải tham gia một khóa học về pha chế trà sữa.

       Trong khi tham gia lớp học pha chế trà sữa, bạn sẽ thường xuyên học được cách làm thạch trà sữa ngon ngoài các công thức và cách làm. Thêm vào đó, bạn sẽ có được kiến ​​thức, kỹ năng và công thức độc quyền. Từ kiến ​​thức trà, bột trà sữa, kỹ năng pha chế, làm thạch… đặc biệt là hướng dẫn học viên pha chế trà sữa từ truyền thống đến hoạt động thực tế hiện đại.

       Đây là những thứ cần thiết đối với một quán trà sữa bình dân và không thể bỏ qua vì nó không đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài.

       Khóa học Bartender Mở quán bar

       Nhân viên pha chế là một công việc đòi hỏi nhiều sự sáng tạo, giống như một nghệ sĩ luôn say mê với đồ uống, mang đến cho khách hàng của mình những sáng tạo vừa bắt mắt vừa ngon miệng. Nhân viên pha chế, pha chế tại nhà hàng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút và giữ chân khách hàng.

       Tôi rất vui vì bạn là chủ sở hữu và giữ vai trò quan trọng này. Muốn vậy, bạn nên chọn cho mình khóa học bartender phù hợp để có đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng mở quán bar cho riêng mình. Vì ý tưởng hay thì ai cũng công nhận nên trước tiên bạn phải hiểu sâu về lĩnh vực đó thì công việc mới đạt hiệu quả cao hơn.

       Không chỉ vậy, khi có đủ kinh nghiệm, bạn còn có thể tìm được một người pha chế giỏi để giúp đỡ mình.

       6. Chứng chỉ sau khi học Pha chế

       Sau khi hoàn thành khóa học barista, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học từ Trung tâm Đào tạo Bếp (chứng chỉ tham gia học tiếng Anh hoặc hai thứ tiếng tùy theo trung tâm).

       Nếu bạn có bằng nhân viên pha chế, bạn không phải lo lắng về các vấn đề pháp lý và việc kinh doanh của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi pháp luật vì bạn đã có tất cả các tài liệu.

       p>

       Thông qua các khóa học này, bạn cũng có đủ kiến ​​thức và kỹ năng để dạy cho nhân viên của mình hoặc dạy cho nhân viên của mình, để giúp cửa hàng của bạn hoạt động theo một cách thống nhất mà không có sự thỏa hiệp. Về chất lượng đồ uống.

       Ngoài ra, bạn sẽ nhận ra ai có kỹ năng thuê nhân viên pha chế để giúp việc kinh doanh của nhà hàng, giảm việc đào tạo lại từ đầu, tiết kiệm thời gian và tác động đến công việc kinh doanh của bạn.

       7. Học pha chế tốn bao nhiêu tiền?

       Vậy học làm bartender tốn bao nhiêu tiền? Tôi nên học hỗn hợp nhanh hay học theo kiến ​​thức cơ bản? Đây có lẽ là những câu hỏi mà nhiều người vẫn muốn biết. posapp sẽ trả lời cho bạn.

       Học phí bao nhiêu để học pha chế tùy thuộc vào khóa học pha chế mà bạn muốn tham gia. Nếu bạn chưa biết gì, bạn sẽ bắt đầu với các bài học pha chế cơ bản từ đầu và sau đó học các bài học cá nhân dựa trên mức độ sâu sắc mà bạn muốn học.

       Hoặc bạn chỉ muốn học các phần như pha trà sữa hoặc pha cà phê, bạn chỉ cần tham gia một trong các khóa học bạn cần.

       Bạn có thể tham khảo học phí bao gồm cả sách giáo khoa và tất cả các khoản phí:

       ♦ Học phí mỗi khóa chỉ từ 500.000 – 1.200.000 theo menu. 1 – 2 buổi học giúp bạn tăng tốc độ học và đảm bảo bạn thành thạo từng món ăn. ♦ Các khóa học cấp tốc từ 20 triệu đồng trở lên thường yêu cầu thời gian đào tạo từ 1,5 đến 5,5 tháng.

       Xem Thêm: 6 Mẹo Mở Cửa hàng Giải độc “Bỏ túi”, Sinh lời từ Nước Lạnh “Tốt cho Sức khỏe”

       8. Tôi nên học pha chế ở đâu?

       Giờ đây, bạn đã biết nên học cách kết hợp ở đâu, bạn có thể chọn từ nhiều định dạng khác nhau sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và hiệu quả nhất. Thích:

       Phân cấp

       Sẽ có người trực tiếp dạy pha chế cho bạn, bạn có thể giải đáp mọi thắc mắc trực tiếp, mang lại hiệu quả học tập cao nhất.

       Tại đây, bạn sẽ được thực hành trực tiếp với giáo viên, nhanh chóng sửa lỗi khi có thắc mắc và nhận xét theo cách trực tiếp nhất có thể.

       Nếu đã quyết định học ở trung tâm thì bạn nên tìm hiểu để lựa chọn trung tâm uy tín để việc học hiệu quả.

       Học cách kết hợp trực tuyến

       Bạn cũng có thể học cách pha chế đồ uống trên Internet. Với cách học này, bạn có thể rất linh hoạt về thời gian và không cần học cố định. Không chỉ vậy, khi học trực tuyến nếu không hiểu bạn có thể xem lại nhiều lần.

       Nhưng học trực tuyến có một số nhược điểm là bạn không thể nhận xét trực tiếp về thức uống bạn pha để học hỏi từ giáo viên.

       Học hỏi từ những chủ cửa hàng có kinh nghiệm

       Đây sẽ là cách học phù hợp cho những ai không có tiền và muốn học thường xuyên và nhận phản hồi trực tiếp để trau dồi kỹ năng của mình.

       Khi tìm hiểu một chủ cửa hàng có kinh nghiệm, bạn thường phải đến cửa hàng của họ để học và làm việc.

       Sử dụng phương pháp này, bạn phải dành nhiều thời gian học hỏi.

       Đọc thêm: Một số thức uống phổ biến ở các quán cà phê Việt Nam

       9. 20 địa điểm tốt nhất để học pha chế trong nước

       Tuy có nhiều cách học mix nhưng cách học mix được đánh giá cao nhất là bạn nên đến trung tâm uy tín. Tại đây, bạn sẽ nhận được những lợi ích mà việc học trực tuyến hoặc học từ một người có kinh nghiệm không thể mang lại cho bạn. Ví dụ như học một cách logic, đi đúng con đường, thực hành rõ ràng, nhận xét rõ ràng và rút kinh nghiệm. Sau đây là những trung tâm uy tín mà bạn có thể tham khảo.

       9.1 Trung tâm Đào tạo Tanlang và Thiết bị Chuẩn bị Kiểm tra

       tam long group (tlg) – Tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp tốt nhất liên quan đến cà phê và trà sữa. Ngày nay, hơn 20% cửa hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của tlg. tlg chuyên nhập khẩu và phân phối máy pha cà phê, máy trộn công nghiệp, nguyên liệu pha chế và thiết bị pha chế. Thêm vào đó, họ là trung tâm dạy pha chế / bánh ngọt / đồ ăn nhanh / kem hàng đầu của miền Nam với dịch vụ set-up đầy đủ. Đến với tlg quý khách hàng sẽ được phục vụ niềm nở và nhanh chóng.

       Thông Tin Liên Hệ: Địa chỉ: 150/7/6 nguyễn trai, phường ben thành, quận 1, tphcm Hotline: 028 7303 6878 Website: strong> https://tamlong.com.vn/ Trang web: https://www.facebook.com/trungtamlong/

       9.2 Lò nung vàng

       Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế TP.HCM- Đào Tạo Đầu Bếp Vàng chuyên dạy trà đào, trà xanh matcha, trà sữa thượng hạng, đá xay và các loại thức uống mới hiện đại được giới trẻ ưa chuộng cà phê sữa, cà phê sữa đá. và thạch, đá hiện đại Sand, soda Ý … rất nhiều người.

       Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 545 điện biên phú, phường 25, quận. bình thạnh, tp hcm Điện thoại: 08 35127388 Email: truongbepvang@gmail.com Website: https://daotaobepvang.com/ p>

       9.3 bartender.edu.vn

       bartender.edu.vn là đơn vị đào tạo chuyên về các khóa học pha chế chuyên nghiệp. Các giảng viên đều là những bartender chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và đạt nhiều giải thưởng lớn trong ngành pha chế. Chương trình đào tạo được thiết kế để cung cấp cho Nhân sự tất cả các tiêu chuẩn mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

       Liên hệ: Địa chỉ: 29 Caoba Music, p. nguyễn, q.1 Điện thoại: 18006148 Email: hnaau@huongnghiepaau.com Trang web: https://www.bartender.edu.vn /

       9.4 netspace – học pha chế ở Sài Gòn nổi tiếng

       netspace School đã thiết kế và xây dựng các khóa đào tạo dành cho học viên pha chế, bao gồm các khóa học sau: Đào tạo pha chế tổng hợp (Đào tạo đồ uống hiện đại); đào tạo Barista (Chuyên nghiệp cà phê); Bartender (đào tạo đồ uống có cồn); Bartender (kết hợp 3 khóa học pha chế tổng hợp, Barista và Bartender) và Bartender strong> Mở Quán trà tất nhiên.

       Liên hệ: Địa chỉ: 497 điện biên phú, phường 3, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại: 0987 937 938 > Email: tuyensinhtphcm@netspace.edu.vn Trang web: https://netspace.edu.vn/

       Xem Thêm: 500+ Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Đẹp Và Nổi Tiếng

       9.5 Trường dạy nghề Western – trường dạy pha chế nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh

       Western là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được sự bảo trợ đặc biệt từ Hiệp hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Hiệp hội nghề nghiệp uy tín nhất Việt Nam, với hơn 1.000 thành viên và là thành viên của Hiệp hội Đầu bếp Quốc tế) và Hiệp hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Các Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (Trường Đào Tạo Nghề Western) mỗi ngày Tất cả phấn đấu trở thành hệ thống trường đào tạo đầu bếp và pha chế chuyên nghiệp đa năng hàng đầu. Việt Nam và dbscl, được công nhận là thước đo chất lượng đào tạo nghề đầu bếp và bartender.

       Liên hệ: Địa chỉ: số 60 wu van quan, p6 q3, tp.hcm. Điện thoại: 1900.56.12.67 Email strong>: tuyensinh@western.edu.vn Trang web: https://dayngheamthuc.vn/

       9.6 Dạy nghề Á Âu – Học Pha chế tại sg chất lượng

       Chuyên nghiệp thành lập các khóa đào tạo nhân viên pha chế chuyên nghiệp như nhân viên pha chế, nhân viên pha chế, nhân viên pha chế, nhân viên pha chế chuyên nghiệp, mở kinh doanh nhà hàng – cà phê, học pha chế món ăn, học theo yêu cầu, cấp chứng chỉ, … Các khóa học đào tạo do Ban giám đốc cấp -Văn bằng Giáo dục nghề nghiệp, có giá trị trên toàn quốc. Với phương pháp giảng dạy 1 thầy 1 trò, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn, các kỹ năng sẽ được phát triển. Được trau dồi kỹ lưỡng, đặc biệt phong cách trang trí rượu của Trường dạy nghề Á Âu / strong> được giới chuyên môn đánh giá cao. Liên hệ: Địa chỉ: 29 Caoba Music, p. nguyễn, q.1 Tel: (028) 7300 2672 Điện Tử Email: gopy@huongnghiepaau.com Trang web: https://dayphache.vn/

       9.7 hpcviet – Pha chế cao cấp tại Sài Gòn

       hpcviet là một bộ phận của công ty cổ phần dạy nghề hào quang, cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao cho các thương hiệu đồ uống, nhà hàng, khách sạn hiện nay. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia nổi tiếng, từng đoạt giải thưởng. Đặc biệt, bằng của trường có giá trị toàn quốc nên học sinh được ưu tiên khi nộp hồ sơ vào những nơi tuyển sinh hàng đầu.

       Liên hệ: Địa chỉ: 54 nguyễn thành, phường 17, quận gò vấp, thành phố hồ chí minh Điện thoại: 0335800591 Email: gopy @ huongnghiepaau. com trang web : https://hocphache.com.vn/

       9.8 viet giao – bartender chất lượng ở sài gòn

       Trường Trung cấp Việt Jiao được thành lập từ năm 2000, với gần 20 năm kinh nghiệm, trường luôn tích cực triển khai các chương trình đào tạo. Trường cung cấp rất nhiều nguồn nhân lực cho thị trường Việt Nam. Năng lượng, sự tự tin và cái nhìn sâu sắc của sinh viên làm hài lòng ngay cả những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

       Liên hệ: Địa chỉ: 193 vĩnh, q.10, p.4, tp.hcm Điện thoại: 0979 66 88 68 Email: strong> viet giao.edu@gmail.com Trang web: www.vietgia.edu.vn

       9,9 Trường Quốc tế Khoi Việt

       Trường Trung học Quốc tế Haiyue sẽ phát triển bạn thành một người có tư duy và năng lực thực sự thông qua một chương trình đào tạo chuyên sâu và thiết thực. Sau khi tốt nghiệp, tiêu chuẩn của trường đại học không phải là bằng cấp mà sinh viên có thể làm việc và khởi nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp.

       Liên hệ: Địa chỉ: 29 cao banha, p nguyễn đức trinh, quận 1 Tel: 0919 598 958 Website: www.khoiviet .edu.vn

       Đọc thêm: Danh sách 11 loại cà phê phổ biến ở Việt Nam

       9.10 Passion Links – Học Bartender Nổi Tiếng ở Sài Gòn

       Passion link là nơi đầu tiên dạy pha trà và cà phê cho chủ cửa hàng và chuỗi cửa hàng tại Việt Nam, đào tạo chuyên sâu cho nhiều giảng viên ở các cơ sở dạy nghề khác. Đội ngũ giảng viên là những người có số lượng học viên đông nhất Việt Nam hiện nay và có tỷ lệ thành công rất cao trên thị trường. Tại đây bạn sẽ có được những kiến ​​thức thực tế và kinh nghiệm thực tế.

       Liên hệ: Địa chỉ: 160 hoàng hoa thành, phường 12, quận tân bình, tphcm Điện thoại: 0908924460 Website: https:// /phache.com.vn/cac-khoa-hoc-day-pha-che.html

       9.11 Saigon Bartender Association (sba)

       sba khởi đầu là một câu lạc bộ và sau đó trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Bartender Thế giới. Hiệp hội là những người làm việc và giảng dạy trong ngành barista nên đến đây bạn sẽ được học hỏi kiến ​​thức thực tế, kinh nghiệm thực tế, có kinh nghiệm và kiến ​​thức vững vàng hơn trước khi đi làm.

       Liên hệ: Địa chỉ: Số 02, mai thị lựu, P. Đa Kao, Q.1, TP. hcm Điện thoại: 0938.481.860 Trang web: https://saigonbartenders.com/

       9.12 Hòa bình – kenbar

       an thinh – kenbar là một địa chỉ tại khu vực Tp.HCM chuyên setup, tư vấn, dạy pha cafe, trà sữa, dụng cụ, nguyên liệu. Đến với an thinh-kenbar, học viên sẽ được học thực hành từ đầu đến cuối không hàn lâm, học hỏi kinh nghiệm mở quán, quy trình vận hành và định tuyến học viên khi bắt đầu kinh doanh. Những người hướng dẫn đã chinh chiến tại hơn 20.000 cửa hàng lớn nhỏ.

       Thông Tin Liên Hệ: Địa chỉ: 1310a huynhton phat, p. phú mỹ, q7, tphcm SĐT: 0977743233 Email: tongthinh2704@gmail.com .com facebook: www.facebook.com/thinhthuonghieu/ Mạng: kenbar.vn

       9.13 Trung tâm đào tạo Barista – Chà

       Barista là một thuật ngữ tiếng Ý để chỉ việc pha chế đồ uống làm từ cà phê, đặc biệt là cà phê Ý: cà phê espresso, cappuccino, latte và các loại đồ uống không cồn khác. Ngoài việc không ngừng tập trung tạo ra những ly cà phê đa dạng và hấp dẫn, họ còn mang đến cho bạn những cảm xúc vô cùng thú vị thông qua những câu chuyện đằng sau những tách cà phê, sự kết nối giữa người nông dân và khách hàng. Để trở thành một nhân viên pha chế chuyên nghiệp, các em cần kiên trì luyện tập, không ngừng học hỏi, tỉ mỉ và công phu trong công việc và đặc biệt là phải có khả năng sáng tạo.

       Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 71/30 cộng hòa, phường 4, quận tân bình, tp hcm Điện thoại : 093 346 32 53 Website: > www.facebook.com/baristawao/

       Mở quán cà phê vào 9.14 – nơi để các nhân viên pha chế mở quán cà phê

       Nếu bạn muốn mở một quán cà phê chuyên về đồ uống thì đây sẽ là một địa điểm rất thích hợp. Tại đây bạn sẽ có được tất cả các kiến ​​thức liên quan và phù hợp trong một thời gian ngắn. Mở quán cà phê luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu nên số lượng học viên mỗi lớp ít để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

       Liên hệ: Địa chỉ: start up cafe – phường 6, quận gò vấp, thành phố hồ chí minh Điện thoại: 0776664572 Email: support@khoinghiepcafe .com Trang web: https://khoinghiepcafe.com/san-pham/khoa-hoc-pha-che-cafe-pha-may-cho-chu-quan/

       Tìm hiểu thêm: Thực đơn đồ uống gây bão cửa hàng cà phê

       9.15 Danh mục Giáo dục

       tại đây cam kết mang đến cho bạn chất lượng giảng dạy hiệu quả, giúp bạn nắm bắt kỹ năng của mình một cách nhanh chóng và có thể pha chế nhiều loại đồ uống theo nhiều phong cách và thể loại.

       Liên hệ: Địa chỉ: 29 cao banha, p. nguyễn trinh nguyên, q.1 Điện thoại : 077 999 8104 Email: songphamdinh@yahoo .com Trang web: www.facebook.com/pha-de-education-692145187601007

       9.16 Merida

       melidan là trung tâm đào tạo trực thuộc autoshop – hiện là nhà phân phối thiết bị pha chế lớn nhất Việt Nam. Tại đây, đội ngũ giảng viên là những bartender chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tế lâu năm sẽ đồng hành và chia sẻ cho bạn những kiến ​​thức về trà ngon, nguyên liệu pha trà sữa chất lượng… cùng hàng loạt “bí kíp” kinh doanh đồ uống cực hữu ích. Bạn sẽ được đào tạo và hướng dẫn trên các trang thiết bị hiện đại cho đến khi thành thạo và chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn tư vấn giải pháp kinh doanh cho học viên melidan và hỗ trợ tạo menu khi mở cửa hàng. Và minh chứng cho tất cả đó là hơn 95% học viên đã tự tin thành lập cửa hàng sau khi tốt nghiệp.

       Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 17 đường huế, nam từ liêm, hà nội10, đường 14, cư xá chu văn an, phường 26, bình thạnh, tp. hcm Điện thoại: 0865004388 Trang web: melidan.com

       9.17 Viện Quản lý Khách sạn Việt – Úc (vaac)

       Với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành dịch vụ ăn uống, khách sạn, quán bar…, nhu cầu tuyển dụng nhân viên pha chế ngày càng tăng cao. Để trở thành một bartender chuyên nghiệp không chỉ cần kỹ năng pha chế mà còn phải có kỹ năng thuyết trình và óc sáng tạo. Khóa học Việt Úc sẽ cung cấp những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một bartender chuyên nghiệp, thực hành pha chế hơn 100 loại cocktail. Sau khóa học, học viên có thể tự tin làm việc tại các quán bar, nhà hàng, khách sạn đẳng cấp quốc tế.

       Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 402 nguyễn minh khai, phường 5, quận 3, thành phố. Hồ Chí Minh Điện thoại: 0871093333 Website: daynghevietuc.com

       9.18 Thiết lập nhóm theo bất kỳ cách nào

       Thiết lập đội theo bất kỳ cách nào là địa điểm nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh về chất lượng đào tạo. Đến với đội ngũ setup anyway bạn sẽ được hướng dẫn và chỉ dẫn tận tình về các công thức pha chế như trà sữa và các món ăn nhẹ Hàn Quốc, đồ uống nóng hổi và sành điệu, đồ uống truyền thống và hiện đại. Bất kỳ cách nào để thiết lập nhóm Nếu bạn không có thời gian, bạn có thể tham gia khóa đào tạo trực tiếp và trực tuyến.

       Liên hệ: Địa chỉ: Lầu 2, 166 đường cao tốc, phường 4, quận 8, tphcm Điện thoại : 0938382809 – 0798 979865

       9.19 nguyen truong lên đại học

       Trường Cao đẳng Nguyên học tổ chức dạy nghề cho người học theo 3 trình độ: đại học, trung học cơ sở và sơ cấp nghề; liên kết đào tạo; tổ chức nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ, tổ chức sản xuất dịch vụ đáp ứng nhu cầu của thành phố Hồ Chí Minh phát triển kinh tế, xã hội của đất nước; Nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; hợp tác với các viện nghiên cứu khoa học, trường đại học, cơ sở dạy nghề, cơ sở sản xuất để tổ chức đào tạo theo nhu cầu của người sử dụng lao động xã hội nhằm nâng cao chất lượng người học.

       Thông Tin Liên Hệ: Địa chỉ: 2 mai thị lựu, p.đakao, quận 1, tp.hcm Điện thoại: (028) 38.242.109 – 0903.745.155 – 0938.481.860 Website: www.nguyentruongto.edu.vn

       9.20 Trường Đào tạo Nguồn nhân lực Quốc tế Celtic

       Khi nộp hồ sơ vào trường nhân sự quốc tế, bạn sẽ phải đóng học phí cao hơn so với các trung tâm đào tạo cùng ngành. Tuy nhiên, điều đáng mừng khi có nguồn nhân lực quốc tế luôn vượt chỉ tiêu tuyển sinh là sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội đi xuất khẩu lao động sang các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, thu nhập khá. Vì vậy, nếu bạn muốn làm việc trong môi trường quốc tế, hãy đăng ký càng sớm càng tốt các khóa học pha chế ngắn hạn và dài hạn của Trường Nhân lực Quốc tế.

       Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 06 phan định mệnh, phường 2, quận. tân bình, tp.hcm Điện thoại: 08.3997.1251 Website: www.nhanlucquocte.edu.vn

       Trên đây là những trung tâm uy tín bạn có thể tham khảo để có thể tự học cách pha chế cho mình một cách hiệu quả nhất, tránh mất thời gian mà hiệu quả không như mong đợi.

       Tìm hiểu Thêm: Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe, Trà Sữa Hiệu Quả Hiện Nay Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Giúp Tăng Doanh Số Phần Mềm Quản Lý Tiệm Spa Cần Có

Related Articles

Back to top button