4 nghề Outsourcing tiêu biểu – HaMo Group – Tập đoàn Chăm sóc sức khỏe và Sắc đẹp cao cấp

Gia công phần mềm đang là xu hướng được các công ty lựa chọn để giải quyết trong giai đoạn hiện nay. Khi nói đến gia công phần mềm, mọi người đều nhớ đến phần mềm và Ấn Độ. Tuy nhiên, trong hơn 10 năm qua, Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ trở thành 3 quốc gia đứng đầu thế giới về dịch vụ thuê ngoài.

Trước khi tìm hiểu cụ thể các công việc trong lĩnh vực gia công phần mềm, bạn đã biết thuê ngoài là gì hay nói một cách toàn diện hơn là gia công quy trình kinh doanh (bpo) chưa?

Qua nhiều thập kỷ, các doanh nghiệp gia công quy trình kinh doanh đã dần dần mở rộng các dịch vụ gia công phần mềm tiện ích của họ để bao gồm nhiều ngành khác nhau. Các ngành tiêu biểu như sau:

1. Tiếp thị

Không phải công ty nào cũng có đủ khả năng để thành lập một bộ phận marketing chuyên nghiệp, gồm đầy đủ các nhóm quản lý, thiết kế, nội dung, seo, seeding và các nhóm bộ phận khác … Để trả lương cho nhóm nhân viên này, công ty cần đầu tư một khoản tương đối. số tiền lớn và cần Có thời gian đào tạo và cập nhật kiến ​​thức mới. Điều này cũng thường dẫn đến tăng chi phí sản phẩm và dịch vụ, làm giảm khả năng cạnh tranh và sức hấp dẫn của thị trường.

Giải pháp hiệu quả nhất là sử dụng nguồn nhân lực chất lượng để thuê ngoài các dịch vụ tiếp thị. Đây là công việc liên quan đến tiếp thị thuê ngoài của doanh nghiệp chứ không phải sử dụng nhân viên chính thức. Với sự hỗ trợ của marketing thuê ngoài, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tập trung vào thế mạnh của mình như sản xuất, bán hàng… và tiết kiệm được một phần quỹ lương và phúc lợi.

2. Tổng đài

Dịch vụ trung tâm cuộc gọi là một hệ thống tổng đài điện thoại ảo được sử dụng để nhận một số lượng lớn các cuộc gọi từ khách hàng và chuyển họ đến một công ty. Có một số loại công tắc trung tâm cuộc gọi đặc biệt:

Tổng đài đến là dịch vụ tiếp nhận và giải đáp thông tin của khách hàng đến tổng đài từ bên ngoài. Loại dịch vụ này thường thích hợp để chăm sóc khách hàng, tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật, doanh số bán hàng……

Trung tâm cuộc gọi đi là dịch vụ mà nhân viên công ty phải chủ động gọi cho khách hàng, thường là để phục vụ các thắc mắc về dịch vụ khách hàng hoặc tài chính và bảo hiểm …

Trung tâm cuộc gọi mở ra hướng mới cho hoạt động kinh doanh của công ty và giúp hệ thống hoạt động chuyên nghiệp hơn. Call center được coi là một trong những giải pháp hiện đại nhất trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng.

3. Quản lý nguồn nhân lực (Thuê ngoài nguồn nhân lực)

Thuê ngoài quản lý nguồn nhân lực (HR outsourcing) là một giải pháp thay thế cho tuyển dụng. Trong số đó, công ty sử dụng hoặc thuê các công ty bên ngoài đảm nhận một phần hoặc toàn bộ hoạt động kinh doanh liên quan đến nguồn nhân lực.

Các dịch vụ cho thuê lại nhân sự bao gồm:

  • Tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân viên, cấp điều hành.
  • Thương lượng và trả lương cho nhân viên.
  • Kỹ năng mềm về quản lý, đào tạo và phát triển lợi nhuận.
  • Thuê ngoài phần mềm cơ bản để quản lý nguồn nhân lực.
  • Kế hoạch phúc lợi của nhân viên.

Cũng giống như cách sử dụng chung của các mô hình thuê ngoài, việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài trong quản lý nguồn nhân lực có thể giúp các công ty giảm chi phí và nâng cao khả năng cạnh tranh. Đây là một giải pháp. Đây là giải pháp hữu hiệu cho những doanh nghiệp có khả năng tài chính thường hạn chế.

4. Công nghệ thông tin

Dịch vụ CNTT thuê ngoài là các doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ liên quan đến CNTT do các nhà cung cấp chuyên nghiệp bên ngoài cung cấp thay vì tổ chức của chính họ. Dịch vụ thuê ngoài có thể là một phần hoặc toàn bộ công việc của tất cả các thành phần của hệ thống thông tin (bao gồm phần mềm, cơ sở hạ tầng, sổ sách phát triển, hoạt động, nguồn nhân lực) từ xây dựng đến quản lý, vận hành và chuyển giao.

Mục đích của việc thuê ngoài là tối ưu hóa chi phí, tận dụng nguồn nhân lực của nhà cung cấp dịch vụ để bổ sung cho sự thiếu hụt nguồn nhân lực CNTT của tổ chức, do đó nâng cao chất lượng của hệ thống, đạt được mức độ bảo mật và tính sẵn sàng cao hơn của hệ thống, đồng thời tập trung vào việc cải thiện tổ chức hoặc lợi thế kinh doanh.

Nhấp ngay để có cơ hội trở thành hamo

Kết nối nhanh & amp; truy cập dễ dàng vào nhóm hamo bằng cách:

Hotline: 094 164 88 88 Fanpage: https://www.facebook.com/hamogroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *