In backlit film là gì?

Ngày nay, một trong những công nghệ in ấn được đánh giá cao trong ngành in hiện đại là in backlit film. Backlight film là một loại vật liệu đặc biệt có độ trong suốt và thường được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số.

backlit-film

Giống như các vật liệu in kỹ thuật số khác, backlit film có thể được in trên nhiều loại máy in và tạo ra các chất lượng khác nhau. Đặc biệt, backlight film có khả năng dẫn sáng và truyền sáng tốt nên thường được sử dụng trong sản xuất hộp đèn quảng cáo. In backlit foil có bề mặt cứng và mịn hơn in decal nên thường được dùng để làm biển quảng cáo lật.

Ngoài ra, tất nhiên chúng ta không thể phủ nhận giá trị của những công nghệ như in pp giá rẻ hay in hiflex. Nhưng theo thống kê, nhu cầu sử dụng backlit film tinh tế của khách hàng ngày một tăng cao. Điều này cũng phần nào khẳng định được vị thế của sản phẩm in backlit film trên thị trường in ấn quảng cáo giá rẻ.

Vậy in backlit film thường được sử dụng khi nào?

Do tính chất trong suốt, backlit film được sử dụng để dán lên các vật liệu như kính hoặc mica trong các biển quảng cáo chiếu sáng, thường được tìm thấy trong nhà chờ xe buýt, quầy trưng bày và tủ. Hộp đựng sản phẩm, biển quảng cáo cửa hàng, biển hiệu quảng cáo công ty, hộp đèn quảng cáo, tranh tường …

Dưới đây, công ty in ngân sách đại dương xin chia sẻ một số mẫu in backlit film ấn tượng như:

in-backlit-film-dep4

Hộp đèn siêu mỏng hộp đèn siêu mỏng in hình mặt film Tấm backlight cực nét xuất hiện rất muộn tại Việt Nam. Nhưng so với in offset hay pp thì đây là loại hình in kỹ thuật số phát triển nhanh nhất. Tất nhiên, trong những ngày đầu, in backlight film không hề rẻ. Tuy nhiên, ở thời điểm mà công nghệ in backlit film phổ biến hơn in decal xe hơi thì giá in backlit film đã giảm xuống đáng kể và trở nên tiện lợi hơn.

Địa chỉ in backlit film giá rẻ tại tphcm ở đâu với chất lượng in uy tín nhất?

duong print là công ty in backlit film chuyên nghiệp nhất tại tphcm. Chúng tôi cam kết đảm bảo các bản in của bạn được xây dựng bền lâu. Nếu bạn muốn có những mẫu thiết kế in backlit film đẹp và ít tốn kém chi phí thì có thể liên hệ với in ấn đại dương ngay hôm nay theo thông tin sau:

Địa chỉ: 205/66 trần văn phòng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh Tel: (08) 3526 2502 – (08) 3526 2506 Fax: (08) 3526 2508 Email: inandaiduong2010@gmail.com Website: www. inandaiduong.com

Related Articles

Back to top button