Tham gia IOE – Những điều học sinh cần biết

Cuộc thi ioe được triển khai từ năm học 2010-2011 dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD & ĐT) và được triển khai trên toàn quốc nhằm thúc đẩy tính thể thao và hiệu quả trong việc học ngoại ngữ. anh trai. Từ năm học 2017 – 2018, Bộ GD & ĐT đã ủy quyền cho các Sở GD & ĐT chủ động lựa chọn chương trình học và thi tiếng Anh phù hợp với điều kiện của địa phương. Cuộc thi ioe tiếp tục nhận được sự hưởng ứng của 58/63 tỉnh, thành phố, từ năm học 2018-2019 đến nay đã có hơn 35.000 trường học và hơn 6,3 triệu học sinh trên cả nước tham gia.

Hiện tại trang chủ ioe.vn của btc cung cấp các chương trình sau: Thi tự luận , Thi chính thức , Thi trải nghiệm , thi thử strong> và Học với ioe . Sau khi sinh viên tạo tài khoản có thể tham gia các dự án trên của btc sau khi đăng nhập.

1. Tạo tài khoản sinh viên

Sinh viên đăng nhập vào trang chủ ioe và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản sinh viên:

2. Tham gia chương trình trên trang btc ioe

2.1. Các vòng tự đào tạo của hệ thống

Hàng năm btc cung cấp 35 vòng tự đào tạo miễn phí, bắt đầu từ tháng 8 hàng năm và các vòng mở hàng tuần. Các vòng thi tự luyện sẽ là điều kiện để các em đăng ký dự thi chính thức các cấp.

* Hướng dẫn Tự luyện tập: https://bitly.go.vn/fvnwy

2.2. Vòng chính thức

Mỗi năm học có 4 vòng thi Olympic chính thức dành cho cấp tiểu học (thứ) và trung học cơ sở (thcs); 3 vòng thi chính thức dành cho cấp trung học (ptth).

Điều kiện để học sinh tham gia thi thử chính thức: học sinh tham gia cần xác minh tài khoản, hoàn thành các điều kiện của vòng thi tự luyện, giáo viên nhà trường sẽ đăng ký danh sách thí sinh thi btc theo quy định. Vòng ioe chính thức có sẵn miễn phí.

* Chi tiết Thể lệ Cuộc thi Chính thức: https://ioe.vn/the-le

* Lịch khai giảng năm học 2022-2023 và lịch thi chính thức: https://bitly.go.vn/vxfro

* Hướng dẫn xác minh tài khoản: https://ioe.vn/huong-dan/faqdetails/106

* Những lưu ý khi thi chính thức: https://bitly.go.vn/weoez

2.3. Các vòng kiểm tra

Trước mỗi vòng thi chính thức cấp trường; tại các quận / huyện và tỉnh / thành phố, btc tổ chức các kỳ thi trải nghiệm để học sinh làm quen với việc thực hiện các cuộc thi chính thức. Điểm kiểm tra kinh nghiệm là điểm tham khảo năng lực của học sinh trước kỳ kiểm tra chính thức, không liên quan gì đến điểm kiểm tra chính thức.

Điều kiện để học viên dự thi: Học viên có tài khoản ioe trên hệ thống đều có thể tham gia. Các vòng kiểm tra của ioe hoàn toàn miễn phí.

Gói 2.4.Thử nghiệm

Cung cấp cơ sở dữ liệu gồm gần 300.000 bộ câu hỏi ở tất cả các lớp và nội dung tiếp tục tăng lên hàng năm. Đề thi được phân loại theo từng vòng tương đương với vòng thi chính thức, dùng để lựa chọn ngẫu nhiên các đề thi thử, giúp học sinh rèn luyện thêm kiến ​​thức và làm quen với hình thức thi chính. Ngoài nội dung đề thi thực hành có sẵn, tất cả các đề thi chính thức của các năm trước sẽ được đưa vào cơ sở dữ liệu đề thi thực hành của hệ thống.

Điều kiện tham gia của sinh viên: Dịch vụ này là gói dịch vụ trả phí, tất cả sinh viên có nhu cầu sử dụng phải nạp tiền và xác minh tài khoản trước khi sử dụng dịch vụ.

* Hướng dẫn bốc xếp gói dịch vụ: https://bitly.go.vn/fkgeu

2.5. gói học ioe

là chương trình hệ thống hóa tất cả các kiến ​​thức cơ bản dành cho lớp 3-12, bám sát chương trình chung của gd & amp; amp; dt.

Sản phẩm được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao năng lực của học sinh thông qua bài giảng lý thuyết chi tiết và khoa học ; hệ thống bài tập, bài kiểm tra đa dạng; gồm các bài tập cơ bản và nâng cao giúp học sinh thư giãn sau khi học Luyện tập củng cố kiến ​​thức . Đồng thời, chương trình cung cấp hệ thống báo cáo kết quả học tập chi tiết và trực quan cho từng kỹ năng, giúp học viên đánh giá kết quả quá trình học tập và sự tiến bộ của bản thân, từ đó xác lập hoặc thay đổi con đường sự nghiệp và theo học các khóa học phù hợp hơn.

Điều kiện để sinh viên tham gia: Dịch vụ này là gói dịch vụ trả phí, tất cả sinh viên muốn sử dụng đều phải nạp tiền và xác minh tài khoản trước khi sử dụng dịch vụ.

* Chi tiết gói học ioe: https://bitly.go.vn/ejgby

* Hướng dẫn bốc xếp gói dịch vụ: https://bitly.go.vn/fkgeu

Các chương trình học và thi phong phú, nhằm hỗ trợ tối đa cho việc tự học tiếng Anh của ioe, btc hy vọng rằng học viên có thể lựa chọn chương trình học phù hợp với nhu cầu của mình, luôn hào hứng và vui vẻ và đạt được kết quả tốt trong quá trình học học và thực hành tiếng Anh.

Tất cả thông tin về btc phải được gửi đến các kênh hỗ trợ sau:

– Trang web hỗ trợ: hotro.ioe.vn

– Trang người hâm mộ: ioe.vn – Olympic Tiếng Anh trực tuyến (www.fb.com/ioe.vn)

– zalo: Thế vận hội Anh trên Internet – ioe

– Tổng đài: 1900.636.876 (Thứ Hai-Thứ Năm, 8: 30-17: 30)

– Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ Thứ Hai đến Thứ Năm 18: 00-21: 00)

Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *