IPhone unlock là gì? Cách unlock iPhone như thế nào? – Thegioididong.com

iPhone hiện có hai dòng: Quốc tế và Đã khóa. Khi muốn sử dụng phiên bản bị khóa, người dùng cần mở khóa iphone. Vậy mở khóa iphone là gì? Cách mở khóa iphone Hãy theo dõi bài viết để biết ngay nhé!

1. Mở khóa iphone là gì?

unlock iphone là một trong những cụm từ được các “kỹ thuật viên” thường xuyên sử dụng để chỉ một chiếc iphone phiên bản lock đã được bẻ khóa, bẻ khóa và sử dụng được tại Việt Nam.

Ngày nay, việc bẻ khóa iphone lock ngày càng phổ biến và dễ dàng hơn nên người dùng cũng có xu hướng sử dụng những chiếc điện thoại này.

Tuy nhiên, do một số chức năng hạn chế và không tương thích nên dù đã mở khóa, sử dụng iphone lock vẫn không thể mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng.

Củ sạc được thiết kế 4 cổng sạc tiện lợi

2. Cách mở khóa điện thoại của bạn

– Mở khóa iphone bằng thẻ sim ghép đôi

Có lẽ cách rẻ nhất để mở khóa iPhone là sử dụng thẻ sim ghép nối. Sử dụng sim có cổng có nghĩa là bạn sẽ sử dụng một con chip, là một miếng đồng phẳng nhỏ được đặt trong khay sim cắm vào đầu sim của bạn.

Lưu ý rằng vẫn có một số nhược điểm khi sử dụng sim ghép, chẳng hạn như:

+ Máy hao pin hơn do sim ghép hao pin hơn sim thường.

<3

+ Việc nhập vào ios rất khó.

+ Thiết bị sẽ không tương thích với mã ussd.

+ Gặp nhiều lỗi khó sửa khi nhắn tin và gọi điện.

Củ sạc được thiết kế 4 cổng sạc tiện lợi

– Mở khóa iphone bằng mã mua hàng

Mua mã để mở khóa iPhone là cách được nhiều người đánh giá cao nhờ tính ổn định, ít lỗi sử dụng hơn và người dùng có thể trải nghiệm phiên bản quốc tế gần như đầy đủ của điện thoại.

p>

Người dùng cần trả khoảng 300.000 vnd – 3.000.000 vnd để mua mã, tùy thuộc vào tình trạng của thiết bị. Tuy nhiên, bạn nên chi đúng số tiền để có trải nghiệm thực sự thoải mái.

Bạn có thể tự mua mã để giao dịch hoặc liên hệ với một số nơi có dịch vụ này, người có kinh nghiệm sẽ nhanh hơn và tránh sự cố trong quá trình giao dịch hoặc setup máy.

Dưới đây là hướng dẫn về cách mở khóa iPhone bằng mã mua hàng :

Bước 1 : Kiểm tra imei của bạn Kiểm tra xem thiết bị của bạn đã sạch chưa bằng cách truy cập imeipro.info , nếu không, bạn không thể tiếp tục bước tiếp theo.

Củ sạc được thiết kế 4 cổng sạc tiện lợi

Bước 2 : Truy cập att.com để mở khóa iPhone của bạn.

Bước 3 : Chọn Mở khóa thiết bị của bạn .

Củ sạc được thiết kế 4 cổng sạc tiện lợi

Bước 4 : Chọn Không & gt; Nhập Phone Numbera & amp; t & gt; Chọn Tôi không phải là rô-bốt & gt; Chọn Có, tôi đã đọc tài liệu pháp lý và đồng ý với các yêu cầu về tính đủ điều kiện mở khóa thiết bị & gt; Nhấn Tiếp theo .

Củ sạc được thiết kế 4 cổng sạc tiện lợi

Bước 5 : Nhập thông tin cần thiết như tên , họ , số điện thoại , của bạn> Email & gt; chọn Gửi .

Củ sạc được thiết kế 4 cổng sạc tiện lợi

Khi việc này hoàn tất, màn hình sẽ chuyển sang Xác nhận .

Củ sạc được thiết kế 4 cổng sạc tiện lợi

Bước 6 : Truy cập hộp thư đến gmail của bạn & gt; mở tại & amp; t tin nhắn được gửi cho bạn & gt; chọn Xác nhận .

Củ sạc được thiết kế 4 cổng sạc tiện lợi

Củ sạc được thiết kế 4 cổng sạc tiện lợi

– Mở khóa iphone bằng thiết bị đã bẻ khóa

Unjailbreak nghĩa là bạn tìm thấy một lỗ hổng bảo mật trong iOS và kiểm soát hệ thống cũng như đưa vào các công cụ để bẻ khóa điện thoại.

Đối với iPhone lock, người dùng sẽ sử dụng Jailbreak để giúp điện thoại chuyển từ điện thoại chỉ có thể sử dụng mạng do Apple chỉ định sang iPhone có thể sử dụng bất kỳ mạng nào.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng mà không cần lo lắng về lỗi và tùy chỉnh điện thoại của mình khác với những gì ios cung cấp, …

Những lưu ý khi bẻ khóa iPhone của bạn:

+ Sau khi jailbreak, iphone của bạn không điều khiển được apple house nữa. Do đó, các tính năng bảo mật cũng rất hạn chế.

+ Dung lượng pin bị ảnh hưởng.

+ Mọi bản nâng cấp ios đều cần đợi bản cập nhật bẻ khóa.

Củ sạc được thiết kế 4 cổng sạc tiện lợi

Bài viết trước đã cung cấp cho bạn thêm thông tin về cách mở khóa iPhone của bạn, tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy phương pháp mở khóa iPhone tốt nhất và phù hợp nhất cho mình!

Cảm ơn bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại vào lần sau.

Related Articles

Back to top button