Sử dụng Kali Sunphat (K2SO4) – giải pháp tăng năng suất, tăng chất lượng nông sản

Làm thế nào để cải thiện năng suất và chất lượng cây trồng? Làm thế nào để giúp trái cây to và đồng đều? làm thế nào để tăng độ ngọt của trái cây? Làm thế nào để tạo độ ngọt và thơm cho nông sản? khắc phục tình trạng quả nhợt nhạt và không đều màu? Trên đây là những thắc mắc, những vấn đề cần giải quyết của nhiều hộ trồng cây ăn quả.

vì vậy, ở đây chelate vietnam giới thiệu đến bạn những sản phẩm giải quyết các vấn đề trên.

Kali sunfat k2so4 có lẽ là tên gia truyền, dùng được cho nhiều loại cây với nhiều tác dụng khác nhau. Kali sulfat k2so4 có thể được sử dụng một mình cùng với các loại phân bón khác và là nguyên liệu quan trọng trong sản xuất phân bón.

1. tác dụng nổi bật của k2so4 khi sử dụng cho cây trồng là:

– Kali sunfat (k2so4) là một loại phân bón cao cấp có chứa kali (k2o = 52%) và giúp cung cấp lưu huỳnh (s = 18%) cho cây trồng, rất thích hợp cho những cây có nhu cầu lưu huỳnh cao hoặc gốc clo. các loại cây như sầu riêng, cà phê, mía, ngô, lạc, rau …

Bán Kali Sunphat (K2SO4 - SOP): K2O = 52%; S = 18%

xem thêm & gt; kali sunfat (k2so4 – sộp)

– Potassium Sulfate (K2SO4) giúp cây ra hoa sớm, chín sớm, cho trái ngon hơn, màu sắc đẹp hơn và tăng năng suất.

– kali sunfat (k2so4) giúp ngăn ngừa đổ ngã cho các loại cây trồng phụ thuộc vào các loại cây trồng có bão và các điều kiện bất lợi. trong lúa để giảm tỷ lệ đầy hơi trên bông. giúp hạt gạo vàng, sáng và chắc.

– Potassium Sulfate (K2SO4), khi được sử dụng cho củ, sẽ khuyến khích sự phát triển nhanh chóng, cải thiện kích thước củ và hương vị ngon hơn. Với rau, việc sử dụng kali sunfat giúp rau xanh, giòn và bảo quản tốt hơn trong quá trình vận chuyển.

2. ứng dụng của k2so4 cho cây trồng

ngoài việc chỉ bổ sung kali sunfat cho cây với nồng độ khuyến nghị như:

– sử dụng kali sunfat (k2so4) cho dưa, đậu, ớt, cà chua …

+ thời điểm: phun trước khi ra hoa và sau khi đậu trái non.

+ liều lượng: 10-20g / bình 16 lít (túi 1kg / 4-5 phuy 200 lít).

– sử dụng kali sunfat (k2so4) cho cây ăn quả, cây công nghiệp, cây lương thực:

+ thời điểm: phun trước khi ra hoa và 2-3 lần từ khi đậu trái đến khi trái lớn, cách 15-20 ngày phun một lần.

+ liều lượng: 20-40g / bình 16 lít (túi 1kg / 2-4 phuy 200 lít).

– sử dụng kali sunfat để trộn phân

– Hỗn hợp Potassium Sulfate là công thức xử lý hiệu quả cao trên cây mận khi kết hợp với một số loại thuốc tăng kích thước trái cppu-kt 30, gibberellic acid 90% (ga3) giúp đậu trái trên cây mận, rong thành bột. giúp mận chín đều, lên màu đẹp …

Hình ảnh Mận chị Phạm Ngọc Oanh sử dụng công thức cho cây mận

hình ảnh mận tại vườn mỹ nghệ sử dụng công thức làm mận

– Công thức kích thích sinh trưởng trái, chỉ cần phun thuốc là trái đã ra hoa hoàn toàn như sau: 200g cytokinin cppu kt – 30; 10 g axit gibberellic 90% (ga3); 500 g bột rong biển; 600g k2so4: pha đều trong 1000 lít nước phun trực tiếp lên lá và trái, phun 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 10-15 ngày.

Related Articles

Back to top button