Mách bạn địa chỉ bệnh viện điều trị hậu Covid uy tín tại Hà Nội | Medlatec

Sức khỏe sau covid-19 hiện đang là mối quan tâm và là một trong những mối quan tâm lớn đối với rất nhiều “ex-” f0s đã mắc phải căn bệnh này sau khi khỏi bệnh để lại những di chứng nghiêm trọng. dịch bệnh. Tìm hiểu về một bệnh viện chăm sóc sau COVID-19 uy tín sẽ giúp bệnh nhân đánh giá chính xác các biến chứng của họ và tìm hiểu cách điều trị tích cực để giúp ngăn ngừa các tác hại có thể xảy ra trong tương lai.

1. Khám và điều trị sau covid-19 – những câu hỏi cơ bản

1.1. Các vấn đề về sức khỏe sau COVID-19

Post-covid-19 được định nghĩa bởi ai là hiện tượng xảy ra ở những người bị nhiễm sars-cov-2 trong vòng 3 tháng kể từ khi bắt đầu có các triệu chứng của bệnh và tồn tại ít nhất 2 tháng, trong khi Không cần chẩn đoán khác để giải thích hoặc xác nhận. Nói một cách dễ hiểu, thuật ngữ này dùng để chỉ những di chứng do covid-19 gây ra.

Ho khan kéo dài là một trong các triệu chứng hậu Covid thường gặp

Ho khan dai dẳng là một trong những triệu chứng phổ biến sau khi nhiễm coronavirus mới

Có nhiều di chứng do coronavirus mới và tỷ lệ di chứng khác nhau ở mỗi bệnh nhân. Nghiên cứu về bệnh lý này đã phát hiện ra rằng hơn 200 triệu chứng có thể xảy ra sau khi phục hồi từ covid-19, nó rất phong phú và biểu hiện ở nhiều cơ quan của cơ thể, thường là: p>

– Các triệu chứng về hô hấp: khó thở, ho khan, khó thở. Đây là nhóm triệu chứng phổ biến nhất và thường kéo dài.

– Các triệu chứng tâm thần kinh: lo lắng, kém tập trung, bồn chồn, trầm cảm, rối loạn tâm lý, rối loạn giấc ngủ, hay quên …

– Các triệu chứng tiêu hóa: đau dạ dày, chán ăn, buồn nôn, tiêu chảy, nôn mửa, đau bụng trên.

Ngoài ra, một số nhóm “trước” f0 cũng có thể gặp phải các triệu chứng sau COVID-19, chẳng hạn như: mệt mỏi kéo dài, sốt nhẹ, rụng tóc, đau khớp, đau cơ, phát ban, cục máu đông….

1.2. Khi nào cần kiểm tra và điều trị sau covid-19?

Khi nhiều người phát triển và kéo dài các triệu chứng sau coronavirus, hiện nay có vẻ như xu hướng tìm đến bệnh viện điều trị sau coronavirus để xét nghiệm. Một suy nghĩ chung giữa các nhóm này là mong muốn được kiểm tra để giảm bớt các vấn đề sức khỏe của họ sau khi ký hợp đồng covid-19.

Tuy nhiên, các chuyên gia y tế khuyến cáo không nên lạm dụng xét nghiệm hậu coronavirus, vì không phải ai cũng gặp phải những di chứng do bệnh gây ra. Công việc này cần được ưu tiên trong các nhóm đối tượng sau:

Những "cựu" F0 đã từng phải nhập viện điều trị Covid vì có triệu chứng nặng nên khám hậu Covid

Trước khi nhập viện vì các triệu chứng nghiêm trọng, cần được kiểm tra sau khi sinh nở

– Mắc các bệnh tiềm ẩn: tim mạch, huyết áp, rối loạn chuyển hóa, tiểu đường …

– Những người trên 60 tuổi.

– F0 nhập viện trong tình trạng sốt cao, viêm phổi do viêm tắc vòi trứng nặng phải thở máy.

– Những người có các triệu chứng sau COVID-19 ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày và công việc.

Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, cha mẹ chỉ nên kiểm tra sức khỏe sau COVID-19 nếu con có các triệu chứng sau: khó thở, đỏ da, mệt mỏi … để kiểm tra xem con mình có bị không. có hội chứng viêm đa hệ thống không?

Tóm lại, các triệu chứng của COVID-19 là phổ biến, nhưng hầu hết đều nhẹ và biến mất sau khoảng 1-2 tuần. Chỉ khi kéo dài và thuộc các nhóm bệnh kể trên thì bạn mới có thể đến cơ sở y tế để khám.

1.3. Kiểm tra sau coronavirus là gì?

Hiện tại, tại bệnh viện chăm sóc sau COVID-19 , f0 “mặt tiền” tại thời điểm thăm khám sẽ có thể:

– Kiểm tra chức năng đông máu, chức năng gan thận, … và các cơ quan liên quan.

– Chụp phổi, siêu âm cơ bản sàng lọc các cơ quan thiết yếu.

– Tư vấn về sức khỏe và chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý.

Kiểm tra sau vòi trứng không được kéo dài hơn 6 tháng kể từ ngày nhiễm bệnh.

2. Bệnh viện điều trị sau COVID-19 nổi tiếng của Hà Nội

2.1. Tầm quan trọng của việc khám và điều trị sau covid-19

Việc sàng lọc sau COVID-19 cho các đối tượng trên là cần thiết vì nó giúp:

Tìm hiểu bệnh viện điều trị hậu Covid để thăm khám giúp phát hiện sớm và đánh giá chính xác di chứng do bệnh gây ra

Tìm hiểu về quá trình điều trị sau COVID-19 và khám tại bệnh viện để giúp phát hiện sớm và đánh giá chính xác các di chứng do bệnh gây ra

– Đánh giá chính xác và toàn diện chức năng thể chất để tầm soát các bệnh dễ biến chứng nguy hiểm do coronavirus mới.

– Phát hiện sớm các tổn thương sau vòi trứng để kịp thời có phương pháp điều trị hiệu quả.

– Phòng ngừa và điều trị kịp thời để không để xảy ra các di chứng nguy hiểm do vi rút coronavirus mới gây ra.

– Giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

2.2. Địa chỉ chữa tắc vòi trứng nổi tiếng tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa medlatec là một trong những bệnh viện điều trị sau tắc vòi trứng đáng để bạn tham khảo vì đây được coi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khám và điều trị tắc vòi trứng tại Hà Nội và khu vực phía Bắc trong chung. Tất cả các khâu xét nghiệm COVID-19 và điều trị tại bệnh viện đều do đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trực tiếp đảm nhận, bao gồm:

Khám hậu Covid tại MEDLATEC giúp phát hiện và kiểm soát tốt di chứng nguy hiểm Khám hậu Covid tại MEDLATEC giúp phát hiện và kiểm soát tốt di chứng nguy hiểm

– pgs.ts Hoàng thị phuong: Nguyên Viện trưởng Bộ môn Lao và Bệnh Phổi, Viện Nghiên cứu Phổi Trung ương; Chuyên khoa Hô hấp – Bệnh viện Medlatec.

– pgs.ts trinh thi ngoc: Giám đốc Khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Bạch Mai – Phó Chủ tịch Hội Gan mật Việt Nam; Chuyên khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Medlatec.

– pgs.ts nguyen quoc dung: Phó chủ tịch Hội X quang và Y học hạt nhân Việt Nam; Giám đốc chuyên môn Trung tâm chẩn đoán hình ảnh medlatec.

– gs.ts nguyễn văn vân: nguyên trưởng khoa thần kinh – nội thần kinh – quân y – bệnh viện quân y 103; bác sỹ thần kinh bệnh viện medlatec.

– pgs.ts pham thi hong thi: Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai, Bác sĩ Tim mạch, Bệnh viện Medlatec.

– pgs.ts nguyen van doan: nguyên giám đốc trung tâm dị ứng – miễn dịch lâm sàng, bệnh viện bạch mai; chuyên gia miễn dịch dị ứng, bệnh viện medlatec.

– pgs.ts nguyễn mai hồng: nguyên trưởng khoa cơ xương khớp bệnh viện bạch mai; bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp medlatec bvdk.

– pgs.ts nguyen thi van hong: Nguyên Phó Giám đốc Khoa Tiêu hóa Bệnh viện Baimei; Chuyên gia Tiêu hóa Bệnh viện Medlatec.

– pgs.ts tran viet tu: nguyên giám đốc khoa tiêu hóa bệnh viện 103; chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện medlatec.

– Bác sĩ Trần Văn Giang: Phó Giám đốc Khoa Ký sinh trùng, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương; Bệnh viện Medlatec, Chuyên khoa Truyền nhiễm.

Không chỉ vậy, Đa khoa medlatec còn địa chỉ khám sau COVID-19 thường xuyên cập nhật các trang thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả tối ưu. Bệnh viện cũng là đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Bệnh học Hoa Kỳ trao chứng nhận giới hạn trên về đánh giá chất lượng xét nghiệm. Chứng chỉ này cùng với chứng nhận chất lượng phòng xét nghiệm y tế ISO 15189: 2012 do Bộ Khoa học và Công nghệ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa cấp sẽ giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào kết quả kiểm tra, điều trị và chất lượng dịch vụ y tế của bệnh viện. .

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về tầm soát và điều trị sau COVID-19 có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 56 56 56 để được chia sẻ thêm thông tin chi tiết.

Related Articles

Back to top button