Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Vận chuyển hàng về Việt Nam mất bao lâu?

shopee có nghĩa là o là tên kho hàng quen thuộc mà người mua hàng trên shopee hầu như sẽ luôn thấy hiển thị trong trạng thái đơn hàng của họ nếu họ theo dõi menu trạng thái chung khi mua hàng quốc tế. Nhưng địa chỉ ở Nghĩa Ô là ở đâu và phương thức vận chuyển như thế nào, hãy theo dõi bài viết này của Fresh Lemons để hiểu rõ và nắm bắt thông tin nhé!

Cửa hàng trên shopee ở đâu?

khoi yiwu nằm ở trung tâm tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đây là một trong những kho giao nhận vận chuyển hàng hóa lớn nhất từ ​​Trung Quốc về Việt Nam. Như các bạn đã biết, khi bạn đặt hàng qua shopee, hàng sẽ qua trung gian là kho hàng rồi mới về Việt Nam.

Vậy là bạn đã biết shopee có nghĩa là gì!

Gói hàng đã rời khỏi nhà kho hả?

Nhiều khi chúng ta thắc mắc không biết kiện hàng rời kho shopee, chữ o có nghĩa là gì? Đơn đặt hàng của chúng tôi đã đi đâu? Điều này có nghĩa là đơn hàng bạn mua đã được chuyển tiếp và rời khỏi kho Trung Quốc. Hành trình mà đơn hàng này sẽ tiếp tục thực hiện là rời Trung Quốc trở về Việt Nam.

Đơn hàng được đặt từ một cửa hàng nước ngoài và cần phải làm thủ tục hải quan trước khi trở về Trung Quốc. Sau khi thông quan, đơn hàng sẽ tiếp tục được chuyển qua nhiều kho shopee tại Việt Nam để chuẩn bị đến tay khách hàng. Thông thường, các đơn hàng đã rời kho sẽ “về đến Việt Nam” trong vòng 5 – 6 ngày làm việc.

Tuy nhiên, một số đơn đặt hàng sẽ phải hoãn lại do vấn đề nhập cư hoặc tình hình COVID-19 phức tạp hiện tại. Vì vậy, kính mong quý khách hàng thông cảm và kiên nhẫn chờ đợi để đơn hàng từ shopee nghia o được giao đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể theo dõi hành trình đơn hàng của mình trên tài khoản shopee để biết chính xác thời gian và địa điểm đơn hàng của bạn được chuyển.

Cách đơn giản nhất để đặt hàng tại kho shopee Yiwu

Hàng hóa chuyển đến kho Yiao hầu hết là hàng đặt qua các website thương mại điện tử như shopee hoặc đặt trực tiếp từ đơn vị logistics Việt Nam cần chuyển đến kho Yiao. .Tuy nhiên, phổ biến nhất là đặt hàng qua shopee, nếu bạn là tín đồ của shopee và thường đặt hàng quốc tế từ các cửa hàng ở Trung Quốc thì chắc chắn bạn sẽ quen với việc này.

Việc xây dựng nhà kho tại Nghĩa Ô, Chiết Giang đã giúp quá trình lưu thông hàng hóa quốc tế trở nên thuận lợi hơn. shopee nghia o nằm trong khu chợ buôn bán lớn nhất thế giới với nhiều loại hàng hóa đa dạng. Thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn nếu bạn đặt hàng từ các nhà cung cấp trong khu vực.

Tuy nhiên, tại nhà kho Yiwu, phương thức vận chuyển duy nhất là tàu biển. Chỉ có đường biển mới có thể vận chuyển số lượng lớn hàng hóa, và các kho hàng của Yiwu luôn lớn và dồi dào. Đây là cách thuận tiện nhất và an toàn nhất để vận chuyển hầu hết các mặt hàng.

Các bước đặt hàng nước ngoài qua shopee

– Truy cập ứng dụng shopee và chọn mua hàng quốc tế trên trang chủ.

– Giao diện hiện ra, bạn chọn mã phiếu mua hàng và lưu lại. Sau đó, kéo xuống danh mục sản phẩm để chọn sản phẩm ưa thích của bạn.

– Tìm nguồn cung ứng như trong nước. Đặt hàng và chờ xác nhận từ các nhà cung cấp quốc tế.

Bạn có thể theo dõi tiến trình xác nhận và giao hàng trong phần Đơn đặt hàng cá nhân của ứng dụng shopee. Tại đây bạn có thể kiểm tra hàng ở đâu, có được xuất từ ​​kho nghia o sang shopee Việt Nam hay không? .

Cách mua hàng quốc tế giá rẻ trên shopee

International Products sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận với những sản phẩm chất lượng, giá cả ưu đãi và đa dạng về sản phẩm. Để có thể mua hàng quốc tế giá rẻ trên shopee, bạn có thể làm như sau:

 • Sử dụng mã giảm giá shopee: Có những mã giảm giá do cửa hàng chèn trực tiếp hoặc giới thiệu trên tường cửa hàng.
 • Giao hàng miễn phí với mã: Giao hàng quốc tế thực sự rất rẻ, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nhiều mã giảm giá và sử dụng chúng để tiết kiệm tối đa ngân sách của mình.
 • So sánh giá: Bạn có thể đánh giá cùng một sản phẩm ở nhiều nơi để tối ưu hóa tài chính của mình trước khi mua.
 • Hãy chọn nơi uy tín để mua hàng: Hãy xem xét các đánh giá và phản hồi của người mua để đưa ra lựa chọn phù hợp.
 • Trao đổi trực tiếp với người bán: nếu bạn giỏi tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với chủ cửa hàng, hỏi về sản phẩm và đánh giá thái độ phục vụ của cửa hàng.
 • Mua theo khung giờ bán: Hiện có rất nhiều mã giảm giá áp dụng theo khung giờ hàng tháng.
 • Những lưu ý khi đặt hàng quốc tế

  – Một khi đã chọn mua hàng quốc tế trên shopee nói chung hay qua shopee thì bạn phải biết rằng mình phải chờ đợi vì hên xui: hàng có khi về sớm, có khi bị chậm do nhiều yếu tố nên khi a Đã quyết định mua hàng Quốc tế, xin hãy hiểu, đừng tự thổi phồng mình.

  – Khi đặt hàng quốc tế, bạn cần thường xuyên theo dõi tình trạng đơn hàng của mình. Nếu bạn thông báo rằng đơn hàng đang đến gần vị trí của bạn mà bạn vẫn không thấy người giao hàng gọi điện thì cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với tổng đài shopee để được hỗ trợ.

  – Nếu người giao hàng giao hàng mà bạn không có mặt tại địa điểm, bạn có thể hẹn một ngày khác vào thời gian gần nhất. Lưu ý, không quá 7 ngày.

  – Các đơn đặt hàng quốc tế thường không được kiểm tra trước khi nhận. Vì vậy, khi đặt hàng, bạn cần lựa chọn kỹ càng để tránh những sản phẩm không vừa ý khi đến nơi.

  Mất bao lâu để hàng từ kho Yiao về Việt Nam?

  Khi có thông báo hàng đã được chuyển từ kho Yiao có nghĩa là hàng của bạn đang trên đường đến Việt Nam. Theo đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, thời gian vận chuyển này phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan như thời gian hàng hóa vận chuyển trong nội địa Trung Quốc, phương thức vận chuyển, thời tiết, thông tin, v.v. Thời gian trung bình xung quanh:

  depot nghia o Về Hà Nội: 2-4 ngày.

  Kho Nie O đến Thành phố Hồ Chí Minh : Hàng hóa từ Yi O đến Thành phố Hồ Chí Minh phải qua kho Hà Nội, sau đó được vận chuyển từ Hà Nội vào kho Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, bạn có thể cần đợi 5-10 ngày.

  Như vậy, qua bài viết này, bạn đã biết shopee nghia o ở đâu và thời gian vận chuyển hàng từ kho này về Việt Nam là bao nhiêu. Thông thường, các nhà cung cấp Trung Quốc phải mất vài ngày mới đến kho Yiwu shopee nên tổng thời gian giao hàng khoảng 10-15 ngày.

  Mọi thắc mắc về thông tin trên vui lòng để lại thông tin trong phần bình luận của bài viết trên shopee để Chanh Tươi phản hồi cho bạn nhé!

Related Articles

Back to top button