5 lý do tại sao nên sử dụng khóa cửa nhà vệ sinh không chìa

Khóa cửa nhà vệ sinh được sử dụng rất nhiều trong xây dựng các công trình phụ hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc khóa cửa như vậy được sử dụng trong mọi việc từ nhà hàng, quán ăn nhỏ cho đến các trung tâm thương mại lớn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn lý do và ưu điểm của loại khóa cửa này.

Thông tin chi tiết về khóa cửa nhà vệ sinh không cần chìa

Mẫu khóa cửa không chìa được làm hoàn toàn bằng chất liệu thép không gỉ, không bị han gỉ, mối mọt, cong vênh ngay cả khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt.

Tham khảo mẫu khóa cửa không cần chìa: https://phukienvachnganvesinh.vn/khoa-304v/

Những ổ khóa này có thiết kế chìa khóa màu xanh-đỏ để sử dụng. Khóa cửa sẽ chuyển sang màu đỏ để báo hiệu khi có người đang sử dụng và khóa chìa khóa bên trong. Ngược lại, khi không sử dụng, ổ khóa sẽ chuyển sang màu xanh để người ngoài có thể nhận ra.

Tại sao sử dụng khóa cửa nhà vệ sinh không chìa?

Khi thiết kế và thi công các công trình phụ, nhiều người còn đắn đo không biết có nên mua khóa cửa nhà vệ sinh không? Khóa cửa nhà vệ sinh loại nào tốt ? 5 lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu tại sao khóa cửa không chìa luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình.

Không rỉ sét, bền

Vì là thép không gỉ nên sản phẩm có những đặc điểm nổi bật do chất liệu này mang lại.

 • Chống nóng và ẩm. Trong môi trường nhiệt đới ẩm như Việt Nam, các sản phẩm từ inox là lựa chọn hàng đầu. Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên ẩm ướt nên trong quá trình thi công sản phẩm phải được lựa chọn kỹ càng về chất liệu. Ổ khóa cửa bằng thép không gỉ được ưu tiên sử dụng.
 • Độ bền cao, khả năng chống chịu trọng lượng cao đảm bảo khóa không bị gãy hay biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Chất liệu này an toàn cho mọi người, kể cả trẻ em.
 • Dễ dàng mở và đóng

  Điều đáng chú ý là ổ khóa không cần chìa dễ sử dụng hơn các ổ khóa cầm tay không chìa trước đây.

  Bằng màu sắc của chốt, bạn có thể biết liệu nhà vệ sinh hiện còn trống hay không. Tiết kiệm thời gian chỉ bằng cách xoay cần để đóng / mở cửa.

  Không cần giữ chìa khóa

  Trên thực tế, nhiều người khi sử dụng khóa không chìa thường để quên hoặc mất chìa khóa khiến cửa không sử dụng được. Chính vì vậy, khóa cửa không chìa ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm trên và mang lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

  Khóa cửa nhà vệ sinh giá rẻ

  So với các loại khóa thông thường khác, giá của khóa cửa wc 2019 rẻ hơn rất nhiều. Mang trong mình rất nhiều tiện ích nhưng chiếc khóa không cần chìa này luôn có mức giá tầm trung cho các dự án quy mô vừa và nhỏ.

  Nhiều mẫu khác nhau

  Khóa cửa nhỏ gọn và có nhiều hình dạng. Cho phép người dùng thoải mái lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất với sở thích và không gian phòng tắm.

  Tham khảo thêm: Các mẫu khóa cửa inox cao cấp tại khu vực tư vấn khóa cửa hiện nay.

  Với những lý do trên, khóa cửa nhà vệ sinh chắc chắn là sản phẩm không ai nên bỏ qua khi lựa chọn thi công phụ kiện nhà vệ sinh. Nếu bạn chưa biết mua khóa cửa nhà vệ sinh 2019 ở đâu, mua những mẫu khóa cửa inox đẹp nhất ở đâu thì hãy liên hệ với phụ kiện thm ngay hôm nay.

  • Đăng bài viết này

Related Articles

Back to top button