Treo tranh đại bàng tung cánh giúp sự nghiệp thăng tiến

Đại bàng tung cánh là bức tranh phong thủy được giới kinh doanh, buôn bán ưa chuộng. Bức tranh có hình ảnh đại bàng, ngụ ý về sự phát triển sự nghiệp và tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chơi Tỳ Hưu phong thủy. Qua những bài viết dưới đây, Meihua sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm chơi Eagle Wings ý nghĩa nhất nhé!

tranh đại bàng tung cánh

Ý nghĩa của hình ảnh đại bàng tung cánh

Đại bàng được biết đến là biểu tượng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Nếu hổ là vua của rừng già, thì đại bàng là vua của bầu trời.

Theo thần thoại, người Hy Lạp tin rằng đại bàng là biểu tượng của thần Zeus, người La Mã tin rằng đại bàng là biểu tượng của thần Jupiter, các bộ lạc người Đức tin rằng đó là thần Odin, và theo Thiên chúa giáo thì đó là biểu tượng của Chúa. Kết hợp giữa sự uy nghiêm và dũng cảm, đại bàng được coi là biểu tượng cao quý đại diện cho các vị thần và anh hùng vĩ đại nhất.

Chính vì những điều này mà đại bàng được coi là con vật có tính phong thủy cao. Phong thủy của hình tượng đại bàng được thể hiện rõ nét từng chi tiết:

 • Đầu đại bàng và mắt xanh, uy nghiêm, trấn áp tà ma.
 • Những cánh đại bàng bay lượn trên không trung tạo sinh khí tốt, thu hút năng lượng và mang lại may mắn cho gia chủ.
 • Các móng của đại bàng tượng trưng cho sức mạnh và sự ổn định.
 • Vì vậy, hình ảnh đại bàng sải cánh mang ý nghĩa tạo ra nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng cảm, dám đối mặt với khó khăn thử thách.

  Hình ảnh đại bàng tung cánh

  Tranh đại bàng tung cánh mang lại sự thăng tiến trong sự nghiệp cho gia chủ

  Bức tranh đại bàng tung cánh còn được gọi là “Bức tranh lớn màu đỏ”. “Đại phát triển” ở đây có nghĩa là “sự phát triển”, còn “Hongtu” là “biểu đồ tỷ lệ của sự nghiệp”, vì vậy Dai Daihongtu có nghĩa là “Chúc bạn sự nghiệp thịnh vượng, tương lai phát triển như vũ bão”.

  Những bức tranh đại bàng dang rộng đôi cánh luôn khắc họa hình ảnh những chú đại bàng dũng mãnh, dũng mãnh vươn mình ra bầu trời bao la. Mỗi chi tiết nhỏ trong bức tranh đều mang một ý nghĩa đẹp đẽ đối với cuộc sống của gia đình. Người treo bức tranh đại bàng sải cánh thể hiện sự oai phong lẫm liệt trước mọi khó khăn, mưa gió, dù khó khăn nguy hiểm cũng không bao giờ quay đầu bỏ chạy.

  Treo tranh đại bàng bay lượn để cầu sự nghiệp phát triển, công danh, tài lộc. Tranh đại bàng như một thông điệp về tương lai bay cao, bay xa, về sự thành công trong tương lai. Không chỉ trong công việc mà trong cuộc sống, tranh đại bàng tung cánh mang ý nghĩa phấn đấu cầu tiến, vượt qua mọi khó khăn thử thách, khơi dậy ý chí, tinh thần của mọi người.

  Bức tranh đại bàng quả thực vừa là bức tranh mang lại nét thẩm mỹ sang trọng cho căn phòng vừa là vật phong thủy cuộc sống ý nghĩa.

  Hình ảnh đại bàng tung cánh

  Một số dòng phong thủy đẹp :

  • Tranh Mã đáo thành công
  • Tranh cá chép
  • Trải nghiệm tranh đại bàng tung cánh hợp phong thủy?

   Những ai nên treo đại bàng tung cánh?

   Đại bàng có tất cả các thuộc tính của một loài chim, vì vậy tốt nhất những người tuổi này nên treo bức ảnh này. Lưu ý những người sinh năm Mão, năm Tuất, năm Dậu không nên treo. Đặc biệt, nếu bạn là người kinh doanh, có chức tước thì hãy treo bức tranh phong thủy đại bàng để giúp gia chủ “sải cánh” bay xa hơn.

   Đại bàng nên bay ở đâu?

   Những nơi tốt nhất để treo tranh đại bàng là trong phòng khách và phòng làm việc. Đây đều là những không gian giúp thu hút năng lượng phong thủy tích cực.

   • Trong phòng khách, Bức tranh Đại bàng thể hiện lòng dũng cảm, dám đối mặt với khó khăn thử thách. Bức tranh tạo nên nét thẩm mỹ sang trọng và quyền lực cho không gian, thể hiện địa vị và phong cách sống của gia chủ. Ngoài ra tranh đại bàng treo phòng khách còn giúp phát huy ý nghĩa phong thủy và mang lại may mắn cho gia đình
   • Trong phòng làm việc, một bức tranh đại bàng treo sau lưng ghế sẽ hỗ trợ cho gia chủ thêm “sải cánh”, tăng thêm sức mạnh. Đại bàng giống như người bạn đồng hành của chủ nhân, vượt qua những trở ngại, thử thách để công việc suôn sẻ và dễ dàng

    Không bao giờ được treo tranh đại bàng trong phòng ngủ, phòng đọc sách … vì sự uy nghiêm của đại bàng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần của gia chủ.

    Ngoài ra, tranh vẽ đại bàng tung cánh còn là món quà vô cùng ý nghĩa, có thể dành tặng cho người thân, thể hiện tấm lòng của mình, dành những điều tốt đẹp cho mọi người. Bạn có thể dùng làm quà tặng sếp, quà tân gia, quà khai trương, chúc mừng đồng nghiệp thăng quan tiến chức… Bức tranh sẽ thể hiện trọn vẹn tình cảm của người gửi.

    Cách tốt nhất để treo tranh

    Đối với tranh phong thủy đại bàng bay lượn, gia chủ nên treo tranh ở vị trí đầu đại bàng hướng ra ngoài, không quay đầu chim vào trong để không gây xui xẻo, không may mắn. Nên treo tranh hướng về phía có ánh sáng để thu hút năng lượng tích cực và giúp bức tranh nổi bật và ấn tượng hơn.

    Mua tranh đại bàng ở đâu tốt?

    Nhiều khách hàng yêu thích bộ sưu tập nhưng băn khoăn không biết mua chúng ở đâu. Tại tranh đẹp chúng tôi đặt chữ tín lên hàng đầu và mong muốn bán tranh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng giá cả và chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ chuyên gia bậc nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn!

Related Articles

Back to top button