Khung tranh nhôm | Khung ảnh nhôm | Khung tranh hợp kim nhôm

tại sao lại làm khung ảnh nhôm / khung ảnh nhôm?

tất cả các khung bằng gỗ và nhựa truyền thống đều lộ ra khuyết điểm của chúng.

Điều đầu tiên cần đề cập là thị hiếu của người dùng. Trong những năm gần đây, xu hướng trang trí nội thất nói chung và trang trí tường nói riêng mang nhiều màu sắc hiện đại hơn. Mặc dù xu hướng sử dụng tranh hiện đại, canvas và phong cách tối giản theo phong cách Bắc Âu đang được ưa chuộng nhưng khung gỗ không còn phù hợp nữa.

Tiếp theo là khả năng chịu tải của khung. khung nhựa nhẹ, nó có thể có nhiều màu sắc và kiểu dáng nhưng nó rất yếu. nhất là khi dùng cho tranh khổ lớn thì hầu như không đáp ứng được. khung gỗ muốn chắc thì cồng kềnh và rất nặng, khung thô không phù hợp với phong cách hiện đại.

Thứ ba là mức độ tiện lợi. nếu bạn sử dụng khung tranh bằng gỗ hoặc nhựa, hầu như không thể tháo rời và thay thế tranh mà người dùng bình thường có thể tự làm được.

Nắm bắt được xu hướng và ưu nhược điểm của các loại khung tranh truyền thống, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra các loại khung tranh nhôm hiện đại, dễ tháo lắp, đáp ứng thị hiếu trang trí nội thất hiện đại.

ứng dụng của khung ảnh nhôm?

khung ảnh nhôm

Khung của chúng tôi có thể được sử dụng cho tranh canvas, tranh gương, tranh in mica, tranh kính, tranh in trên giấy.

khung ảnh nhôm

Khung ảnh nhôm của chúng tôi có thể cùng bạn lưu giữ những khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp.

<3

khung áp phích nhôm

áp phích giới thiệu công ty, áp phích quảng cáo sản phẩm, áp phích quảng cáo, v.v. họ có thể sử dụng các sản phẩm khung nhôm của chúng tôi.

khung bằng khen, khung chứng chỉ

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các chứng chỉ đóng khung gỗ / nhựa đã lỗi thời và kém chất lượng, hãy thử các sản phẩm của chúng tôi. khung ảnh kt16 hoặc kt28 của chúng tôi có thể giúp bạn.

Khung cho bằng khen, chứng chỉ

Những bảng chứng nhận, chứng chỉ là một trong những niềm tự hào của cá nhân và doanh nghiệp. Hãy để người thân, bạn và khách hàng của quý vị trầm trồ với đẳng cấp đáng có của một chứng chỉ với khung nhôm của chúng tôi.

khung nhôm gương

Phong cách nội thất hiện đại mang hơi hướng Châu Âu được ưa chuộng trong những năm gần đây. khung nhôm gương của chúng tôi có thể giúp bạn thể hiện phong cách đó một cách hài hòa trong ngôi nhà hiện đại của mình.

khung hộp đèn, khung biển quảng cáo

Mặc dù khung nhôm của chúng tôi chủ yếu được sử dụng để làm tranh và gương nhưng chúng không hạn chế khả năng sáng tạo của bạn.

Khung tranh hợp kim nhôm KT50 màu bạc

Dễ dàng sử dụng mẫu khung nhôm kt50 của chúng tôi cho hộp bảng điều khiển tích hợp đèn led để quảng cáo sản phẩm của bạn.

Ngoài ra, các mẫu khung khác của chúng tôi cũng thích hợp làm biển quảng cáo, cho dù bản in quảng cáo được hiển thị trên vải, gỗ, lá nhôm, mica hay kính.

có đơn vị nào tại việt nam sản xuất khung tranh nhôm không ạ?

Hiện tại ở Việt Nam chỉ có một số đơn vị nhập khẩu khung nhôm từ Trung Quốc với số lượng nhỏ và hầu hết đều đi theo đường tiểu ngạch.

Chúng tôi là đơn vị tiên phong duy nhất trong việc sản xuất khung tranh nhôm tự cung tự cấp trong nước.

Chấp nhận những khó khăn, rủi ro và nhiều thách thức của thị trường, lấy niềm tự hào là nguồn động viên, chúng tôi chú trọng và tập trung vào việc cung cấp những sản phẩm hữu ích “made in Vietnam” cho người tiêu dùng. .

một số câu trả lời cho câu hỏi của bạn về khung ảnh nhôm của chúng tôi.

làm thế nào để đặt hàng khung ảnh nhôm?

Cách nhanh nhất là liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc zalo để được tư vấn.

Tôi có thể đặt khung ảnh nhôm với kích thước theo yêu cầu không?

có, tất nhiên. Chúng tôi phục vụ mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

chúng tôi là một cửa hàng sơn, chúng tôi có thể mua loại sản phẩm nào để làm khung nhôm?

<3 để tự động thực hiện khi cần thiết.

Tôi có thể làm đại lý bán khung ảnh nhôm không?

Tất nhiên, chúng tôi hoan nghênh bạn đến với chúng tôi, cùng nhau hợp tác và phát triển thị trường đầy tiềm năng này. Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để tạo ra giá trị cho khách hàng và cùng nhau tăng doanh thu.

Related Articles

Back to top button