SƠN KIỀM DẦU NAIL VÀ LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ ĐẾN WORLD NAIL SCHOOL

Sơn dầu là sản phẩm hữu ích trong ngành nail, giúp làm ngược móng và sơn gel bền hơn khi sử dụng. Đối với những khách hàng có làn da dầu, lượng dầu tiết ra trên móng cũng làm giảm độ dính sơn khiến lớp sơn hay móng giả nhanh bong tróc hơn. sơn móng tay sẽ giúp điều trị vấn đề này một cách hiệu quả. Tìm hiểu thêm về dòng sơn móng tay này qua bài viết của trường dạy nail thế giới!

SƠN MÓNG TAY ALKALINE LÀ GÌ?

Sơn móng tay gốc dầu (sơn lót, sơn bóng) là một loại sơn móng tay liên kết gia đình trong ngành công nghiệp làm móng, được sử dụng trong nhóm sơn lót trước khi sơn móng tay, phủ, bột hoặc gel. công dụng chính là tăng độ bám của móng và hạn chế tiết dầu tự nhiên trên móng thật.

Kết cấu của sơn dầu thường trong suốt, hơi loãng và có mùi rất đặc trưng.

Hiện nay, có 2 loại sơn lót: sơn thường và sơn gel (loại sơn này yêu cầu bạn phải dùng máy sấy gel để làm khô). nói chung, chúng không khác nhau về cách sử dụng.

lợi ích của sơn dầu kien

Có thể nói, sơn không dầu là sản phẩm tiện lợi cho cả thợ nail và khách hàng, vì nó không chỉ giúp kiềm dầu mà còn có nhiều công dụng khác.

+ loại bỏ dầu móng tay tự nhiên

Trên thực tế, chúng tôi không nhận thấy rằng móng tay của chúng tôi bị nhờn. Bạn sẽ thấy bề mặt móng tay có cảm giác hơi trơn và bóng. Lớp dầu tự nhiên này có tác dụng dưỡng ẩm cho móng. nhưng đối với nghệ thuật vẽ móng, chúng làm giảm độ kết dính giữa móng và sơn, khiến móng bong tróc nhanh hơn.

Xem thêm:  22 Tranh tô màu con chuột đẹp nhất dễ tải dễ in Update 2022

<3

+ tạo kết nối bằng móng tay lộn ngược

Để tạo được dáng móng đẹp và tăng độ dài cho móng như ý muốn, nhiều chị em chọn cách làm ngược móng hay còn gọi là móng giả. Chất liệu của móng giả làm bằng nhựa, bề mặt nhẵn, độ bám keo không tốt. Tác dụng của sơn móng tay dạng dầu ở đây giống như sự liên kết giữa các lớp móng tay thật, keo dán và móng tay giả.

+ giúp móng tay bền hơn

Ngoài việc giúp móng bám dính tốt hơn, sơn kiềm còn có tác dụng tốt đối với sơn gel, giúp gel giữ màu lâu hơn và hạn chế tình trạng bong tróc xung quanh mép móng.

khi nào sử dụng sơn dầu kien?

Để có được hiệu quả tốt nhất từ ​​sơn gốc dầu, bạn phải sử dụng theo đúng trình tự và theo hướng dẫn. vai trò của sơn gốc dầu sẽ có trong chu trình làm móng như sau:

bước 1: thực hiện làm sạch móng tay

Bạn sẽ thực hiện các bước như làm sạch móng, tỉa da, dũa móng theo ý muốn trước khi tiếp tục sơn gốc dầu. sau đó đánh bóng móng cho đến khi mịn.

lau khô móng tay và loại bỏ bụi trước khi sơn.

Bước 2: Sử dụng Sơn kiểm soát dầu

sẽ sử dụng một lớp sơn nền tương tự như các loại sơn lót thông thường. Thoa đều 1 lớp lên móng tay, móng chân. bạn có thể thoa thêm 1 lớp nữa nếu cảm thấy khách hàng có nhiều dầu.

Xem thêm:  Cấu Trúc và Cách Dùng WHOM trong Tiếng Anh

Nếu chọn kem lót dạng gel, bạn cần làm nóng nó dưới máy sưởi gel trong khoảng 1 phút hoặc đúng theo chỉ dẫn trên sản phẩm.

bước 3: tiếp tục sơn gel và vẽ móng

Sau khi sử dụng lớp sơn nền, bạn có thể bắt đầu sơn ngược móng và sơn móng, trang trí như bình thường.

Với sơn gel hoặc bột, bạn có thể thêm lớp nền hoặc chất kết dính để giúp lớp gel hoặc bột bám chặt vào móng nhất có thể.

để bạn có thể bắt đầu với sơn gel hoặc sử dụng các phương pháp làm đẹp móng khác. đừng quên phủ một lớp sơn bóng lên trên để hoàn thiện.

world nail school cũng không quên nhắc bạn bảo quản sơn móng tay không dầu ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp để chất lượng tranh luôn được đảm bảo. và sau khi sử dụng, nhớ vặn chặt nắp để sơn không bị khô.

Sơn không dầu là một trong những sản phẩm tiện lợi cho các tiệm nail. Nếu bạn và các tiệm nail chưa quen với loại sơn này, hãy sử dụng ngay để được phục vụ tốt nhất cho khách hàng!

Mua sơn gốc dầu ở đâu tốt nhất? sản phẩm sơn gốc dầu nào tốt? liên hệ với world nail school để được tư vấn thêm nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

Related Articles

Back to top button