Máy hút mùi tiếng Anh là gì? Tìm hiểu các tên gọi của máy hút mùi

Hood trong tiếng Anh là gì? Mặc dù ở Việt Nam chúng ta gọi tất cả chúng là chuông, nhưng thiết bị này trong tiếng Anh có nhiều cách gọi khác nhau, tùy thuộc vào từng loại riêng. Hãy cùng khám phá các loại máy hút mùi và tên gọi bằng tiếng Anh của chúng trong bài viết tiếp theo.

máy hút mùi tiếng anh là gì?

Ở Vương quốc Anh, máy hút mùi được gọi là máy hút mùi . ở Mỹ uu. nó được gọi là máy hút mùi và nó được gọi là máy hút mùi ở Úc. Ngoài ra nó còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như máy hút mùi, máy hút mùi, máy hút mùi, máy hút mùi, máy hút mùi, máy hút mùi, máy hút mùi, máy hút khói và lò sưởi điện …. dù là máy hút mùi, máy hút mùi Máy hút mùi hay máy hút mùi … đều là những từ dùng để chỉ một thiết bị có chứa quạt cơ được treo phía trên bếp trong nhà bếp. Máy hút mùi dùng để loại bỏ dầu mỡ, khói, hơi nóng, hơi nước ra khỏi không khí bằng cách lọc và phân tán không khí.

các loại máy hút mùi

Bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều loại máy hút mùi đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của bạn. Máy hút mùi âm tủ / thông gió: Máy hút mùi ống khói hoặc thông gió là lựa chọn lý tưởng vì chúng sẽ loại bỏ khói, dầu mỡ và mùi hôi trong nhà bếp của bạn. Máy hút mùi không có ống và không có lỗ thông hơi (Không thông hơi, không ống dẫn, tuần hoàn) : Những máy hút mùi này không có ống dẫn hoặc lỗ thông hơi, thay vào đó sử dụng bộ lọc để thu thập dầu mỡ, mảnh vụn và khói nấu ăn. diện tích. mui xe có thể chuyển đổi: mui xe này có thể được lắp đặt kênh hoặc không. và cũng có khá nhiều mẫu khác nhau. Một số mô hình được cài đặt nhiều nhất là:

 • Máy hút mùi âm tủ: Đây là loại thông dụng nhất, được lắp đặt bên dưới mặt tủ bếp, có tính thời gian và tiện lợi.

Máy hút mùi dưới tủ bếp

 • Máy hút mùi treo tường: giống như máy hút mùi âm tủ nhưng được gắn vào tường thay vì phía dưới tủ bếp.

  Mày hút mùi bàn đảo

  • Máy hút mùi cơ bản: Máy hút mùi được lắp bên cạnh bếp nấu.

  một số thông tin về máy hút mùi

  tôi có cần sử dụng máy hút mùi không?

  Nếu bạn thường nấu ăn ở nhà (3-4 lần một tuần hoặc hơn), bạn sẽ muốn có một chiếc máy hút mùi để loại bỏ dầu mỡ tích tụ trên bề mặt bếp, khử khói và giữ cho nhà bếp của bạn sạch sẽ và không có mùi.

  vật liệu làm mui xe

  Máy hút mùi tiếng Anh là gì? 4

  máy hút mùi có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gian bếp. cả chất liệu và kiểu dáng của máy hút mùi sẽ ảnh hưởng đến tổng thể căn bếp của bạn. một mui xe bằng đồng với các cạnh cong sẽ tạo cho nó một nét cổ điển. trong khi những chiếc máy hút mùi bằng thép không gỉ hoặc kính có góc cạnh là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn bếp hiện đại.

  máy hút mùi giá cả phải chăng nhất?

  Máy hút mùi tiếng Anh là gì? 5

  Giống như hầu hết các thiết bị, máy hút mùi sẽ rẻ hơn nếu chúng không có nhiều tính năng bổ sung. Máy hút mùi có nhiều tính năng như nhiều tốc độ quạt, điều khiển nhiệt và hẹn giờ xả sẽ làm tăng thêm chi phí của máy hút mùi. các thương hiệu nổi tiếng cũng có vai trò làm tăng giá thành của máy. tên gọi của các loại chuông đã phần nào nói lên chức năng và sự khác biệt trong cách sử dụng. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết được máy hút mùi tiếng anh là gì và hiểu rõ hơn về các dòng máy hút mùi hiện nay.

Related Articles

Back to top button