Cách Làm Tranh Từ Vỏ Ngao – Cách Làm Đồ Chơi Từ Vỏ Ngao

Vào một ngày hè trên bãi biển, hãy nhớ thu thập những vỏ sò và vỏ sò yêu thích của bạn để xâu những bông hoa lại với nhau tạo thành một bức tranh tường!

chuẩn bị

cách thực hiện:

khi keo khô, bạn nên thêm nhiều sợi. bạn có thể dùng vỏ ốc tròn nhỏ hoặc hạt cườm hoặc chuỗi hạt phù hợp giữa 3 cánh hoa để làm nhị hoa. phủ sơn nhũ vàng (hoặc sơn móng tay vàng) lên nhị hoa để nổi bật. màu sắc của nhị hài hòa với màu viền của vỏ sò.

dán đoạn dây vào đáy theo hình cành hoa lan. cắt những đoạn dây nhỏ để làm cành hoa ngắn nối với cành.

Cuối cùng, bạn ghim các cành hoa vào mép cành hoa trên nền ảnh theo bố cục mặc định là xong. những bông hoa rất lạ, kết lại với nhau rất đẹp trên một cành hoa, ai có thể ngờ rằng đó ban đầu là một vỏ sò điệp đã khô và rụng?

đính kèm nền vào khung, sử dụng làm hình ảnh trên màn hình hoặc trên tường. chỉ có bạn mới biết bức ảnh đẹp như thế nào, vì nó không chỉ do bạn tự làm mà còn vì nó lưu giữ kỉ niệm về chuyến đi biển vui vẻ vào mùa hè nữa.Xem thêm: cảm nhận của bản thân sau khi học tập nghị quyết trung tâm 4

mong bạn có thêm nhiều sáng tạo để sắp xếp những bông hoa vỏ sò theo thiết kế của riêng mình để làm thành những bức tranh treo tường đẹp mắt!

hủy trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

bình luận

tên *

Vui lòng lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho nhận xét tiếp theo của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *