Xem mã khách hàng zalopay ở đâu? Có giống mã OTP không?

Trong thời đại phát triển như hiện nay, mọi công việc đều cần phải nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy công nghệ 4.0 có thể đáp ứng được nhu cầu cấp thiết này. Như vậy, ví trực tuyến đã ra đời, giúp mọi giao dịch trên các ứng dụng này trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Một trong những ví trực tuyến tiện lợi đáng được nhắc đến là zalopay – một trong những sàn giao dịch được đông đảo khách hàng yêu thích nhất hiện nay.

Tuy nhiên, tất cả các ví đều có mã khách hàng, zalopay cũng vậy. Mã do ứng dụng zalo xuất bản để bạn truy cập zalopay. Nhưng không phải ai cũng biết mã này ở đâu. Vậy tôi có thể xem mã khách hàng zalopay ở đâu? Nó có giống với mã otp không? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Mã khách hàng zalopay là gì?

Trước khi hiểu mã khách hàng của ứng dụng zalopay được lưu ở đâu, trước tiên chúng ta hãy hiểu khái niệm về Mã khách hàng zalopay là gì?

Mã khách hàng zalopay là mã mà khách hàng có thể sử dụng để đăng nhập vào hệ thống ví hợp lệ. Mã khách hàng zalopay là số điện thoại chính thức của bạn. Chỉ một tài khoản zalopay được đăng ký cho mỗi số điện thoại. Sau khi thay đổi số điện thoại, tài khoản liên kết với số điện thoại cũ sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là nếu bạn định thay đổi số điện thoại khác, bạn nên sử dụng hết số tiền trong tài khoản ví zalopay của mình vì số tiền này sẽ bị xóa vĩnh viễn trên ứng dụng. Sử dụng zalo.

Xem thêm:

 • Tiền tệ trực tuyến là gì? Thông tin chi tiết về cách đăng ký và sử dụng webmoney
 • vnpay là gì? Lợi ích khi thanh toán qua vnpay qr
 • Phân biệt giữa mã khách hàng và mã otp

  Mã khách hàng và mã otp là hai mã hoàn toàn khác nhau về chức năng và mục đích sử dụng. Trên thực tế 2 mã này phải được nhập vào ứng dụng zalopay Wallet đã đăng ký của bạn, nhưng quá trình nhập mã hoàn toàn khác nhau. Để phân biệt hai mã, chúng ta hãy xem bên dưới.

  Mật khẩu dùng một lần otp (One Time Password) là mật khẩu sử dụng một lần được coi là lớp bảo vệ thứ hai cho các tài khoản ngân hàng điện tử, thanh toán trực tuyến hoặc email, mạng xã hội. Thông thường mã này bao gồm 6 chữ số. Mã otp được gửi qua SMS đến đúng số điện thoại đăng ký tài khoản ví trực tuyến mà bạn đang sử dụng, ở đây là zalopay.

  Mã khách hàng là mã bạn liên kết thẻ ngân hàng và ví zalopay, đây là số điện thoại đã đăng ký của bạn.

  Vì vậy khi sử dụng ví, bạn đăng ký mã khách hàng bằng số điện thoại của mình, sau đó nếu có giao dịch hệ thống ví sẽ cấp cho bạn một mã otp để xác nhận giao dịch bạn muốn thực hiện. buổi bieu diễn.

  Có thể bạn quan tâm: viettelpay là gì? Viettelpay liên kết với những ngân hàng nào?

  Tôi có thể tìm mã khách hàng zalopay ở đâu?

  Có rất nhiều khách hàng muốn biết khi họ đăng ký ví và sau đó họ không biết mã khách hàng ở đâu. và sau đó nhập nó khi khởi chạy ứng dụng làm thế nào để tiếp tục sử dụng ứng dụng? Rất đơn giản, như chúng tôi đã đề cập trong phần định nghĩa, mã khách hàng là số điện thoại của bạn để liên kết ngân hàng với ví zalopay của bạn.

  Do đó, khi được yêu cầu nhập mã khách hàng trên hệ thống ví, bạn chỉ cần nhập đúng số điện thoại để đăng ký. Khi bạn nhập đúng, hệ thống sẽ tiếp tục cho phép bạn thực hiện giao dịch, xem thông tin hoặc tin nhắn mới từ hệ thống ví.

  Kết luận

  Trên đây là một số kiến ​​thức về mã khách hàng zalopay, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với những bạn còn đang thắc mắc về ví này cũng như cách đăng ký, liên kết tài khoản.

  p>

  Ban biên tập thông tin: taichinh24h.com.vn

Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *