Những nhầm lẫn giữa Last Modified và Manufacture mỹ phẩm Nhật Bản | SodaFoods

thiết bị cầm tay hàng ngày hay bất kỳ hàng hóa nước ngoài nào vẫn là “cơn sốt kéo dài” khiến mọi người phải chạy theo mà không hề biết một chút về nguồn gốc của nó.

Bỏ ra một số tiền nhỏ để có một sản phẩm “sang chảnh” đang là xu hướng hiện nay của hầu hết người tiêu dùng giàu có. “bỏ thêm ít tiền mới có hàng xịn của nước ngoài, ai biết chất lượng trôi nổi như thế nào?” là tâm lý chung của nhiều người khi mua mỹ phẩm Nhật nói riêng và đồ handmade nước ngoài nói chung.

Người tiêu dùng ngày nay ngày càng sành sỏi và biết cách tìm ra “nguồn gốc xuất xứ” của món đồ “triệu đô” một cách rõ ràng, minh bạch bằng cách tham khảo các phần mềm công nghệ hiện đại.

Nhiều khách hàng của sodafoods.com rất khó chịu khi họ phát hiện ra rằng sản phẩm họ vừa mua là “quá hạn sử dụng” sau khi tìm kiếm mã vạch. Sự hiểu lầm cực kỳ đáng tiếc này là do bạn đã không thực sự tìm hiểu kỹ lưỡng sự khác biệt giữa bản sửa đổi lần cuối và bản sản xuất trong quá trình tìm kiếm.

cách tìm kiếm mỹ phẩm Nhật như sau:
bước 1:

truy cập liên kết http://www.upcdatabase.com/itemform.asp .

bước 2:

nhập mã vạch sản phẩm (8 hoặc 13 chữ số tùy thuộc vào sản phẩm).

bước 3:

nhấp vào tìm kiếm (search) để nhận kết quả.

tìm mã vạch để xác minh xem sản phẩm là thật hay giả, ngày sản xuất và các thông tin quan trọng khác kèm theo.

Thông tin sản phẩm được hiển thị thường bao gồm các yếu tố sau:

description (mô tả): thường là tên của sản phẩm

kích thước / trọng lượng (kích thước / trọng lượng)

quốc gia phát hành (quốc gia sản xuất)

sửa đổi lần cuối (ngày mã sản phẩm được sửa đổi lần cuối)

yêu cầu đang chờ xử lý (yêu cầu đang chờ xử lý)

trong trường hợp không hiển thị kết quả, bạn hãy tiếp tục bấm vào đây, điền các thông tin cụ thể như tên sản phẩm (sao y như trên bao bì) và trọng lượng, bạn sẽ nhận được màn hình gốc mà chỉ những người hàng ngày “hiểu biết” mới nhận được. Xin lưu ý: Các sản phẩm mỹ phẩm của Nhật đều không được nhà sản xuất in date mà được quản lý theo từng lô riêng biệt, mỗi năm đổi mẫu một lần.

Nếu bạn có thể kiểm tra thông tin sửa đổi lần cuối thực tế trên web, điều đó có nghĩa là thời gian mẫu sản phẩm đã được thay đổi , không phải ngày sản xuất ( sản xuất) giống như các sản phẩm khác.

tất cả các sản phẩm nội địa Nhật Bản đều phải vượt qua quá trình kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường; do đó chất lượng luôn thuộc hàng “cực phẩm”, sử dụng từ 3-4 năm với điều kiện chưa mở bao bì sản phẩm. Điều đó có nghĩa là gì? tức là nếu bạn tìm kiếm sửa đổi cuối cùng rơi vào năm 2015, nhưng bạn vừa mua sản phẩm (2018) và mở nắp, thì ngày hết hạn của sản phẩm vẫn có hiệu lực trong vòng 3 năm. Sẽ hết hạn sử dụng vào năm 2021. Đặc biệt các sản phẩm của Nhật có thể bị hư hỏng kiểm tra trước 3 năm sẽ được nhà sản xuất in thông tin chi tiết về thời gian sử dụng. yên tâm, yên tâm! ^. ^

Sản phẩm mỹ phẩm Nhật Bản không in ngày sử dụng, hầu hết các mặt hàng được quản lý theo lô và mẫu mã năm này qua năm khác, do đó, sản phẩm thay đổi mẫu mã, sửa đổi lần cuối cũng chuyển sang. Như hình ảnh bên dưới sản phẩm sữa dưỡng ẩm kose không thay đổi mẫu mã từ năm 2014 đến nay nên vẫn giữ nguyên mã.

Sau khi đọc kỹ bài viết này, nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin rất hữu ích mà bấy lâu nay tôi vẫn “lầm lỡ” và tôi thường “quở trách” những chủ cửa hàng đã “lừa” mình. đó không phải là tất cả! (& gt; o & lt;) hãy chia sẻ bài viết để bạn bè và gia đình của bạn có thể nắm bắt và hiểu thêm về hàng ngày .

Xin chân thành cảm ơn và chúc bạn gái luôn tươi trẻ, yêu đời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *