LENS GIÃN TRÒNG – CÁCH CHỌN ĐỘ GIÃN LENS PHÙ HỢP – Kính áp tròng ANGEL EYES cho mắt nhạy cảm | Kính sát tròng nhãn khoa

 • Kính áp tròng là gì?

  Thấu kính giãn cơ là gì?

  Sự khác biệt giữa kính áp tròng và kính giãn tròng là gì?

  Làm cách nào để đọc các thông số trên ống kính?

  Kính áp tròng là gì?

  Đồ họa Kính áp tròng là gì?

  Tiện ích mở rộng ống kính?

  Làm cách nào để chọn phần mở rộng ống kính phù hợp?

  Giá của kính áp tròng chất lượng?

  Nơi mua kính áp tròng uy tín?

  Điều quan trọng đối với những người bắt đầu sử dụng kính áp tròng là phải có thông tin về các thông số và cách chọn kích thước thấu kính. Để tìm được mẫu kính cận phù hợp với bản thân, hãy đọc bài viết Đôi mắt thiên thần dưới đây để được tư vấn tốt nhất!

  Thấu kính thủy tinh là gì?

  Thấu kính tròn là thấu kính màu lớn, mỏng, cong, được đặt trực tiếp vào tròng đen của mắt để giúp điều trị các khuyết tật về mắt. Ví dụ: cận thị, viễn thị, loạn thị. .. độ mở rộng của ống kính sẽ lên đến 14,2mm hoặc hơn. Kính giãn tròng thường có một đường viền nhỏ xung quanh mống mắt để giúp mắt trông to hơn.

  Điểm giống nhau giữa kính áp tròng và kính giãn tròng

  Kính áp tròng cận thị và kính giãn tròng cận thị dùng để điều chỉnh các tật khúc xạ ở mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị … Những loại kính áp tròng này giúp chúng ta nhìn rõ mọi vật. ,nhiều hình hơn. Đặc biệt, cả hai loại tròng không giãn hay giãn đều khắc phục được nhược điểm gây mất thẩm mỹ, hạn chế hoặc hạn chế tầm nhìn khi kính di chuyển.

  Sự khác biệt Sự khác biệt giữa kính áp tròng và kính giãn tròng

  Sự khác biệt giữa kính áp tròng và kính áp tròng thông thường là khả năng giãn nở của thấu kính. Nếu bạn đeo kính áp tròng , mắt của bạn thường không to hơn hoặc chỉ to hơn. Với kính giãn tròng, đồng tử của bạn sẽ to và tròn hơn so với mắt ban đầu.

  Bạn có thể xem bộ sưu tập ống kính của Angel Eyes.

  Thông số kỹ thuật kính cường lực

  Bên cạnh việc lựa chọn mẫu kính áp tròng phù hợp với nhu cầu, bạn cũng nên chú ý đến hộp đựng kính áp tròng, chắc chắn sẽ có một số ký tự và ký hiệu lạ, nếu không biết thông tin này sẽ khiến bạn gặp khó khăn. chọn một trong những sản phẩm phù hợp với mắt của bạn. Đọc thông số kỹ thuật của sản phẩm sẽ giúp bạn chọn được loại kính áp tròng tốt nhất cho đôi mắt của mình.

  ⭕ Tên : diop Ký hiệu : pwr, d, sph, dpt, refr hoặc f ‘- Ý nghĩa : Công suất của kính áp tròng tính theo diop (giá trị từ -20,00 đến +20,00) ⭕Tên : Đường cong cơ bản ký hiệu > : bc, radius oder- ý nghĩa : radian của kính áp tròng (giá trị từ 8,0 đến 10,0) ⭕ tên : đường kính >> ký hiệu : đường kính hoặc øt – nghĩa : đường kính kính áp tròng (giá trị từ 13.0 – 15.0)

  Thông tin đầu tiên và quan trọng nhất là màu sắc của sản phẩm. Thông tin này được hiển thị ở góc trên bên phải của hộp. Các tên màu được in trên nền màu giúp khách hàng dễ hình dung, mẫu mã hộp cũng đa dạng và bắt mắt hơn. Khách hàng không cần mở hộp mà cũng có thể kiểm tra màu sắc của sản phẩm tại vị trí trên hộp để tránh trường hợp bị nhà cung cấp gửi nhầm.

  THONG-SO-LENS

  Dưới đây là thông tin “0,00” hoặc “-2,00” đại diện cho độ cận thị của thấu kính. Đây là thông số quan trọng đối với những khách hàng có nhu cầu điều chỉnh tật khúc xạ bằng kính áp tròng. “0,00” có nghĩa là không có kính áp tròng cận thị. “-2,00” cho biết kính áp tròng dành cho khách hàng bị cận thị 2 độ (chỉ số thay đổi tùy theo mức độ cận thị của thấu kính trong. Với kính áp tròng angel eye, chỉ số dao động từ -0,5 đến -15,00).

  THONG-SO-LENS

  Kính áp tròng cho bệnh nhân cận thị: Đeo kính cận thị sai độ có thể gây mỏi mắt hoặc nhức mắt, vì vậy trước tiên bạn cần đến bệnh viện mắt để được đo lại độ cận thị. Người cận thị trên 3 độ nên chọn kính áp tròng có độ cận 0,25-0,5 để có thị lực tốt hơn.

  Xem mặt sau

  Chỉ mục đầu tiên là “bc 8,6”. bc đại diện cho đường cong cơ sở, đại diện cho đường cong của thấu kính trong. Với đặc điểm mắt của người Việt, khoảng bc tối ưu là 8,6 ~ 8,9. Với vòng cung này, kính ôm khít vào tròng đen, chuyển động linh hoạt theo chuyển động của tròng mắt, trông tự nhiên hơn, đồng thời tạo điều kiện cho ôxy đi vào tuyến lệ để cung cấp ôxy cho hoạt động của mắt.

  Kính là gì?

  👁️ dia (đường kính): là đường kính của toàn bộ thấu kính, bao gồm cả đường viền trong suốt bao quanh nó. Đường kính ống thường từ 13,0 đến 15,0 mm.

  • Kính áp tròng thông thường có đường kính 14,0 – 14,2 mm.
  • Ống kính mở rộng có đường kính từ 14,2 – 20 mm.

  Đối với đôi mắt của người Việt, kính áp tròng có đường kính 14,2-14,3mm là đủ để mang lại cảm giác mắt to tròn tự nhiên. Có đường kính từ 14,5 đến 15 mm hoặc lớn hơn, phù hợp cho những người có đôi mắt to hoặc những người muốn mắt to hơn bình thường.

  THONG-SO-LENS

  Ký hiệu “Đường kính 14.0”. Biểu tượng này thể hiện đường kính của thấu kính tính bằng mm. Ví dụ, đường kính 14.0 có nghĩa là thấu kính bên trong có đường kính 14mm. Tương tự như ống kính mydriatic 14,2, ống kính mydriatic 14,5 hoặc ống kính mydriatic 15mm. Tuy nhiên, mắt của người Việt Nam vừa và nhỏ, nên chọn loại kính có độ giãn thấu kính từ 14-14,5 để mắt tự nhiên, thoải mái mà vẫn đảm bảo tỷ lệ vàng. Tỷ lệ các mắt: 1-2-1 (1 trắng-2 đen-1 trắng).

  ti-le-1-2-1Tỷ lệ vàng cho đôi mắt đẹp tự nhiên: 1: 2: 1

  Hình ảnh thấu kính căng thẳng là gì?

  👁️ Đường kính Đồ họa (viết tắt là gdia): là đường kính của mống mắt ở tâm thấu kính. Thông số đường kính hình thường nhỏ hơn một chút so với đường kính, chẳng hạn như 13,5mm, 13,7mm … Đường kính mống mắt của chúng ta vào khoảng 12,8mm đến 13,0mm, và chỉ số đường kính hình càng gần với hai con số này, mắt sẽ nhìn tốt hơn. Đương nhiên, không quá lớn. Lưu ý rằng các thấu kính có cùng chỉ số đường kính, nhưng đường kính đồ họa khác nhau sẽ trông khác nhau khi đeo trên mắt. Đường kính hình là chỉ số quan trọng nhất để chọn mống mắt, vì vậy bạn nên hỏi trước khi mua.

  cach-phan-biet-gdia-va-dia

  Cách phân biệt dia với g.dia

  Cách chọn chiều dài ống kính phù hợp

  Tùy theo kích thước mắt của mỗi người, bạn có thể chọn kích thước thấu kính giãn tròng phù hợp. Chọn lens có đường kính nhỏ hơn mắt thật có thể gây cảm giác khó chịu và chạm vào viền mí, còn chọn lens quá khổ có thể lấn át lòng trắng của mắt, khiến mắt thiếu sức sống và thiếu tự nhiên. Thủy tinh thể trong mắt có giãn ra hay không hoàn toàn phụ thuộc vào đường kính mẫu . Bạn không cần quá chú ý đến đường kính của thấu kính, vì bộ phận này chỉ là một miếng nhựa trong, mềm.

  👁️Mỗi người trong chúng ta đều có kích thước mắt (mắt đầy đủ) và đồng tử (mống mắt) khác nhau.

  Sclera-Lens

  Các hình dạng và kích thước mắt phổ biến

  Thời lượng bắn

  Mắt nhỏ đeo kính cỡ nào?

  👉Bạn nên sử dụng kính áp tròng không mydriatic của g.dia trong 12.8 – 13.3 , nếu bạn sử dụng kính áp tròng quá lớn của g.dia, màu trắng sẽ bị ẩn đi khiến mắt nhìn bị rối. và tự nhiên.

  Nếu bạn có đôi mắt to vừa phải nhưng con ngươi nhỏ, bạn nên chọn ống kính nào?

  👉 Bạn nên sử dụng kính áp tròng g.dia với 13,9 trở lên để cân bằng mắt và đồng tử.

  Bạn nên chọn ống kính nào nếu mắt và con ngươi của bạn có kích thước phù hợp?

  👉 Thật dễ dàng, bạn có thể sử dụng bất kỳ kích thước ống kính nào bạn muốn!

  Bạn nên chọn ống kính nào nếu bạn có đồng tử lớn?

  👉 Sử dụng kiểu ống kính g.dia có 13.8 trở lên để tránh làm lộ mống mắt.

  Nếu bạn muốn đôi mắt của mình trông thật trẻ con và thấu kính lớn hơn con ngươi

  ► Đường kính ống kính 14,5 đến 15,0 và đường kính đồ họa 14,0 đến 14,2 sẽ đáp ứng nhu cầu này.

  Nếu bạn muốn sử dụng thấu kính có đường kính lớn để che mắt khi hóa trang thành nhân vật trong phim kinh dị hoặc anime. ► Ống kính có đường kính và đường kính đồ họa Với ống kính mở rộng 20mm. trở lên được gọi là tròng kính giãn tròng , nhưng hiện Bộ Y tế Việt Nam chưa cho phép nhập khẩu mẫu thấu kính giãn tròng 20mm này do nguy cơ cao gây đau mắt và khô mắt. cho người dùng.

  van-lensHình ảnh người dùng sử dụng Sclera Lens

  * Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng của Angel Eyes, bạn không nhất thiết phải chọn tròng kính theo đúng thông tin này, vì việc chọn được mẫu tròng kính ưng ý là tùy thuộc vào bạn. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cấu tạo mắt của mỗi người, kiểu thấu kính nhiều hay ít, màu tròng kính đậm hay nhạt, v.v.

  Mẹo chọn màu ống kính

  Ống kính quạt

  Kính áp tròng có vệt thấp tăng cường sự tự nhiên của mắt, thay đổi màu mắt chỉ với những chấm màu nhỏ hòa quyện mượt mà và mềm mại vào mắt.

  Tròng kính nhiều màu mang đến cho người đeo đôi mắt sắc nét và ấn tượng hơn, với các họa tiết đan xen và tùy thuộc vào từng loại tròng kính, đôi mắt của bạn sẽ trở nên thu hút hơn. từng nét riêng biệt.

  bang-mau-lens

  Màu ống kính

  bang-mau-lens

  cach-deo-lens

  Nếu bạn thuộc nhóm ít trang điểm (chỉ cần mang theo một chút kem nền, đánh mắt nhẹ và son môi), bạn có thể chọn tròng kính màu đen với tròng kính hoặc các màu như taupe, xám đậm (còn gọi là xám) .dark ) hoặc nâu sẫm, nâu sô cô la tự nhiên.

  Nếu bạn quan tâm đến vẻ ngoài của mình và bạn muốn mình trông thật nổi bật và ấn tượng thì những mẫu lens màu xám xanh, xám khói tây, nâu tây … là lựa chọn hoàn hảo!

  Nếu bạn cần một cặp kính để có đôi mắt đẹp , đừng hoảng sợ khi bạn thấy các thấu kính màu có vẻ nhợt nhạt và sáng (trước khi đeo). Với sự hỗ trợ của công nghệ phun màu hiện đại, những vùng màu này sẽ hòa vào đôi mắt của bạn rất mềm mại. Màu lens chỉ chính xác khi test trên mắt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. ♥

  Nếu bạn mua hàng trực tuyến:

  • Nếu bạn chọn Loại A, bạn nên yêu cầu nhân viên cho bạn xem thêm 3-4 ảnh khách hàng mặc loại A, ảnh cận cảnh loại A, v.v. để bạn dễ hình dung và Có một ý tưởng tuyệt vời. Cái nhìn tổng thể nhất về mẫu ống kính mà tôi sắp mua.

   Bạn sẽ cần cung cấp rõ ràng cho chuyên gia tư vấn về màu mắt thật của mình (cho dù mắt bạn là màu sáng hay nâu sẫm, v.v.) vì tròng kính của mắt nâu nhạt sẽ sáng hơn mắt nâu sẫm.

   Cần phải nói rõ rằng bạn thích cảnh quay nhiều hay ít.

   Cung cấp độ cận và độ loạn (nếu có) để nhân viên có thể tư vấn cho bạn được chính xác hơn (vì có một số mẫu không có độ cận).cach-deo-kinh-ap-trong-can-thi

   Nếu bạn mua sắm tại cửa hàng:

   • Cho nhân viên tư vấn biết những thông tin như:

    – Bạn thích màu xám tự nhiên hay màu xám nổi bật.

    – Bạn thích ảnh có nhiều hạt hơn hoặc ảnh có hạt hơn một chút.

    <3

    • Bạn có thể yêu cầu nhân viên thử các mẫu lens trên mẫu mắt giả để có thể xem trực tiếp lens trước khi quyết định mua (lưu ý không thử trực tiếp lens mẫu lên mắt).

     Cách đeo tròng kính trắng

     Đeo Kính áp tròng Chúng tôi cũng sẽ thực hiện các bước sau:

     • Rửa tay trước khi đeo kính áp tròng
     • Mở khay và đổ dung dịch kính áp tròng mới vào khay.
     • Mở nắp ống kính và tháo ống kính áp tròng. Đặt vào khay. Lần sử dụng đầu tiên nên ngâm từ 4-6 tiếng trước khi mặc để loại bỏ chất bảo quản còn sót lại.
     • Khử trùng và khử trùng bằng thuốc nhỏ mắt trước và sau khi đeo kính.
     • Lắc nhẹ ống kính trước khi đeo Để tránh hình thành nước, hãy đặt ống kính lên đầu ngón tay trỏ của bạn để tránh khung dính vào tay bạn.
     • Vui lòng xác định đúng bề mặt thấu kính trước khi đeo.
     • li>

     • Dùng hai ngón tay giữa kéo mí mắt, đưa kính qua mắt và nâng mắt lên. Đừng đảo mắt, chỉ tập trung vào một điểm. Đeo kính vào mắt và kính sẽ ôm sát vào đồng tử.

     cach-deo-kinh-ap-trong-can-thi

     Đặt kính vào đầu ngón tay trỏ của bạn để ngăn gọng kính dính vào tay bạn

     cach-thao-lens

     cach-thao-lensHướng dẫn đeo lens trực quan bằng hình ảnh

     Lưu ý:

     • Bạn nên đeo kính áp tròng trước khi trang điểm. Nếu bột vô tình dính vào mắt, hãy nhẹ nhàng lấy tăm bông để loại bỏ bụi và đồng thời nhỏ mắt để tránh nước nhỏ giọt. Lớp trang điểm sẽ bị trôi khi bạn đi ra ngoài • Tại Trước khi đặt kính áp tròng vào mắt, bạn nên nhỏ vào mắt hoặc nhỏ 1 giọt vào tròng kính để giữ độ ẩm trong, để tròng kính có thể vừa với mắt bạn dễ dàng hơn. Đừng bỏ qua việc nhỏ mắt cho tròng kính của bạn, vì nhỏ mắt khi đeo tròng kính có thể giúp làm sạch mắt nếu không may bị bụi bay vào. Đồng thời, Lens Wearer Eye Drops giúp cân bằng độ ẩm trong mắt và thủy tinh thể. • Nếu bạn không có thiết bị đeo kính áp tròng, hãy rửa tay thật sạch mà không để lại móng tay. Đối với kính áp tròng, chỉ dùng phần thịt của đầu ngón tay để đeo kính (tránh làm xước giác mạc hoặc làm rách tròng).

     Cách dễ dàng tháo ống kính

     • Rửa tay thật sạch trước khi tháo thấu kính.

      Trước khi tháo kính áp tròng , bạn nên nhỏ 1-2 giọt vào mỗi mắt để bù nước cho giác mạc và thấu kính.

      Nếu không có dụng cụ chiết thấu kính, bạn cần rửa tay thật sạch, không để móng tay chạm vào thấu kính và chỉ dùng phần thịt của ngón tay (để tránh làm xước giác mạc hoặc làm rách thấu kính) .

      Dùng hai ngón tay giữa để kéo mí mắt. Mắt nhìn lên thấu kính, ống kính này di chuyển đến mi mắt dưới.

      Đặt nhẹ ngón trỏ và ngón cái của bạn lên thấu kính, sau đó bóp nhẹ thấu kính ra khỏi mắt. Sau đó, khử trùng bằng thuốc nhỏ mắt.

      Rửa lại ống kính bằng nước ngâm và bảo quản bằng dung dịch ngâm trong khay ống kính.

      cach-thao-lens

      bao-quan-kinh-ap-trong

      https://file.hstatic.net/1000074526/file/lens-mat-can-co-mau-cao-cap-tai-angel-eyes__13__4d8550a53f704293886d9c5e8f86c8f3_grande.jpgHướng dẫn tháo lens trực quan bằng hình ảnh

      Sau khi tháo kính áp tròng , nhỏ 1-2 giọt vào mỗi bên để bù nước cho mắt. Lúc này có thể nhỏ thuốc nhỏ mắt khác. • Khi lấy kính áp tròng ra khỏi mắt, hãy đặt chúng ngay vào khay đựng thấu kính có dung dịch ngâm mới. Bạn nên tập thói quen đặt kính áp tròng của mình vào đúng khay mắt trái hoặc phải. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những bạn đeo kính áp tròng .

      Cách chăm sóc ống kính của bạn

      Nếu bạn gần bù đắp, hãy lưu ý các chữ cái l (trái-trái) và r (phải-phải) trên nắp khay ống kính. Chỉ cần đặt kính áp tròng ở phía bên phải. • Khi lấy kính áp tròng ra khỏi lọ / vỉ, hãy ngâm thấu kính trong dung dịch ngâm ít nhất 4 giờ để loại bỏ chất bảo quản khỏi nước trong lọ / vỉ kính áp tròng. • Nếu mắt bạn cảm thấy bẩn như bụi, hãy thay nước ngâm ngay lập tức, tháo tròng kính ra và rửa kỹ. Bạn có thể sử dụng máy rửa kính để làm sạch kính áp tròng của mình. Tuy nhiên, trong trường hợp không có chất tẩy rửa thấu kính, bạn có thể rửa tay, cho một ít dung dịch ngâm rửa kính áp tròng vào lòng bàn tay và dùng một ngón tay khác nhẹ nhàng lau sạch bụi trên tròng kính. • Không bao giờ rửa thấu kính bằng xà phòng, chúng sẽ không thể sử dụng được nữa. • Sau mỗi lần đeo kính áp tròng , bạn nên thay nước ngâm bằng một cái mới, luôn giữ nước ngâm sạch & amp; bên trong, vì nếu có bụi bẩn, ống kính có thể dễ bị trầy xước, lúc này sẽ rất khó mặc. Nếu không sử dụng kính áp tròng hàng ngày, bạn cũng cần chú ý thay nước ngâm hàng ngày để đảm bảo vệ sinh.

      Những lưu ý khi sử dụng thấu kính trắng

      https://file.hstatic.net/1000074526/file/lens-mat-can-co-mau-cao-cap-tai-angel-eyes__10__40ec587bc99d4d5f9251f19748b287dc_1024x1024.jpg

      ❣️ Hãy tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng, cách đeo kính áp tròng an toàn, cách bảo quản và đặc biệt là hạn sử dụng của sản phẩm. Chọn một sản phẩm. ❣️ Không đeo kính áp tròng quá lâu khi mới bắt đầu đeo: Người mới bắt đầu đeo kính áp tròng chỉ được đeo tối đa 3-4 giờ vào ngày đầu tiên, 4-5 giờ sáng ngày hôm sau, 5 – 6 giờ sáng thứ Ba, 6 giờ sáng thứ Tư đến 8 giờ. Sau khi quen dần, bạn chỉ nên đeo kính áp tròng trong khoảng thời gian đó để mắt luôn khỏe mạnh.

      ❣️ Nếu bạn đang đến gần độ lệch, hãy để ý các chữ cái l (trái-trái) và r (phải-phải) trên nắp khay ống kính. Chỉ cần đặt ống kính ở bên phải. ❣️ Không bao giờ sử dụng kính áp tròng đã hết hạn sử dụng, kính áp tròng được sản xuất dưới nhiều dòng sản phẩm khác nhau và mỗi dòng sẽ có nhãn mác. Có thời hạn sử dụng cụ thể, một số sản phẩm chỉ được sử dụng một lần, và hầu hết người dùng sẽ chọn những sản phẩm có thể sử dụng nhiều lần, với thời hạn 1 tháng, 3 tháng hoặc thậm chí một năm.

      ❣️ Nên để độ cận thấp hơn 0,25 – 0,5 độ so với khi đeo kính để tránh bị hoa mắt khi đeo kính. Nhưng bạn cần cung cấp rõ ràng độ cận thị (và loạn thị nếu có) để được tư vấn thêm nhé! ❣️ Ngừng đeo kính áp tròng và đến gặp bác sĩ nhãn khoa ngay lập tức khi có các triệu chứng như mắt đỏ, mờ mắt hoặc khó chịu. ❣️ Không sử dụng vòi hoặc nước lọc để làm sạch, ngâm và bảo quản kính áp tròng. Chỉ bảo quản trong dung dịch kính áp tròng. ❣️ Không nên dùng chung kính áp tròng với bất kỳ ai để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho mắt. ❣️ Không đeo kính áp tròng khi ngủ và không đeo kính áp tròng khi đi bơi vì nước chứa rất nhiều vi khuẩn. Đeo kính áp tròng khi bơi sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và hoại tử mắt.

      ❣️ Không đeo kính áp tròng khi bị đau mắt: Kính áp tròng có thể khiến tình trạng đau mắt của bạn tồi tệ hơn do tiếp xúc trực tiếp với đồng tử.

      ❣️ Đeo kính áp tròng trước khi trang điểm để ngăn phấn mắt hoặc các loại trang điểm khác dính vào tròng kính.

      ❣️ Đối với những người có đôi mắt nhỏ, bạn không nên chọn kính giãn tròng. Nhưng bạn nên cân nhắc mua ống kính có đường kính nhỏ để dễ di chuyển.

      Ống kính đắt tiền

      Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại kính áp tròng với xuất xứ đa dạng: Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ,… Trong đó, kính áp tròng nhập khẩu từ Hàn Quốc thường có chất lượng tốt và giá cả ổn định nên rất được thị trường Việt Nam ưa chuộng.

      Có nhiều loại kính áp tròng cao cấp chính hãng:

      • Tròng kính đổi màu (tối đa 8 tiếng mỗi ngày): Giá từ 200.000 đến 250.000 đồng

       Kính áp tròng Silicone Hydrogel (đeo được 12h-24h / ngày): Giá từ 300.000 – 500.000 chiếc cho đến 600.000 – 800.000 vnd

       Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể chọn loại kính áp tròng phù hợp.

       Giá sản phẩm Angel Eyes:

       • Kính áp tròng màu (lên đến 8 giờ mỗi ngày): 230.000 VND
       • Tròng kính Silicone Hydrogel (đeo) 12 giờ – 24 giờ / ngày): 300.000

       Nhiều quà tặng và khuyến mãi có sẵn.

       Mua ống kính nổi tiếng ở đâu

       Một trong những nơi mua kính áp tròng phổ biến nhất hiện nay là Kính áp tròng Angel Eye . Các sản phẩm của Angel Eye được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có giấy chứng nhận an toàn của Bộ Y tế Việt Nam, đã hoạt động được 7 năm và được hàng triệu khách hàng ưa chuộng.

       khong-gian-angel-eyes

       Cửa hàng Angel Eye tại 501 Huỳnh Văn Bánh, Quận 13, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

       LENS GIÃN TRÒNG - CÁCH CHỌN ĐỘ GIÃN LENS PHÙ HỢP - Kính áp tròng ANGEL EYES cho mắt nhạy cảm | Kính sát tròng nhãn khoa

       Sản phẩm kính áp tròng mắt thiên thần đã được Bộ Y tế phê duyệt

       Tại đây, ngoài tất cả các mẫu kính áp tròng phù hợp với người cận thị, đội ngũ nhân viên thân thiện và tận tình của Angel Eye sẽ tư vấn cho bạn những mẫu kính phù hợp với phong cách riêng của bạn. Ngoài ra, Angel Eyes còn hỗ trợ hướng dẫn đeo kính áp tròng phù hợp với những người lần đầu đeo, chỉ cần 10-30 phút là bạn có thể đeo thành thạo.

       Ngoài ra, Angel Eyes còn được giao hàng tận nơi trên toàn quốc (cùng ngày) khi bạn có nhu cầu mua tròng kính tại các khu vực trung tâm như quận gò vấp, bình tân, hóc môn, bình chánh, v.v.

       Với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước, Angel Eyes luôn phục vụ bạn để giúp đôi mắt bạn trở nên sáng và đẹp hơn ♥

       Nhấp vào đây để xem hệ thống chi nhánh

       LENS GIÃN TRÒNG - CÁCH CHỌN ĐỘ GIÃN LENS PHÙ HỢP - Kính áp tròng ANGEL EYES cho mắt nhạy cảm | Kính sát tròng nhãn khoaKhông gian cửa hàng ANGEL EYES

       Đối với tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm kính áp tròng tại Angel Eyes, công ty hỗ trợ chế độ bảo hành một đổi một của nhà sản xuất trong 2 tuần đầu đối với những sản phẩm bị lỗi. Trong quá trình sử dụng, Angel Eye luôn theo dõi, chăm sóc và hướng dẫn tận tình hơn cho khách hàng. Với những lợi ích trên, Angel Eyes là địa chỉ bán lens có tiếng mà bạn không thể bỏ qua!

       Hãy lưu thông tin về Angel Eye :

       501 huynh van banh, phường 13, quận phú nhuận

       Giờ làm việc: 8:30 sáng – 9:00 tối (Thứ Hai – Thứ Bảy) | 8:30 sáng – 8:00 tối (Chủ Nhật)

       Hotline: 0932 004 221

       Điện thoại: 028 6264 7008

       Trang web: www.angeleyes.vn

       Trang người hâm mộ: Kính áp tròng Angel Eye

       instagram: @ angeleyes.vn

       Tác giả: Kính áp tròng Angel Eye

       Ngày: 14/02/2020

       Bình chọn:

       ⭐⭐⭐⭐⭐ (5/5) 189 phiếu bầu

       <3

       • Bộ sưu tập mẫu ống kính Angel Spectacle
       • Bí quyết chọn thấu kính màu xám phương Tây tiêu chuẩn của riêng bạn!
       • Mắt kính áp tròng màu xám thiên thần bán chạy nhất
       • Khi ngủ với kính áp tròng có hại không? Nhận lời khuyên của chuyên gia ngay bây giờ!
       • Hướng dẫn chi tiết về cách đeo ống kính

       💗 Xem thêm các bài viết khác của Angel Eyes:

       • Giá của kính áp tròng chất lượng cao
       • Kính áp tròng 1 ngày chất lượng cao của Nhật Bản
       • Màu sắc của thấu kính đi học và màu mắt thiên thần tự nhiên cho công việc
       • Là gì nó giống như Kính áp tròng cận thị có tốt không?
       • Cách sử dụng kính áp tròng cho người cận thị
       • Đeo kính áp tròng có tốt không?
       • Đeo kính áp tròng có hại không?
       • Kính Cận Thị An Toàn
       • Kính Áp tròng Uy tín
       • Kính Áp tròng An toàn – Uy tín – Chất lượng
       • Giá Kính Áp tròng Cận thị
       • Kính áp tròng không màu Angel Eyes công nghệ Đức
       • Kính áp tròng có màu & amp; Trang điểm tông màu phù hợp với bạn mua ở đâu cho người cận thị
       • Kính áp tròng 1 ngày chất lượng cao của Nhật Bản
       • Cách kính áp tròng 1 ngày giá bao nhiêu?
       • Giá khuyến mãi cho kính áp tròng Angel Eye
       • Ngâm kính áp tròng an toàn cho Angel Eye
       • Nước cho kính áp tròng an toàn cho Angel Eye
       • Kính áp tròng an toàn cho Angel Eye Thuốc nhỏ mắt
       • li>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *