Lightworkers là gì? Starseeds là gì? — Phuong Ngo

Hai từ này gần đây đã được nói nhiều và đi kèm với đó là các câu đố và bài kiểm tra để xem bạn là “lightworker” hay “stakeed”. Tôi sẽ cố gắng giải thích từng khái niệm theo cách đơn giản nhất có thể.

▶ ︎ ▷ Phần 1: Lightworkers

Lightworkers nghĩa đen là những người phục vụ ánh sáng. Một người hiểu rằng mọi quyết định và lựa chọn của họ sẽ giúp lan tỏa ánh sáng và tình yêu vào cuộc sống. Bạn không cần phải làm công việc chữa bệnh (‘nhà trị liệu’) để được gọi là ‘người làm việc nhẹ’. Dù bạn là ai, bạn làm nghề gì, từ giáo viên, nghệ sĩ, ca sĩ, người trông cửa, nhân viên phục vụ nhà hàng, nếu trong trái tim bạn có mong muốn lan tỏa ánh sáng, tình yêu thương và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn từ những đóng góp nhỏ bé của mình – bạn đã là một ‘ Thợ làm nhẹ ”.

Bạn có thể nhận thấy rằng trong năm qua, nhiều người đã “thức tỉnh” – kết quả của một sự thay đổi nhận thức bắt đầu từ lâu nhưng chỉ kéo dài vào năm ngoái. Sau đó (năm 2020), thế giới đảo lộn và nhiều người bắt đầu nghi ngờ về sự tồn tại của họ. Ngoại trừ những người trải qua “sự thức tỉnh kundalini” – được coi là sự thức tỉnh của mọi khả năng, bản chất của linh hồn “thức tỉnh” không phải là một sự kiện mà bạn thức dậy vào buổi sáng và thấy rằng bạn là một người khác. Đối với tôi, “ra khỏi giường” là một quá trình mà chúng ta hiểu rằng sự tồn tại của chúng ta không chỉ đơn thuần là đi làm, đi học, kiếm tiền, rồi đi ngủ vào ban đêm, v.v … cho đến khi kết thúc. Đời sống. Khi bạn bắt đầu tự hỏi ‘Tôi là ai? Tại sao tôi lại ở đây? ‘Sau đó, bạn khơi dậy mong muốn tìm ra sự thật, và vũ trụ sẽ hướng dẫn bạn tìm ra câu trả lời.

Đoạn văn này là phần trích từ một bài báo của rebecca campbell, tác giả của cuốn sách Ánh sáng là màu đen mới và một bộ thẻ tiên tri được các thành viên trong gia đình thường xuyên sử dụng. Rebecca nói rằng có hai loại “lightworkers”: linh hồn mới thức tỉnh và linh hồn “cũ”.

Lightworkers mới thức tỉnh: Những người đã “thức tỉnh” sau khi trải qua một số sự kiện đau buồn khiến toàn bộ cuộc sống của họ bị đảo lộn. Họ bắt đầu tự đặt cho mình những câu hỏi về ý nghĩa của cuộc sống và muốn đóng góp cho cuộc sống bằng cách mang lại những giá trị tốt đẹp, phục vụ cuộc sống và cộng đồng.

Linh hồn ‘Thợ làm đèn cổ điển’: là những người đã làm công việc này (thợ làm đèn) trong nhiều kiếp và có những ký ức đau buồn và tổn thương trong tâm hồn của họ. Linh hồn của họ vẫn mang nó trong cuộc đời này. Vì vậy, họ mơ hồ biết rằng họ ở đây để hoàn thành một số nhiệm vụ, nhưng không thể tiếp tục, như thể có sự phản kháng ngăn cản họ đi xa hơn trên con đường phục vụ / tinh thần. Một số người có thể có khả năng tâm linh từ khi còn nhỏ, nhưng luôn cố gắng che giấu chúng càng nhiều càng tốt (trong tiếng Anh, đây được gọi là “tủ đựng tâm linh”)

Dù bạn là ai, bạn vừa mới ngủ dậy hay đã làm công việc này, chỉ cần bạn tình nguyện mang lại ánh sáng cho cuộc đời mình thì bạn đã là một “lightworker”. Không có bài kiểm tra nào phải được vượt qua để được công nhận. Điều duy nhất chúng ta cần làm là luôn sống đúng với con người của mình và lan tỏa năng lượng tích cực, hướng thiện và chỉ như vậy, bạn mới lan tỏa ánh sáng của mình cho nhiều người khác mà không cần đến bạn. không biết.

Liên kết bài viết về Rebecca campbell: https://rebeccacampbell.me/what-is-a-lightworker/

(Còn nữa) Phần 2: “Starseeds” là gì?

Related Articles

Back to top button