Làm Thế Nào Để Ẩn Friend List Friend Là Gì, Làm Thế Nào Để Ẩn Friend List Trên Facebook

Quyền riêng tư có lẽ là một trong những điều quý giá nhất trong cuộc sống hiện nay, khi công nghệ số ngày càng phát triển, thế giới ngày càng thu hẹp và có vô số cách giúp mọi người có thể giao tiếp với nhau bất kể khoảng cách hay không gian và giao tiếp. Sự ra đời của các mạng xã hội, thường là facebook với hơn một tỷ người dùng, đã tạo ra các “cộng đồng kỹ thuật số”, nơi mọi người có thể dễ dàng chia sẻ thông tin cá nhân và hàng tỷ thứ, từ tranh đến ảnh, từ hình ảnh đời thường đến khát vọng, lý tưởng, v.v. Sự kiện, ước mơ, và thậm chí … ..

Bạn đang xem: Danh sách bạn bè là gì

Tuy nhiên, vì điều này, quyền riêng tư của người dùng facebook ngày càng trở nên quá xa xỉ. Bạn muốn kết bạn với ai đó, chia sẻ một số thông tin với họ, nhưng không biết làm cách nào để ngăn họ truy cập vào các thông tin cá nhân khác, chẳng hạn như danh sách bạn bè của bạn trên facebook? Bạn không sợ người lạ sẽ tìm thấy và biết mọi thứ về bạn thông qua danh sách bạn bè của bạn? Bài viết này giúp bạn có thể ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè, tức là danh sách bạn bè trên facebook chỉ qua một thao tác rất đơn giản và ngăn không cho người lạ xem danh sách bạn bè trên facebook của bạn.

Đó là một câu chuyện dài, nhưng rất dễ thực hiện.

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của mình. Sau đó đi đến trang hồ sơ của bạn.

Tại đó, bạn sẽ kích hoạt khu vực liệt kê bạn bè của mình. Nhấp vào “Bạn bè”.

Xem thêm: cách xào lươn với chuối xanh, cách xào lươn với chuối xanh

Nhấp vào “Bạn bè” để chuyển đến trang danh sách bạn bè trên facebook của bạn

Trên trang danh sách bạn bè trên facebook của bạn, bạn nhấp vào Trình quản lý Chỉnh sửa Quyền riêng tư. Các tùy chọn bên dưới cho phép bạn quyết định ai có quyền truy cập vào danh sách bạn bè trên facebook của bạn.

Tùy chọn để chỉnh sửa quyền riêng tư của danh sách bạn bè trên facebook của bạn

Chỉ định ai có quyền truy cập để xem danh sách bạn bè trên facebook của bạn.

Tại đây bạn có thể chỉ định ai có quyền truy cập để xem danh sách bạn bè trên facebook của bạn. Cài đặt mặc định cho facebook là “công khai”, tức là ai cũng có thể xem danh sách bạn bè trên facebook của bạn. Chọn “Bạn bè” nếu bạn chỉ muốn những người bạn có bạn bè trên facebook xem danh sách bạn bè của bạn. Nếu không muốn ai xem danh sách bạn bè trên facebook của mình, bạn chỉ cần chọn “Chỉ mình tôi”.

Như vậy chỉ với một thao tác rất đơn giản là bạn đã có thể kiểm soát được những ai có thể xem danh sách bạn bè của mình trên facebook, hoặc ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè trên facebook của mình. Với các chính sách và tùy chọn về quyền riêng tư của facebook này, bạn sẽ cảm thấy (phần nào) an toàn hơn khi chia sẻ thông tin cá nhân bị hạn chế trên facebook.

Trong mọi trường hợp, hãy nhớ rằng facebook nói riêng và mạng xã hội nói chung luôn là con dao hai lưỡi. Nó sẽ giúp bạn kết nối và chia sẻ mọi thứ với mọi người, nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm nếu ai đó có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để làm những việc bất chính.

Cách đây không lâu, một độc giả tên alex đã bình luận trên pcmag: “Nếu bạn không muốn đăng bất cứ thứ gì vào một ngày nào đó, đừng đặt bất cứ thứ gì lên đồ điện tử của bạn. Ngay bên cạnh xe buýt.” Vì vậy, hãy cẩn thận hơn và hiểu rõ điều gì bạn đã, đang và có kế hoạch đưa lên mạng xã hội!

Related Articles

Back to top button