Mạng xã hội Lotus là gì? Tính năng nổi bật của MXH Lotus

là mạng xã hội đa nền tảng, sen dưới sự quản lý của vccorp đã trở thành một cộng đồng thông tin, thu hút người Việt “dùng” theo slogan quen thuộc Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam“.

Trong lotus, người dùng có thể trở thành người sáng tạo nội dung thông qua các tính năng đặc biệt. Tại đây bạn có thể là phóng viên, người nổi tiếng, doanh nghiệp,… tùy vào mục đích sử dụng và cách bạn muốn truyền tải thông điệp của mình đến những người dùng khác.

Thông qua các công cụ thông minh được tạo trên ứng dụng, người dùng có thể tạo ra những nội dung giàu thông tin, bài viết đẹp, nội dung mang lại giá trị lan tỏa hữu ích cho cộng đồng mạng. Ngoài ra, mọi người có thể tương tác với nhau, góp ý và bày tỏ quan điểm thông qua các nút tương tác như bình luận, yêu thích và chia sẻ.

Cụ thể hơn là những bài viết có nội dung giá trị được quy đổi thành tiền. Miễn là bạn có nội dung độc đáo, nhanh chóng và độc quyền, các bài đăng của bạn có khả năng được chọn bởi các bên cần thông tin (ví dụ: nhà báo, doanh nghiệp thu thập lại thông tin).

Một số đặc điểm nổi bật của hoa sen

1. Tương tác với người nổi tiếng

Theo quan điểm của vccorp, mối quan hệ giữa người nổi tiếng và người hâm mộ ngày càng thân thiết hơn, đòi hỏi phải có sự giao tiếp và tương tác. Để đạt được mục tiêu này, Lotus cung cấp các chức năng như “sao check-in”, để các ngôi sao có thể tặng danh hiệu “fan cứng” cho người hâm mộ.

2. Tiện ích chia sẻ

Nhằm gia tăng giá trị sử dụng, sen hợp tác với các hãng hàng không và dịch vụ lớn như hãng hàng không vietjet, người dùng có thể đặt vé máy bay trực tiếp trên ứng dụng này. Mạng xã hội Việt Nam – Lotus cũng hợp tác với các hãng lữ hành lớn cho phép đặt tour như wow holiday.

3. Chia sẻ và nâng cao nhận thức cộng đồng

Với những giá trị nhân văn cao đẹp, thể thao và các hoạt động cộng đồng, Lotus còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi tại các sân chơi nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng, đặc biệt là vấn đề xả rác thải ra môi trường. Ví dụ: sự kiện “Cuộc chiến trộm cắp nhựa” kéo dài 30 ngày, 5.000 mã thông báo đã thu hút nhiều người tham gia.

4. Chia sẻ nội dung đa dạng

Truyền theo định dạng sau:

 • Đơn vị truyền thông
 • Tạp chí
 • Câu chuyện ảnh
 • Tin tức hàng đầu
 • Album
 • Tin tức video
 • Sách và truyện
 • Chuỗi video
 • Danh sách phát
 • lotus cho phép người dùng chia sẻ thông tin một cách đa dạng và chuyên nghiệp mà không bị giới hạn bởi những dòng văn bản khô khan.

  5. Mở rộng tương tác

  Thể hiện đẳng cấp của mình, Lotus mở rộng khả năng tương tác của người dùng đồng thời tạo ra nhiều tính năng hơn (ví dụ: “đọc”, “ảnh hưởng”, “xem”, “retus”, “theo dõi”) thay vì chỉ Thíchchia sẻ thường xuyên.

  Lotus tối ưu hóa nhiều bài viết bằng token thông qua các thuật toán, mang lại giá trị tích cực cho người đọc và làm cho các bài viết được chia sẻ trở nên có giá trị và đáng đọc hơn.

  6. Tin tức và sự kiện cộng đồng

  mạng xã hội hoa sen dựa trên nội dung thông tin tổng hợp, mang đến cho độc giả những tin tức phong phú mỗi ngày. Thông tin này thường dựa trên những tin tức nóng hổi về chính trị từ những người sáng tạo nội dung và cộng đồng. Để người dùng không bị chìm trong đại dương thông tin hỗn loạn, Lotus đã làm rất thông minh khi cho phép tìm kiếm có chọn lọc và phân loại thông tin theo ngữ cảnh.

  Lotus là mạng xã hội của Việt Nam, đang được xây dựng và phát triển, có độ uy tín cao. Nếu bạn chưa cài đặt, hãy cài đặt Lotus ngay bây giờ!

  Cùng tìm hiểu: tiktok – ứng dụng xã hội video hot nhất hiện nay

Related Articles

Back to top button