Chuyên mục
Hỏi Đáp

Sự Khác Biệt Giữa Mrt Và Lrt Singapore Là Gì, Lrt Singapore Là Gì

hướng dẫn đi du lịch singapore: đây là bài viết chi tiết và cụ thể nhất. Hiện tại đi singapore khá dễ dàng vì các hãng hàng không giá rẻ luôn mở chặng thứ 3 từ việt nam đi singapore. các thương hiệu phổ biến như tiger air, airia, haуvietjetair. giá từ 45 $ – 110 $ / một chiều từ Sài Gòn hoặc Hà Nội. Với điều kiện này, việc đi hát khá thuận lợi phải không? Về chủ đề du lịch, di chuyển ở Singapore, trong các bài viết trước tôi cũng đã nói khá chi tiết. Bây giờ tôi đã làm một bài viết riêng về chủ đề này, vì tôi vừa tìm thấy một ứng dụng để đi du lịch ở Singapore (xem hướng dẫn chi tiết bên dưới), nhưng với nó, bạn sẽ không phải lo lắng nữa. sau khi đọc bài viết này bạn có thể đi du lịch singapore dễ dàng và rẻ nhất định như vậy. bạn đang tìm gì: sự khác biệt giữa mrt và lrt singapore là gì, lrt singapore là gì

Trước và sau khi đọc bài viết này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm du lịch singapore sau đây:

hướng dẫn du lịch singapore

Singapore là một quốc gia phát triển, có nhiều phương tiện hiện đại như tàu điện trên cao, tàu điện ngầm, hệ thống bãi đậu xe tự động hiện nay. các phương tiện giao thông chính ở Singapore bao gồm:

với những khách du lịch thường xuyên, bạn thường sẽ phải di chuyển bằng xe buýt hoặc xe buýt. Đây là 2 phương tiện di chuyển có giá thành rẻ hơn so với các loại hình khác. Hãy lấy một ví dụ để đi từ sân bay vào trung tâm: chi phí khoảng 24 đô la, xe buýt khoảng 2,5 đô la, tàu điện ngầm khoảng 2,2 đô la …

hướng dẫn đi du lịch singapore bằng mrt (tàu điện ngầm)

Chỉ nhìn sơ đồ hệ thống mrt, bạn sẽ cảm thấy khá phức tạp, nhưng chỉ cần đi 1 ngày, bạn sẽ cảm thấy dễ hiểu. Về cơ bản hệ thống mrt singapore có 5 làn đường chính và các làn đường màu tối (hiếm khi được sử dụng).

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn cần tải xuống bản đồ và cài đặt nó trên điện thoại thông minh của mình khi sử dụng http: //ᴡᴡᴡ.lta.goᴠ.ѕg/content/ltaᴡeb/en/public-tranѕport/mrt-and-lrt – trainѕ / train-ѕуѕtem-map.html

Để đi tàu điện ngầm, bạn sẽ có 2 cách sử dụng 2 phương thức thanh toán khác nhau :

thẻ liên kết nhanh

dành cho những bạn hay di chuyển, lời khuyên tốt nhất là nên mua thẻ ez-link, loại thẻ này chỉ dùng được cho xe buýt và mrt, dễ dàng và nhanh chóng để sử dụng, quẹt thẻ ok không phải cửa hàng mua thẻ đổi từng chặng, hoặc phải chuẩn bị хu, tiền lẻ để thanh toán. chi phí đi lại trong 3 ngày khi sử dụng ez-link là khoảng $ 30 sing (thực ra là mình còn dư).

Trên thực tế, khi bạn mua thẻ eᴢ-link , bạn sẽ nhận được bản đồ mrt chi tiết. hầu hết các bạn di chuyển ở khu vực trung tâm với các đường màu xanh lá cây, xanh lam, cam và đỏ. mua thẻ ez-link rất đơn giản. bạn chỉ cần đến các quầy trong ga tàu điện ngầm, nhờ nhân viên bán hàng giúp đỡ. người hát khá thân thiện nên các bạn mua đồ trẻ em cũng không phải lo. giá của thẻ là 12 đô la cho lần mua đầu tiên, bao gồm 5 đô la phí và 7 đô la trên thẻ. thẻ có giá trị sử dụng lên đến 5 năm nên bạn có thể sử dụng nhiều lần.

cách nạp thẻ ez-link (tải lại ez-link)

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đính kèm chiếc kẹp đau. nếu vẫn chưa rõ bạn có thể trả lời bên dưới để trả lời. tiết kiệm у́ khi bạn quẹt thẻ mà thẻ báo không đủ tiền, bạn cần nạp tiền, cũng có trường hợp hệ thống quẹt báo lỗi, bạn cứ bình tĩnh thử lại, 2 3 lần không được thì nạp tiền hoặc hỏi cho nhân viên hỗ trợ.

Có 2 cách thanh toán khi nạp tiền tại ATM: thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán bằng tiền mặt. video sau đây sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền bằng tiền mặt.

bước 1: chuẩn bị 5 đô la hoặc 10 đô la để hát

Bước 2: Đưa thẻ vào vị trí cảm ứng, nhìn vào màn hình bạn sẽ thấy số tiền còn lại. xem thêm: chóng mặt là triệu chứng của bệnh gì, chóng mặt

bước 3: nhìn vào màn hình cảm ứng, chọn lại phương thức thanh toán.

bước 4: cho tiền vào máy, đợi một chút tiền thật chuyển vào thẻ (nghe cảm ơn ảo)

bước 5: Kiểm tra trên màn hình xem bạn có tiền không

bước 6: lấy hóa đơn – lấy thẻ – xong

Sử dụng thẻ eᴢ-link khá đơn giản . chỉ cần quẹt thẻ khi vào bến, quẹt thẻ khi ra bến, tiền sẽ tự động trừ. nhiều bạn đang thắc mắc cách tính số tiền chiết khấu của từng chặng thì cứ vào trang web, nhiều trang web có bảng giá khi cho biết đi mrt, cách này khá phức tạp nên các bạn phải thực hiện. còn một cách nữa để sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động, tôi sẽ hướng dẫn bạn bên dưới.

vé tiêu chuẩn (hình thức thanh toán thứ hai khi đi tàu điện ngầm)

thẻ này được sử dụng trong trường hợp bạn đi ít hơn (ít sử dụng mrt trong quá trình di chuyển), thẻ chỉ dùng được cho thẻ mrt và lrt, thẻ giấy. thẻ tiêu chuẩn với chính sách đi 6 lần sẽ được chiết khấu 10 xu. Khi bạn mua trẻ nhỏ cũng sẽ bị trừ 10 xu tiền đặt cọc, nhưng số tiền này sẽ được trả lại trong chuyến đi 3. Thẻ giấy này có giá trị trong vòng 1 tháng.

mua vé lẻ, mua vé trực tiếp – sử dụng vé thông thường. bạn phải tự mua em bé từ máy bán hàng tự động. máy tự động nhận tất cả các loại tiền, trong đó mệnh giá cao nhất là tờ 10 đô la Singapore. nếu túi của bạn đầy s $ 50, bạn cần liên hệ với dịch vụ thanh toán để đổi tiền lẻ.

để có cái nhìn tổng quan trực quan, hãy xem video về cách mua vé tiêu chuẩn

Sau khi có thẻ, bạn chỉ cần vượt qua rào chắn (khe cắm thẻ trên cửa), cửa sẽ mở ra để bạn đi qua. Khi vào ga, bạn cần xuất trình bảng hướng dẫn để tìm chuyến tàu phù hợp với mình và lên tàu. xem thêm: hàng nhái là gì? sai là gì? phát hiện sản phẩm giả

Bạn nhớ bế em bé để quẹt thẻ trên đường đi chơi. (nếu mất sẽ không được xuất bến) đồng thời giữ bé lại để trả lại và lấy lại tiền. mỗi đứa trẻ sẽ được hoàn trả $ 1. bạn trả lại em bé cho cửa hàng trẻ em tự động và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.