Top 5 dịch vụ lưu trữ ảnh tốt nhất thay thế Google Photos

Trong bài viết dưới đây, sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 dịch vụ lưu trữ ảnh tốt nhất thay thế Google Photos. Vui lòng đọc các thủ thuật kỹ thuật bên dưới.

Mới đây, Google đã chính thức thông báo với người dùng rằng họ sẽ ngừng cung cấp dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí trên Google Photos. Vậy đâu là những lựa chọn an toàn cho người dùng hiện nay? Hãy cùng điểm qua top 5 dịch vụ lưu trữ ảnh thay thế Google Photos tốt nhất hiện nay nhé!

1. Ảnh trên Amazon

Đối với những người đã quen với bộ nhớ không giới hạn, Amazon Photos là một lựa chọn tuyệt vời. Thậm chí tốt hơn Google Photos nếu bạn là thành viên chính của Amazon. amazon photos về cơ bản là kho lưu trữ đám mây không giới hạn, nhưng chỉ để lưu trữ ảnh. Bạn cũng có thể lưu trữ 5gb video và các tệp khác, nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho bộ nhớ bổ sung. Vẫn có tính năng tìm kiếm từ khóa giúp bạn nhanh chóng tìm được ảnh đang tìm nhưng nó không tốt bằng ảnh google.

Giống như Google Photos, ứng dụng tự động đồng bộ hóa ảnh của bạn và bạn có thể chia sẻ chúng với gia đình của mình. Chia sẻ bộ nhớ ảnh không giới hạn với tối đa sáu thành viên gia đình trên một gói đăng ký.

Bạn có thể tải xuống Amazon Photos từ liên kết sau:

 • Amazon Photos cho iOS
 • Amazon Photos dành cho Android
 • 2. Vault

  dropbox là một dịch vụ lưu trữ đám mây rất phổ biến, nếu được định cấu hình đúng cách, có thể đóng vai trò là một giải pháp thay thế tốt cho Google Photos. Bạn có thể tự động đồng bộ hóa tất cả ảnh của mình từ điện thoại thông minh với một vị trí an toàn trên đám mây. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí có giới hạn, bạn chỉ nhận được 2gb dung lượng lưu trữ (so với 15gb của Google Photos và một số ứng dụng khác) và các gói trả phí đắt hơn nhiều so với lưu trữ đám mây khác.

  Bạn có thể tải xuống tài khoản đăng từ liên kết sau:

  • Tài khoản đăng trên iOS
  • tài khoản đăng của android
  • 3. flickr

   flickr đã xuất hiện từ lâu, nhưng không phải ai cũng biết nó cung cấp một gói lưu trữ ảnh tuyệt vời. Ứng dụng này chủ yếu được tiếp thị cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư như một cách để lưu trữ và chia sẻ ảnh chất lượng cao, nhưng nó cũng phù hợp với những người dùng bình thường lưu trữ ảnh hàng ngày. Nếu bạn chỉ muốn lưu những bức ảnh đẹp nhất, ứng dụng sẽ tự động đồng bộ hóa tất cả ảnh hoặc video tải lên cá nhân của bạn. Ảnh và video có thể được đặt ở chế độ riêng tư để ngăn những kẻ theo dõi xâm nhập vào cuộc sống cá nhân của bạn. Gói dung lượng miễn phí cung cấp lên đến 1tb dung lượng lưu trữ ảnh, nhưng chỉ giới hạn ở 1.000 ảnh. Nếu bạn muốn có bộ nhớ không giới hạn, bạn phải tải xuống flickr pro với giá 7 đô la mỗi tháng hoặc 60 đô la mỗi năm.

   Xem thêm:

   • Cách khởi động lại iPhone khi nó bị treo
   • Cách sử dụng tính năng nhận dạng âm thanh trên iOS 14
   • Bạn có thể tải xuống flickr từ liên kết sau:

    • flickr dành cho ios
    • flickr dành cho Android
    • 4. ảnh icloud

     Nếu bạn có iPhone, bạn phải sử dụng icloud để lưu trữ ảnh và dữ liệu cá nhân. Nó cũng là một công cụ lưu trữ đám mây tuyệt vời, như Google Drive, và trong một số trường hợp, thậm chí còn hơn thế nữa. iCloud Photos là thứ mà Apple đã tập trung phát triển trong nhiều năm và giống như Google Photos, đó là một cách dễ dàng để lưu trữ an toàn tất cả ảnh của hàng triệu người dùng iPhone trên đám mây. Nó không có cùng khả năng tìm kiếm, nhưng bạn có thể truy cập ảnh của mình từ hầu hết mọi thiết bị.

     Bạn có thể tải xuống icloud từ liên kết bên dưới.

     5. một ổ

     Tiếp theo là giải pháp lưu trữ đám mây của Microsoft. onedrive là một lựa chọn phổ biến cho người dùng doanh nghiệp tích hợp với các ứng dụng văn phòng, nhưng nó cũng có khả năng thay thế Google Photos. Bạn có thể tải ứng dụng xuống điện thoại và nó sẽ tự động đồng bộ ảnh của bạn lên đám mây. Thư viện cho phép tìm kiếm và tự động gắn thẻ ảnh dựa trên nội dung của chúng (giống như Google Photos).

     Phiên bản miễn phí bị giới hạn ở 5gb, nhưng bạn có thể tăng lên đến 100gb với $ 2 mỗi tháng. Người dùng Microsoft 365 cũng nhận được 1 terabyte dung lượng lưu trữ như một phần của gói $ 7 mỗi tháng (hoặc $ 70 mỗi năm). Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai sử dụng các ứng dụng Microsoft cho mục đích công việc hoặc cá nhân.

     Bạn có thể tải xuống onedrive từ liên kết sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *