CÁCH TÍNH LƯU NIÊN ĐẠI HẠN TRONG TỬ VI – PHONG THỦY THANH HÓA

cứu đại hạn cuộc sống, cơ thể, hạnh phúc, nó là nền tảng của cuộc sống. thời hạn là cơ sở của cuộc sống 10 năm. các sự kiện phụ trong 1 năm. tuy nhiên chỉ nhìn vào đây không đủ để biết phương hướng của vận hạn 1 năm mà còn phải xem vận hạn lớn. ý nghĩa của đại hạn được giải thích như sau: trong khi đại hạn là chính 10 năm, tiểu hạn chỉ tài lộc trong 1 năm theo bối cảnh của đại hạn, còn đại hạn nói lên sự thật. . phương hướng của đại hạn cho năm đó, có thể thấy rõ theo hướng này.

Thí dụ: – Đại hạn báo 10 năm phát tài, giầu có. – Nhưng không phải năm nào cũng giầu, vì đại hạn chỉ có biết trong vòng 10 năm có lúc giầu. – Xét tiểu hạn: gặp một tiểu hạn có nhiều sao thịnh vượng phát tài, có thể cho rằng năm đó phát tài thật. – Nhưng còn phải được xác nhận bằng cung Lưu đại hạn và các cung chiếu. Nếu Lưu đại hạn báo sự phát tài giầu có thật, thì kể như sự giầu có trong đại hạn báo cho năm đó. Nếu tiểu hạn tuy có những sao phát tài, nhưng Lưu đại hạn lại báo sự tán tài, nghèo khó, thì sự phát tài ở tiểu hạn chỉ nhỏ, ít thôi, không đáng kể, không phải là năm làm giầu.

tính toán khoảng thời gian lớn từ vòng cung của khoảng thời gian. kỳ hạn lớn có nghĩa là 10 năm. và lưu đại hạn, tính theo từng năm: âm nam, dương nữ lấy gốc đại hạn làm năm bắt đầu. – lưu giữ dài hạn trong năm đầu tiên của kỳ hạn dài: đó là ưu đãi ban đầu của kỳ hạn dài. – trừ đại hạn ở năm thứ 2 của đại hạn: là tia đối với tia gốc. – lưu đại hạn năm thứ 3 của đại hạn: là cung tiếp theo chiều thuận của cung mới tính. – lưu đại hạn năm thứ 4 đại hạn: quay về tia đối của tia gốc. – lưu đại hạn năm 5 đại hạn: là cung sau ngược hướng. tiếp tục đếm các ví dụ cụ thể: tuổi lục tuần, tuổi nhâm tý, tuổi 52 (52 tuổi đến 61 tuổi) ở cung than, cửu vĩ ở tuổi 52 đến tuổi giáp thân, 53 tuổi đến 54 tuổi đến tuổi Mão, 55 tuổi. đến 55 tuổi, 56 tuổi đến tuổi ngọ, 57 tuổi đến tuổi ty, v.v.

Ví dụ đối với âm dương nam và âm nữ cũng được tính như trên, nhưng sau khi lấy cung ngược lại thì chuyển sang 1 dấu theo chiều ngược lại rồi lại tiến lên. như tuổi canh ngọ, 23 tuổi, dương nam, ngọ, đại hạn 22 ở hoàng đạo, thì giữ đại hạn 22 tuổi ở ngọ, 23 tuổi ở cằm (đối), 24 tuổi ở trong. vương miện, 25 năm rồng, 26 năm, 27 năm, v.v.

cách xét đại hạn, đại hạn đối với tiểu hạn, có những cách để biết là tốt hay xấu. – giờ sinh đối với yếu tố của sao chính mạng – giờ sinh đối với yếu tố mạng – yếu tố của sao chính đối với yếu tố mạng là sinh tốt, khắc là xấu. đó là cách nhìn đầu tiên. tiếp theo, hãy xem xét liệu nhóm mẹ của cụm từ có cùng loại với nhóm mẹ của mạng hay không. nếu cùng loại là một thuật ngữ tốt, không cùng loại là một thuật ngữ xấu. sự xem xét thứ ba là các sao xấu và các sao tốt. nhiều sao tốt, nhiều sao xấu. tuy nhiên, cũng có rất nhiều chi tiết phức tạp cần xem xét, ví dụ như gặp phải sao thật xấu thì vẫn phải chịu, chỉ cần nhờ các sao khác rửa sạch một chút, thêm nữa là có thể giải quyết được. các ngôi sao. cũng có những cách mà thông dịch viên có thể nhìn thấy, có thể biết những sự kiện nào sẽ xảy ra trong năm. bạn có thể đoán chi tiết về vụ tai nạn, vụ tai nạn là gì, hoặc hành động tốt là gì, sau đó bạn có thể tính ngày giờ làm việc theo tháng, rồi tính ngày (sẽ nói ở phần sau). cũng phải được bao gồm để tính toán microterm, sao lưu hoặc sao.

<3 – cứu tang, cứu bạch hổ – cứu bầu trời, cứu bầu trời – cứu cào cào, cứu dương, cứu ngày. – lưu mã thiên, mỗi sao lưu đều có tác dụng như nhau: – gặp sao tốt thì làm cho tốt, vượng: nếu gặp sao xấu sẽ gây thêm thiệt hại. – đóng vào dấu hiệu nào thì tạo ảnh hưởng đến cung đó. chẳng hạn cứu con ngựa chết, thì bọn trẻ còn cả một chặng đường dài phía trước. nếu lưu kinh dương tọa thủ cung cha mẹ, nếu cha mẹ hoạn nạn (tất nhiên vẫn phải xem phương vị của cha mẹ hóa giải), tức là đương số thì sẽ rõ. chúng tôi đã trình bày về các yếu tố đầu cuối vĩ mô. độc giả thân mến, hãy theo dõi tiêu đề "từ điển tự truyện", khi đến với thuật ngữ phụ lớn, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đủ điều kiện sao lưu mỗi năm và cách giải thích thuật ngữ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *