Diệt Ma Hiệp Đạo – Ma Đạo Tranh Bá 1 (1995) – Tập 1 – Lồng tiếng – Vampire Expert 1 (1995) – Từ Thiếu Cường, Uyển Quỳnh Đan, Kim Siêu Quần, Đàm Bỉnh Văn, Văn Tụng Nhàn, Vương Thư Kỳ, Huỳnh Thụ Đường, Ngô Hoan Nghi – Xem phim hay 247 – Phim mới 2022

ma dao tranh ba là một trong số ít phim truyền hình dài tập về ma do Lim Ching Ying đạo diễn và thủ vai chính. Ông được coi là nhân vật hàng đầu trong thể loại zombie của điện ảnh Hong Kong, sự nghiệp lẫy lừng của nam diễn viên quá cố đã được ghi nhận bằng nhiều tác phẩm xuất sắc mà khán giả vẫn tiếc nuối khi xem cho đến ngày nay. May mắn thay, em trai của anh, tài tử Shao Qiang, đã không làm anh thất vọng khi phát triển bộ phim Ma Gangti.

Tên tiếng Anh của phim, Vampire Expert 1, được công chiếu lần đầu tiên vào năm 1995, ngay lập tức được khán giả hoan nghênh. Ngay khi nghe đến cái tên Lin Zhengying, người ta nghĩ ngay đến những bộ phim Giang hồ hài hước, vui nhộn và có chút rùng rợn, ác quỷ cũng không ngoại lệ. Mặc dù là một bộ phim ma nhưng nó tập trung vào việc sử dụng các khía cạnh hài hước và hồi hộp để đưa khán giả đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác.

Nội dung phim kể về câu chuyện của pháp sư kiêm phù thủy Mao Tiefang chuyên đi săn ma. Những hồn ma không thể siêu thoát, lâu dần biến thành những hồn ma xấu hút máu người, các pháp sư và đồ đệ địa phương phải trừ khử chúng để đem lại bình yên cho người dân. Ngoài lam chanh anh, phim còn có sự tham gia của hàng loạt người nổi tiếng như: thiếu gia, van chan nhan, quynh dan, vuong thu ky, huynh thu duong, dam binh van, kim siêu quần, chúc mừng, hạnh phúc phim.

Xem thêm:  Từ A - Z về Hạt cà phê Arabica Typica | Đặc điểm, Hương vị, Nguồn gốc

Related Articles

Back to top button