Malfunction Là Gì – Nghĩa Của Từ Malfunction Trong Tiếng Việt

bạn đang thấy: trục trặc là gì

a: máy không hoạt động bình thường . chúng ta phải tìm nguồn gốc. gia đình rối loạn chức năng, họ làm việc kỳ lạ. a: Sự cố liên quan đến máy móc hoặc bất kỳ thiết bị / công nghệ nào không thực hiện được một việc cụ thể. rối loạn chức năng được sử dụng để mô tả con người. như các cơ quan / hành vi. đôi khi bạn có thể nói rằng máy móc có “bộ phận bị trục trặc”, nhưng bạn không thể sử dụng trục trặc cho con người. q: lỗi v. (của máy móc, v.v.) không hoạt động bình thường ———————— từ điển cũng nói như vậy. câu hỏi của tôi là: 1. tại sao nó là “từ một máy”? Tôi có thể sử dụng giới từ “for a machine” không? 2. tại sao nó “fail …”? Tốt hơn là loại bỏ từ để chứng tỏ rằng nó là một động từ? a: 1) được viết như vì nó đề cập đến / nói về một cái máy. một câu có thể là: trục trặc của máy đó đang gây ra sự cố. vâng, bạn có thể sử dụng ở đây (vì nó dùng để chỉ máy), nhưng bạn không thể đặt câu. 2) không. bạn không thể loại bỏ a (sau đó nó sẽ không có ý nghĩa …) a như thường thấy trong ngôn ngữ từ điển: ăn (không chỉ ăn), được (không chỉ là) hy vọng bạn hiểu ý tôi.

xem thêm: năm chênh lệch là gì – 4 loại năm chênh lệch hàng ngày

Hỏi: Do trục trặc kỹ thuật, chúng tôi đã phải đi chệch khỏi tuyến đường đã lên lịch của bạn. Nghe có vẻ tự nhiên? a: × Do trục trặc kỹ thuật, chúng tôi đã phải đi chệch khỏi lộ trình đã lên lịch của bạn. ✓ Do trục trặc kỹ thuật, chúng tôi đã phải đi chệch khỏi lộ trình đã định. Tôi nghĩ “của chúng tôi” là thích hợp hơn, nhưng tôi không thể nói chắc chắn nếu không có ngữ cảnh. Không chắc bạn sẽ sử dụng nó, nhưng hoàn toàn có thể.

xem thêm: hỏi sự khác biệt giữa phương thức thanh toán tt và ttr

Hỏi: ・ phản hồi về sự cố , ・ phản hồi các thắc mắc, về các khoản phí, phương thức hoạt động, dịch vụ ・ xử lý khiếu nại, nghe có vẻ tự nhiên phải không? H: Tôi không biết cách sử dụng trục trặc trong một câu. bạn có thể nói cho tôi một vài câu về điều đó được không? r: “rô bốt đang bị trục trặc .” “Động cơ ô tô của bạn đang bị trục trặc .” “Máy tính đang hoạt động kỳ lạ, tôi nghĩ nó đang bị trục trặc .”

hinative là một nền tảng để người dùng trao đổi kiến ​​thức của họ về các ngôn ngữ và nền văn hóa khác nhau. công ty chúng tôi không thể đảm bảo rằng tất cả các câu trả lời đều đúng 100%.

làm thế nào để bạn nói điều này? Điều đó có nghĩa là gì? Sự khác biệt là gì? cho tôi xem ví dụ với ~~ .ask something elseenglishfrançaisdeutschitaliano 日本語 한국어 polskiportuguês (brazil) portuguêsРусский 中文 (简体) español 中文 (繁體) türkçe bằng tiếng Việt

danh mục: câu hỏi và câu trả lời

Related Articles

Back to top button