Chức năng braille iphone là gì cách sử dụng nó

thêm thông tin về ứng dụng chữ nổi dành cho iPhone

việc sử dụng tin nhắn là một trong những thao tác thiết yếu trên điện thoại. Ngày nay, các nhà sản xuất đã tạo ra nhiều điều thú vị trong tin nhắn của người dùng. iphone là một dòng điện thoại được tạo ra bởi apple. Một ứng dụng liên quan đến nhắn tin rất hay mà iPhone có thể làm được đó là chữ nổi. vậy ứng dụng chữ nổi trên iphone là gì? hãy cùng tìm hiểu.

nhắn tin trên điện thoại bằng các phím của điện thoại có phím cứng khiến một số người có thể gửi tin nhắn văn bản mà không cần nhìn vào màn hình hoặc bàn phím. Tuy nhiên, với màn hình cảm ứng như iPhone, việc không nhìn vào màn hình để nhắn tin trở nên khó khăn hơn. tuy nhiên, bạn có thể sử dụng ứng dụng chữ nổi miễn phí để có thể thực hiện việc này trên iPhone của mình.

Đây là sản phẩm được thiết kế tại Viện Công nghệ Georgia, nó là sự kết hợp giữa chữ nổi baille với màn hình cảm ứng của iphone. để màn hình cảm ứng của iphone trở thành bàn phím cảm ứng được thiết kế với chữ nổi.

Ứng dụng này sử dụng công cụ chuyển đổi giúp ngón tay của bạn chạm vào 6 chấm trên màn hình theo một quy ước chữ nổi Braille nhất định. tại thời điểm này, chương trình có thể nhận ra ký tự bạn muốn nhập và đọc lại để bạn xác nhận.

Ứng dụng này sử dụng 6 phím chữ nổi có thể định cấu hình phù hợp với các thiết bị cảm ứng. nó có thể được sử dụng trong lòng bàn tay hoặc có thể lật màn hình để vừa tay người dùng khi thực hiện các thao tác tay trên phím ảo này.

tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng này yêu cầu người dùng phải ghi nhớ hoặc sử dụng các ký tự theo quy ước chữ nổi của ứng dụng. điều này không khó đối với mọi người và sẽ giúp người dùng thực hiện chính xác hơn so với việc họ không tuân theo quy tắc này.

Việc sử dụng ứng dụng này cũng giúp người khiếm thị có thể sử dụng ứng dụng này để nhắn tin với người khác. họ chỉ cần làm theo quy trình chữ nổi Braille để có thể nhắn tin cho người khác những gì họ muốn nói qua tin nhắn văn bản.

vậy là chúng ta vừa tìm hiểu và biết ứng dụng chữ nổi dành cho iphone là gì? với ứng dụng này, giờ đây, người dùng có thêm trải nghiệm nhắn tin trên điện thoại. Nó không chỉ giúp người dùng nhắn tin thành công mà không cần nhìn vào màn hình mà còn giúp những người khiếm thị có thể nhắn tin trên màn hình cảm ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *