NGŨ THẦN SÁT TRONG PHONG THỦY

NGU-THAN-SAT-TRONG-PHONG-THUYNgũ thần sát trong Phong Thủy là năm loại sát hung hại nhất cần phải kiêng kỵ trong việc sửa chữa và khởi công xây dựng làm nhà. Vậy làm thế nào nhận biết được các thần sát để chủ động hơn trong việc sửa chữa hoặc khởi công xây dựng. Bài viết dưới đây Trung tâm phong thủy Đại Nam chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách tính Ngũ thần sát trong phong thủy như sau:

Mục lục

1. t huốc thọ .

1.1 vận may là gì?

thai tuan là thai tuế tinh quan, còn được gọi là tuyen quan, là ngôi sao và cũng là tên của vị thần cai quản mọi thứ trên thế giới.

điều trùng hợp là cứ sau 12 tháng, nó lại tạo ra một cuộc cách mạng hoàn toàn. Chính vì vậy mà người xưa gọi là tứ hoặc tài, tượng trưng cho vị thần ngự trị trong năm đó.

1.2 hướng nào trong năm?

Nếu bạn muốn biết phương vị của đối tượng là thuận hay tuốt ngược, trước tiên bạn phải biết vị trí của nó. chúng ta biết rằng jupiter (tức tai sui) di chuyển quanh mặt trời, khoảng 12 năm mới hoàn thành 1 vòng. do đó, phương vị của Thái âm và Địa chi trong mỗi năm đều có liên quan với nhau, cụ thể:

bang-tra-phuong-phong-vi-thai-tue

ví dụ: năm 2021 là năm tân sửu, vì vậy diazhi lâu năm là sửu. do đó hướng vượng tài là hướng Đông Bắc và hướng của nắng là hướng Tây Nam. nhà đất phạm thái tuế không khởi công được; sửa chữa nếu không dễ gặp rắc rối, tai họa, ảnh hưởng đến sự yên ấm trong gia đình.

2. năm vị hoàng đế

2.1 năm hoàng đế là gì?

Năm sao hoàng đế, trong chín ngôi sao còn gọi là ngũ hoàng thanh liêm, hay sao hỏa, sát tinh, ngũ hành thuộc thổ, màu vàng. Ngũ hoàng là một sát thủ phong thủy cực mạnh, sức sát thương của nó mạnh hơn nhiều so với Thái Ất và Tam sát.

2.2 cách tính nhân viên

chín dấu hiệu dựa vào sự di chuyển của 9 con số theo quỹ đạo của chuỗi thiên can trong bát quái đồ để xác định vận mệnh, được, mất của từng ngôi nhà (dương trạch) hay lăng mộ (âm trạch).

>

theo bước đo của chuỗi thiên can thì sự di chuyển của ngũ hoàng sẽ đều đặn, các chuyển động sẽ tuân theo quy luật của số 9. nghĩa là khi ngũ hoàng bay đến đâu, đến cung nào thì 9. năm sau, 9 tháng, ngày và giờ sẽ được lặp lại ở vị trí cũ.

cuu-cung-thien-dia-nhan2

tên, thuộc tính của ngũ hành và ý nghĩa chung của chín vì sao:

(1) nhat bach (tham lang – thuy)

(2) nhi hac (cu mon – thổ) – là chủ về ốm đau, bệnh tật.

(3) tam spang ( phúc thọ – moc) – là chủ về tranh chấp, thị phi, p>

(4) tứ lục ( van xương – mộc) – là đấu trường bậc thầy của học thức và trí tuệ

(5) ngũ hoàng ( liêm – thổ) – là đại hung tinh, chủ về bệnh tật, tai họa, thất bại, bại trận, sự hủy hoại của cải, các vụ kiện tụng, sự thất bại của thị trường.

(6) sao lục ( vũ – kim) – là sao cát tinh của tài lộc.

(7) thất xích ( quân phá – kim) – là hung tinh chủ về tiêu tán tài sản, danh vọng, sức khỏe. .

(8) dơi bach ( tử – thổ) – là chúa tể của đấu trường của cải và quan chức.

(9) chín tử ( bật phải – hỏa) – là cát tinh chủ về nhân duyên, tử, và hạnh phúc.

Năm hoàng đế được chia thành năm loại: ngũ hoàng đại lộc, ngũ hoàng năm, hoàng đế năm tháng, hoàng đế năm ngày và hoàng đế năm giờ. việc tra ngũ hoàng của năm và tháng là lấy khí làm chủ đề, việc tra ngũ hoàng đại vận cần dựa vào chu kỳ của tam hợp và chín vận của xuankong.

 • Dưới đây là bảng Ngũ Hoàng đáo sơn hướng của từng năm:bang-ngu-hoang-dao-son-huong-tung-nam

năm ở hướng nhà có ngũ hoàng bay vào nhà, tuyệt đối không động thổ, đục tường, khoan lỗ, v.v. các hành trên sẽ kích hoạt sát thương của ngũ hoàng và sẽ gây thiệt hại cho gia chủ và những người khác sống trong ngôi nhà đó. nhẹ thì tinh thần rối bời, tính khí thất thường, xui xẻo, không may mắn, nặng thì có thể bị tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe, hao tốn nhiều tiền của, thậm chí có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

3. ba vụ giết người

3.1 Án mạng ba người là gì?

Trong phong thủy, tam sát là cách hóa sát tách biệt với ngũ hành chính. khi xét tam sát thì phải chú ý đến tam sát, tam sát và tam sát. ba lần giết bao gồm: giết người, giết tai và giết người.

3.2 cách tính tam giác

sát sinh, sát tai, sát sinh là đại cục, thai nghén và dưỡng dục của tam hợp thổ chi. ở đâu:

– nếu bạn phát hiện ra sự đố kỵ, mùi bò và mùi trên cả năm cơ thể, bạn sẽ phạm ba tội giết người

– năm con lợn, con ngựa, gặp con lợn, con giáp và con sửu là phạm ba tội giết người.

– năm kỵ, dậu và sửu gặp nhau, mão thì phạm tam sát.

– năm Hợi, Dần, Mùi mà gặp Thân, dậu, Tuất là phạm vào ba cái chết.

3.3 Có tác hại gì khi thực hiện ba vụ giết người không?

Khi xét phương vị của mỗi năm, phương vị của tam sát và phương vị của ngũ hoàng được coi là sát, không nên động tĩnh. nếu xung khắc với các phương vị này sẽ gây nhiều bất lợi cho đường tài lộc trong năm của gia chủ. phạm phải tam sát có thể xảy ra tai họa bất ngờ, người nhà đau ốm liên miên, hao tốn tiền của, mâu thuẫn leo thang đến mức nghiêm trọng. phương vị phải tĩnh, vì vậy bạn không được di chuyển, không được thực hiện các thao tác trên mặt đất, sửa đổi, v.v.

4. mau ky do thien sat

4.1 kinh đô của trời đất là gì?

mau ji do thien sac là một trong 5 sao sát tinh lớn nhất trong năm ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch hành thổ của anh. vì nó thuộc một trong 5 sao sát tinh, nên trường khí của nó rất mạnh, ảnh hưởng trực tiếp đến vượng khí của ngôi nhà.

Trong 12 tháng của một năm sẽ có 2 tháng là âm lịch – từ ghép với hai tháng đó được gọi là “mau ky do thien”

4.2 tính toán của năm mới

Xem xét tài lộc trong năm là gì rồi dùng ngũ hổ đè xuống giữa năm thì dừng. đó là thủ đô của thiên niên kỷ.

mau ky do thien là một trong 5 tội giết người hàng đầu cần tránh khi xây dựng hoặc tu sửa nhà cửa.

Dưới đây là bảng tính cho mỗi năm thiên thể.

bang-tinh-mau-ky-ke-do

4.3 cách hóa giải thiên đô

vào năm định, cơ thể và mùi có một sự tàn sát tự nhiên. nếu thấy tháng ngọ kỵ hướng nào, hướng đó thì không nên sửa chữa (nhưng cũng đừng ngại khởi công xây dựng mới, với điều kiện là không mở rộng đất đai đang sinh sống, nghĩa là không có. mở rộng). thiên niên kỷ cũng có thể được luyện hóa, nhưng nó phải được thực hiện một cách chính xác.

chúng tôi sử dụng ba kỳ và những người cao quý để giải quyết vấn đề. kỳ thương bay đến cung thổ là sát tinh, ta mặc giáp thiếc thì hóa giải. bay đến kim cung là kim giết ta lấy binh can hỏa, giải dinh hoa. nếu bay đến thủy cung thì phải dùng đất thương nghiệp để hóa giải, nếu bay đến thủy cung thì dùng đất thương nghiệp để hóa giải.

5. một vòng quay may mắn kéo dài đóng

5.1 biến mục tiêu dài đóng là gì?

đoạn trích từ lời xin lỗi:

“đại toan thông” nói: “hai mươi bốn ngọn núi, ngủ hồng phùng là mệnh công bằng, dùng năm bạo chúa năm nay, tính đến sơn mộ, mang theo âm trạch là đổi vận. , dùng Thái âm nạp âm dương nạp âm năm, nạp tương sinh là cát, mộ nạp âm khắc Thái âm nạp âm là cát đặc, chỉ nạp và ghi năm, tháng, ngày, giờ.

 • cách t ính toán tài lộc biến lâu theo ngũ hành của hồng ph ng: >

  mo-long-bien-van-theo-hong-pham-ngu-hanh

  6. kết luận:

  mỗi đại sát đều có cách dụng và sát, vì vậy thầy phong thủy phải là người hiểu rõ bản chất của vấn đề để tìm ra phương án phù hợp với từng ngôi nhà và nhỏ hơn từng phương vị trong ngôi nhà đó. .

  Nếu tất cả những sát thủ trên không xây nhà thì gia chủ sẽ rất khó khăn. vì vậy trung tâm phong thủy đại nam khuyên khi xây nhà cần tuyệt đối tránh để ngũ hoàng gần sơn và hướng xây nhà. khi cần sửa chữa, tránh các phương pháp giết hàng loạt.

  trên đây là năm vị thần trong phong thủy cách cứu và cách tính của giáo sư nguyễn trong mạnh – nhà giáo, chuyên gia phong thủy tại việt nam, nhân viên viện nghiên cứu và ứng dụng của tiềm năng con người . Mong rằng những kiến ​​thức chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chủ động để có những giải pháp hoàn hảo trước khi sửa chữa, khởi công xây dựng.

  cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết “ngũ thần trong phong thủy” !

  Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây!

  phong thủy đại nam – “cho cuộc sống an khang thịnh vượng”

  xem thêm:

  • ý nghĩa của ngày, giờ và nghiên cứu của cung hoàng đạo
  • trầm hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *