Mệnh Mộc hợp cây gì? 13 cây cảnh mang đến may mắn cho người mệnh Mộc

Chọn cây cảnh hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tham khảo những loại cây phong thủy hợp với người mệnh Mộc nhé!

Người có đầu bằng là người ôn hòa, có ý chí mạnh mẽ và luôn nỗ lực trong cuộc sống. Hãy cùng tham khảo những loại cây cảnh nào phù hợp với người mệnh trung mộc để mang lại may mắn và tài lộc nhé!

1 Tìm hiểu về gỗ tiêu chuẩn

Trong ngũ hành, mệnh mộc được thể hiện bằng màu xanh của cây, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và ý chí phấn đấu vươn lên, giống như mọi cành cây vậy.

Người mệnh mộc kiên định, khiêm tốn, ôn hòa , có ý chí mạnh mẽ, kiên trì và không ngừng cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Trong gia đình, Người Gỗ Chuẩn luôn là chỗ dựa tin cậy của mọi người với tinh thần ngoan cường, linh hoạt và dễ thích nghi với nhiều tình huống khác nhau.

Năm sinh của gỗ tiêu chuẩn bao gồm:

Màu tượng trưng của mệnh Mộc là màu xanh lá câyMàu tượng trưng của mệnh Mộc là màu xanh lá cây

213 loại cây phù hợp với người bình thường bằng gỗ

Kim ngân hoa

Kích thước nhỏ của cây kim ngân khiến nó trở thành một cây để bàn hoàn hảo cho những người không cao trong lĩnh vực chế biến gỗ. Lá cây có màu xanh tươi mang lại nhiều may mắn cho những người mệnh mộc.

Cây kim ngânCây kim ngân

Cây tiền

Cây kim tiền hay còn gọi là cây kim tiền là loại cây rất hợp với những người mệnh mộc. Những chiếc lá hình thoi không ngừng vươn lên, tượng trưng cho ý chí của thầy tu.

Cây kim tiềnCây kim tiền

Cây trầu bà xanh

Cây trầu bà xanh tốt giúp mang lại nhiều điềm lành, giúp nhà cửa thịnh vượng. Ngoài ra, cây xanh có thể giúp lọc bụi và ô nhiễm từ không khí.

Cây trầu bà xanhCây trầu bà xanh

Ngôi sao năm cánh màu xanh lá cây

Ngoài những ý nghĩa phong thủy tốt cho con người, cây xanh ngũ gia bì còn giúp xua đuổi côn trùng, mang đến không gian sống thoải mái, thư thái.

Cây ngũ gia bì xanhCây ngũ gia bì xanh

Cây trâm nhỏ

Xiaojinshu giúp loại bỏ các khí độc hại trong phòng, đồng thời có tác dụng phong thủy tốt cho người mệnh Mộc.

Cây cau tiểu trâmCây cau tiểu trâm

Cây sự sống

Ý nghĩa muôn thuở, có một chậu cỏ tiên trong nhà sẽ giúp những người mệnh Mộc gặp nhiều may mắn, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn.

Cây trường sinhCây trường sinh

Cây Singapore

Cây đại diện cho sự siêng năng, trưởng thành, chín chắn giống như một người thợ mộc và là loại cây hoàn hảo để làm cây cảnh trong nhà hoặc trên bàn.

Cây bàng SingaporeCây bàng Singapore

Tre Nhật Bản

Cây trúc nhật tượng trưng cho sự cao quý và sức mạnh, vươn lên hình tượng mỗi ngày nên rất hợp với những người mệnh Mộc.

Cây trúc NhậtCây trúc Nhật

Đuôi công xanh

Loại cây này mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc và vui vẻ cho gia chủ, đặc biệt là những người thuộc mệnh Mộc.

Cây đuôi công xanhCây đuôi công xanh

Cây Thần tài

Cái tên nói lên điều đó giúp bạn có một cuộc sống sung túc hơn . Những người mệnh kim trồng cây này trong nhà sẽ giúp họ có cuộc sống viên mãn và gặp nhiều may mắn.

Cây phát tàiCây phát tài

Cây thánh

Cây có lá màu xanh lục với các đốm màu trắng. Khi mục sư trồng cây này sẽ mang lại nhiều điều tốt lành và bình an cho cả gia đình.

Cây ngân hậuCây ngân hậu

Thông thơm

Thơm Rosin đã giúp con đường sự nghiệp của Hiragi gặp nhiều may mắn , được nhiều người giúp đỡ và thăng quan tiến chức.

Cây tùng thơmCây tùng thơm

Qingdi Betel Nut

Cây xanh có thể lọc không khí và ô nhiễm môi trường. Trong phong thủy, cây có thể xua đuổi tà ma, loại bỏ chướng khí, giúp cuộc sống thoải mái hơn.

Cây trầu bà đế vương xanhCây trầu bà đế vương xanh

Hãy tham khảo bài viết để chọn được loại cây phù hợp mang lại may mắn và phú quý trong cuộc sống nhé!

Giữ cho ngôi nhà của bạn luôn tươi mới với nước hoa xịt phòng, sáp thơm tại Cửa hàng Bách hóa Xanh:

Cửa hàng bách hóa xanh

Related Articles

Back to top button