Mercatox là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền ảo Mercatox

Mercatox là gì?

mercatox là một sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh được thành lập vào năm 2016. mercatox đã được ra mắt như một nền tảng giao dịch kết hợp để giao dịch. Tiền xu, dịch vụ thanh toán, chia sẻ ngang hàng (p2p) – giao dịch p2p được thực hiện thông qua dịch vụ bảo mật giao dịch của mercatox hoặc hợp đồng thông minh Ethereum mà không cần nạp tiền vào ví trao đổi) và dịch vụ cho vay (cho phép nhà giao dịch huy động vốn dưới hình thức giao dịch ký quỹ trên cổ phiếu) trao đổi giao dịch, giúp các nhà đầu tư bỏ vốn đầu tư và kiếm lời từ tiền lãi cho vay).

mercatox

Tính đến tháng 11 năm 2018, mercatox đứng thứ 82 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch 24 giờ tính theo giới hạn thị trường tiền xu. Các cặp giao dịch phổ biến nhất bao gồm eth/btc và ltc/btc. mercatox Trang web chính của sàn giao dịch là

các tính năng giao dịch mercatox

 • Giới thiệu về bảo mật: Tòa nhà mercatox áp dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất như công nghệ mã hóa ssl, bảo mật đa chữ ký và xác thực 2fa.
 • Về phí giao dịch: Phí giao dịch trên mercatox hiện khá cao, với mức phí chung là 0,25% cho tất cả các giao dịch.
 • Cho phép giao dịch trực tiếp mà không cần gửi tiền vào các sàn giao dịch thông qua giao dịch p2p thông qua hợp đồng thông minh Ethereum.
 • Tiền tệ fiat: Hiện tại mercatox hỗ trợ 3 loại tiền tệ fiat: USD, EUR và RUB.
 • Chấp nhận chuyển khoản ngân hàng: mercatox không cho phép người dùng sử dụng tiền gửi và rút tiền ngân hàng. Để gửi và rút tiền pháp định trên các sàn giao dịch, bạn cần có các ví điện tử như okpay, perfectmoney, yandex money, payeer, qiwi, v.v.
 • Giới thiệu về phí ký gửi: mercatoxSàn giao dịch hỗ trợ các loại tiền tệ pháp định, nhưng không tính phí đối với các khoản ký gửi tiền tệ pháp định. Fiat và tiền ảo
 • Đồng xu được hỗ trợ: Sàn giao dịch mercatox hỗ trợ nhiều đồng tiền khác nhau, chẳng hạn như đồng tiền phổ biến bao gồm bitcoin, ethereum, litecoin và một số loại khác. Các cặp được giao dịch nhiều nhất trên nền tảng mercatox là eth/btc và ltc/btc.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của mercatox tương đối đơn giản và hơi khó đối với người mới. Hiện tại không có ứng dụng di động nào cho mercatox .
 • Ngôn ngữ: sàn mercatox hiện chỉ hỗ trợ ba ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Trung.
 • Giới thiệu về giao dịch ký quỹ: Hiện tại, sàn giao dịch mercatox hỗ trợ giao dịch ký quỹ, cho phép các nhà đầu tư bỏ vốn và kiếm lợi nhuận từ tiền lãi cho vay.
 • Về hỗ trợ khách hàng: sàn mercatox Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau, gửi trên web, email, ticket hoặc tin nhắn qua các mạng xã hội như facebook Live Chat, Twitter , điện tín.
 • Mercatox hỗ trợ những loại tiền tệ và mã thông báo nào?

  exchange mercatox hỗ trợ nhiều loại tiền khác nhau, chẳng hạn như các loại tiền phổ biến bao gồm bitcoin, ethereum, litecoin và một số loại khác. Các cặp được giao dịch nhiều nhất trên nền tảng mercatox là eth/btc và ltc/btc.

  mercatox-market

  Hiện tại, khối lượng giao dịch của sàn giao dịch mercatox trong 24 giờ qua đã vượt quá 7,6 triệu đô la Mỹ, tương đương với hơn 1167 btc.

  Phí giao dịch cho mercatox là bao nhiêu?

  Hiện tại, phí giao dịch chính của nền tảng mercatox, bao gồm phí nạp tiền, rút ​​tiền và phí giao dịch mua/bán của sàn giao dịch vẫn chưa được công bố.

  • Phí gửi tiền vào sàn giao dịch mercatox miễn phí khi bạn gửi cả tiền pháp định và tiền ảo
  • Phí giao dịch mua/bán: Trong mercatox, phí giao dịch chung cho tất cả các giao dịch là 0,25%.
  • exchange mercatox cho phép rút nhiều loại tiền tệ fiat và rút tiền ảo, với các mức phí khác nhau cho từng loại. Ví dụ: phí rút bitcoin là 0,0001 -0,005 btc; phí rút ethereum là 0,002 eth… hoặc phí rút ví thanh toán (USD) là 1,5% và tiền hoàn hảo (USD) là 0,95%. Xem chi tiết
  • Mercatox có phải là lừa đảo không

   sàn giao dịch mercatox đã bị một cuộc tấn công có chủ ý và đóng cửa giao dịch trong một ngày, nhưng tất cả tiền của các nhà giao dịch đều an toàn. Mặc dù có nhiều phàn nàn về dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mercatox trên reddit. Mặc dù mercatox không có dấu hiệu lừa đảo và chưa bao giờ bị lừa đảo, nhưng giao dịch trên mercatox rất rủi ro và bạn có thể phải đợi một thời gian dài trước khi gửi hoặc rút tiền. Do đó, vui lòng sử dụng số tiền hạn chế khi gửi tiền vào mercatox trong khi bạn chờ dịch vụ được cải thiện.

   Xem thêm về sàn mercatox

   • Trang web chính thức:
   • Facebook: https://www.facebook.com/mercatoxcom/
   • Twitter: https://twitter.com/mercatoxcom
   • Điện tín: https://t.me/mercatox_official
   • coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/en/exchanges/mercatox/
   • Kết luận

    Trên đây là bài viết về “mercatox là gì? Thông tin về sàn giao dịch tiền ảo mercatox“, mong rằng qua bài viết các bạn sẽ có thêm thông tin về mercatox giao dịch Tất cả thông tin hữu ích. mercatoxƯu điểm của trao đổi là an toàn, hỗ trợ nhiều loại tiền thay thế, hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat, có nhiều phương thức gửi tiền và hỗ trợ giao dịch ký quỹ. Nhược điểm của địa điểm là có ít thông tin công ty, nền tảng giao dịch không chuyên nghiệp và không có ứng dụng giao dịch trên thiết bị đầu cuối di động.

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về mercatox, bạn có thể để lại tin nhắn trong khu vực nhận xét của blog tiền ảo và chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể. Và đừng quên like, share và đánh giá 5 sao cho mình bên dưới nhé. chúc bạn thành công.

Related Articles

Back to top button