Miếng Dán Che Hình Xăm Nhật Bản – Sakura Giá Rẻ, Chỉ Từ 259.000đ. Mua Ngay Kẻo Lỡ!

Hướng dẫn chung

💥Tính năng của miếng dán hình xăm: 1. Che phủ hoàn toàn hình xăm, kể cả những hình xăm sẫm màu. 2. Miếng dán silicon siêu mỏng ôm sát vào da, đẹp tự nhiên. 3. Có thể tắm, bơi lội thoải mái, không sợ nước. 4. Sử dụng tối đa 1 tuần. 5. Kích thước đa dạng phù hợp với nhiều kích thước hình xăm khác nhau 6. 5 tone da cổ điển phù hợp với hầu hết các tone da của người Việt 7. Sử dụng tiện lợi dễ dàng trong vòng 20 giây 8. Sản xuất tại Nhật Bản, an toàn tuyệt đối Sử dụng trên mọi vùng da của cơ thể không có cảm giác khó chịu 💥 Nguồn gốc của hình xăm mặt nạ Nhật Bản – hình xăm đã có từ lâu đời ở Nhật Bản, nhiều người nhắc đến đất nước này có truyền thống xăm mình, nhưng người Nhật rất kỳ thị những người có hình xăm, vì nó liên quan đến băng nhóm tội phạm Yazuka. khét tiếng. – Vì vậy ở một số suối nước nóng, bể bơi Nhật Bản thường cấm những người có hình xăm vào, hoặc yêu cầu che kín hình xăm trước khi vào. Và tạo ra miếng dán hình xăm để giải quyết vấn đề này. 💥 Miếng dán hình xăm có thể sử dụng khi nào? Ở Nhật, miếng dán thường được sử dụng khi đi bơi, đi tắm biển, đi suối nước nóng … Ở Việt Nam, miếng dán được dùng để che hình xăm: 1. Ra mắt với người thân trong gia đình. 2. Mặc váy cưới, tôi không muốn để mọi người thấy hình xăm. 3. Đến một công ty Nhật Bản để phỏng vấn. 4. Khám sức khỏe xuất khẩu lao động Nhật Bản. 5. Đi làm ở nơi cần xăm. 6. Đi đến bãi biển, hồ bơi, và tránh những ánh mắt tò mò của trường cũ. … Nhiều trường hợp hơn 💥 Kích thước và màu sắc của nhãn dán là gì? 4 kích cỡ: ️ Kích thước đặc biệt – 14 * 20 cm – phù hợp với hình xăm khổ sách ️ Kích thước lớn – 10 * 14,5 cm – thích hợp cho hình xăm ở tay Hình xăm trên ngón út với 5 tông màu da: (1) Màu da trắng hồng tự nhiên (2) Màu da tự nhiên tông (4) Tông da nâu (5) Tông da trắng sáng 💥 Cách sử dụng miếng dán 1. Dùng miếng dán hình xăm của bạn để lau vùng da bạn muốn che 2. Xé miếng dán Giấy ở mặt sau 3. Dán miếng dán lên 4. Nhẹ nhàng bóc nhãn dán ra. ⚠️Lưu ý: Sản phẩm chỉ sử dụng được 1 lần, không tái sử dụng, 3-5 ngày thay 1 lần, không thấm nước, cho bạn tắm thoải mái. 🍀 Miếng dán che hình xăm, sẹo #sakura sẽ luôn đồng hành cùng vẻ đẹp của bạn! #miengdanchehinhxam #miengdancheseo #chehinhxam #chexam #cheseo #chekhuyetdiem #hinhxam #tattoo #seo #khuyetdiem #scar #sakurashop #madeinjapan #miengdansakura #cheseosieutoc

Miếng Dán Che Hình Xăm Nhật Bản - Sakura Miếng Dán Che Hình Xăm Nhật Bản - Sakura Miếng Dán Che Hình Xăm Nhật Bản - Sakura Miếng Dán Che Hình Xăm Nhật Bản - Sakura Miếng Dán Che Hình Xăm Nhật Bản - Sakura Miếng Dán Che Hình Xăm Nhật Bản - Sakura Miếng Dán Che Hình Xăm Nhật Bản - Sakura Miếng Dán Che Hình Xăm Nhật Bản - Sakura Miếng Dán Che Hình Xăm Nhật Bản - Sakura

Sản Phẩm Miếng Dán Che Hình Xăm Nhật Bản – Sakura Có Giá Bao Nhiêu?

Sản phẩm Miếng dán hình xăm Japan-Sakura hiện đang được giảm giá Giảm tới 22% Giá thấp nhất 259,000 vnd Giá cao nhất 749,000 vnd . Điều này có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được đến khi mua sản phẩm tại thời điểm này, so với giá trước đó là 259.000 và tối đa là 960.000 211.000đ .

Mặt nạ hình xăm hoa anh đào Nhật Bản có tốt không? Tôi có nên mua nó không?

Theo thống kê trên hệ thống của mlembeauty, sản phẩm miếng dán hình xăm Nhật Bản-Sakura trong tháng này được xem hơn 7452 lần và được mua hơn 1204 lần > Toàn thời gian và 239 đánh giá tích cực với xếp hạng sao trung bình là ⭐⭐⭐⭐⭐ (5 sao). Hãy yên tâm mua sản phẩm này!

Hình xăm dán Nhật Bản – hoa anh đào bán ở đâu? mua thế nào?

Sản phẩm Miếng dán hình xăm Nhật Bản-Sakura hiện đã có mặt tại shopee .

Để mua sản phẩm này, chỉ cần nhấp vào nút Mua ngay ở trên cùng (hoặc bên dưới) và sản phẩm sẽ được chuyển hướng đến trang của người bán.

Miếng dán hình xăm Nhật Bản – giá của sakura như thế nào so với giá bán ở những nơi khác?

Đơn giản, bạn có thể sử dụng chức năng so sánh giá của hệ thống mlembeauty để so sánh trực tiếp giá hoặc tìm kiếm sản phẩm tương tự trên các nền tảng thương mại điện tử khác. Chỉ cần cuộn lên đầu trang và nhấp vào nút màu đỏ ở bên phải của mỗi nền tảng bạn muốn so sánh trong So sánh giá .

Lợi ích khi mua miếng dán hình xăm Nhật Bản – Sakura?

Khi bạn mua Miếng dán hình xăm Sakura từ hệ thống của mlembeauty , bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau.

  • Giao hàng toàn quốc
  • Giao hàng miễn phí *
  • Thu tiền khi giao hàng
  • Ngày trả hàng trong 7 ngày
  • Thử nghiệm sản phẩm **
  • Đảm bảo chất lượng

* Phụ thuộc vào giá trị đơn hàng, số lượng và kích thước và ưu đãi của cửa hàng.

** Chỉ cần có sự đồng ý của người bán trong một số trường hợp nhất định.

Những người mua khác nhận xét về miếng dán hình xăm Nhật Bản – Sakura?

Sản phẩm Miếng dán hình xăm Nhật Bản-Sakura đã nhận được 239 đánh giá tích cực từ những người mua khác. Nhấp vào nút Xem bài đánh giá để chuyển đến các bài đánh giá của người dùng đã mua.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button