Minimum Viable Product là gì? MVP có vai trò đối với Startup gì?

Sản phẩm khả thi tối thiểu là gì? đây không phải là một sản phẩm mới hoặc đặc biệt của doanh nghiệp. nó giống như phần mềm dùng thử cho phần mềm mới. nó quan trọng như thế nào trong một công ty khởi nghiệp mới.

sản phẩm khả thi tối thiểu là bao nhiêu?

sản phẩm khả thi tối thiểu, có thể được hiểu là một sản phẩm khả thi. trong phát triển phần mềm, nó là một phiên bản đơn giản hóa của một ứng dụng. Thông thường sản phẩm này được phát hành trước khi ra mắt sản phẩm chính thức trong ứng dụng.

& gt; & gt; & gt; xem thêm: c ác dịch vụ marketing là gì? các loại dịch vụ tiếp thị trực tuyến giá rẻ

Đặc điểm của phần mềm này là nó được đóng gói với các tính năng tối thiểu cho người dùng. tuy nhiên, một số tính năng hoặc chất lượng cao cấp của nó không thể sánh với sản phẩm chính thức. sản phẩm khả thi tối thiểu giống như một bản dùng thử, khiến khách hàng muốn nó chính thức khi ra mắt.

mvp giống như một mẫu thử nghiệm với tốc độ di chuyển tương tự như tốc độ của ván trượt. nhưng phần mềm chính thức của công ty nhanh như máy bay. điều này kích thích khách hàng mua sản phẩm, tăng thu nhập cho công ty.

vai trò của sản phẩm khả thi tối thiểu đối với các công ty khởi nghiệp

Sản phẩm khả thi tối thiểu là sản phẩm thử nghiệm của công ty. nó giống như một phần của sản phẩm chính. một số vai trò mvp cho các công ty khởi nghiệp:

  • mvp giúp bạn nhận phản hồi từ người dùng sản phẩm. đây giống như một bước kiểm tra sản phẩm. Trong quá trình kiểm tra này, bạn cần theo dõi và phân tích các phản hồi. bạn nên sửa lỗi, thêm các tính năng mới cho phần mềm, cải tiến phần mềm. Trong quá trình để khách hàng sử dụng phần mềm, bạn có thể nhận được một số khách hàng tiềm năng.
  • mvp là công cụ hỗ trợ. Nó sẽ giúp bạn nghiên cứu nhu cầu của thị trường, kiểm tra các giả định mà bạn đưa ra. Nếu quá trình thành công, bạn có thể tiếp tục các bước tiếp theo. bạn có thể thêm nhiều người hơn hoặc cải thiện sản phẩm cho lần thử nghiệm tiếp theo. để sản phẩm của bạn ngày càng hoàn thiện hơn,
  • với mvp, nó có thể được xác nhận, đó là sản phẩm của bạn. mọi người sẽ nhận ra nó, bạn là người đầu tiên giới thiệu sản phẩm đó.
  • với sản phẩm khả thi tối thiểu, nó có thể được coi là một sản phẩm. bạn có thể bán sản phẩm đó nếu nó phù hợp với nhóm khách hàng không cần yêu cầu cao về các tính năng khác.

& gt; & gt; & gt; xem thêm: mô hình tinh gọn là gì? dễ sử dụng, hiệu quả cao

Ngoài các chức năng trên, tùy theo từng ngành, lĩnh vực khác nhau mà nó còn có các chức năng khác.

sản phẩm khả thi tối thiểu phù hợp với mô hình khởi nghiệp tinh gọn. Mô hình khởi nghiệp tinh gọn có một quá trình xây dựng, đo lường và học hỏi. sản phẩm mvp này là một công cụ giúp làm cho quá trình đó dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *