Các trại cá giống ở Hà Nội. Cơ sở cung cấp cá giống miền Bắc uy tín

Nuôi trồng thủy sản là một ngành chăn nuôi quan trọng ở nước tôi. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu lương thực trong nước mà còn đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu, mang lại thu nhập khá. Để nuôi trồng thủy sản thành công, ngoài việc quan tâm đến công nghệ, cần chọn những loại thủy sản chất lượng tốt, khỏe mạnh. Bà con nên chọn mua cá giống gần nơi nuôi để vận chuyển nhanh, an toàn và giảm tỷ lệ hao hụt. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cơ sở, trang trại chăn nuôi nổi tiếng tại Hà Nội và các vùng lân cận.

Các trại cá giống ở Hà Nội. Cơ sở cung cấp cá giống miền Bắc

Cần câu cá tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những tỉnh có lượng tiêu thụ thủy, hải sản rất lớn do mật độ dân cư đông đúc, đời sống kinh tế khá. Đây cũng là lý do khiến ngành thủy sản tiếp tục mở rộng quy mô chăn nuôi để có thể cung ứng đủ cho thị trường. Không chỉ sản xuất cá thương phẩm mà cá giống cũng được đầu tư con giống, nâng cao chất lượng để đảm bảo mùa vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Khi nuôi trồng thủy sản, người ta cần lưu ý chọn giống từ những cơ sở có uy tín. Cá giống được nghiên cứu và lai tạo theo công nghệ hiện đại và thủ công. Khi mua cá giống, người ta chú ý đến cơ sở để kiểm tra chất lượng của cá. Cá giống khỏe mạnh phải bơi thành đàn nhanh nhẹn và phản ứng nhanh với ánh sáng và âm thanh.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán cá giống cho bà con lựa chọn.

Cơ sở, trại bán cá giống tại Hà Nội

1. Trung tâm Giống thủy sản Hà Nội

Đây là đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp Hà Nội chuyên cung cấp các loại cá đa dạng bao gồm cá chép lai, trắm cỏ, trắm, mè, chim trắng, cá trê lai, rô phi đơn tính và các loài cá đặc sản khác.

Ngoài cung cấp cá giống, trung tâm còn tư vấn cung cấp giống, chế phẩm sinh học, quản lý môi trường,… giúp bà con không còn bỡ ngỡ khi lần đầu nuôi cá.

Liên hệ:

Địa chỉ : Xã Thanh Thụy, Huyện Thanh Oai, Hà Nội Tel : 024 3397 3133

2. Quyết định sản xuất giống cá đen

Nuôi cá lóc đang là xu hướng của nhiều nông dân. Cá lóc là loài cá đặc sản, ăn tạp, dễ nuôi, mau lớn. Có thể nuôi cá lóc trong ao, hồ, lồng hoặc bể xi măng.

Bạn có thể liên hệ với tôi tại:

<3

3. Trại cá hoa chuối

Cá diếc hoa cũng là một loại cá đen được nhiều nông dân chọn nuôi. Loài cá này sinh sản nhanh và có thể dễ dàng tìm kiếm thức ăn.

Ai nuôi cá lăng chấm có thể liên hệ với Chú Nian (Trực thuộc công ty cổ phần xuất nhập khẩu apimex – công ty cung cấp cá giống không chỉ cho Hà Nội mà còn cho người nuôi khắp các tỉnh phía Bắc).

p>

Tel: 0944 989 247 Địa chỉ: 44/81 trần cung, cau giay, hà nội

Các trại cá giống ở Hà Nội. Cơ sở cung cấp cá giống miền Bắc

4. Trại cá của anh Lê Đình tuấn

Từ năm 2006, anh đã phát triển quy mô nuôi cá của mình, với 4 bể nuôi (gồm cá chép, mè và các loại cá khác …) trên diện tích hơn 10 ha. Với kinh nghiệm của bản thân, anh cũng hỗ trợ những người xung quanh những con cá chất lượng cao mà anh đã nuôi thành công.

Mọi người quan tâm có thể xin địa chỉ của Đông Anh Thủy Lâm Thủy Lai tại Hà Nội để được tư vấn cụ thể.

5. Trại cây giống Hà Nội

Trại Cá giống Hà Nội chuyên cung cấp cá giống đa dạng cho thị trường Hà Nội và các tỉnh thành với chi phí cực rẻ và vận chuyển an toàn. Khách hàng mua hạt giống với số lượng lớn còn được hỗ trợ giá.

Nguồn cung cá trắm nước ngọt như cá sủ vàng, cá trích, cá trôi Ấn Độ, cá trắm cỏ, cá trích, rô phi đơn tính, cá tráp biển, cá rô, cá giống, v.v. là lớn.

Liên hệ:

Địa chỉ 57 linh nam (gần Time City và chợ Mai Động), Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại: 0961682686

6. Cá ba sa Việt Nam

Trại giống viet bac chuyên cung cấp cá giống cho các tỉnh San Lô, Tây Bắc và cả nước. Đơn vị cung cấp hàng trăm loài cá chất lượng với số lượng đủ để phục vụ đồng thời nhiều địa điểm.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình, có kiến ​​thức chuyên sâu về thủy sản sẽ giúp bà con nắm vững kỹ thuật nuôi cá tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ với trang trại hạt giống viet bac tại:

Địa chỉ: cầu ban ca, phường chiềng an, thành phố sơn la Điện thoại: 0912238245 Email: [email protected] Website: https://cagiongsonla.com

Một mẹo nhỏ khi liên hệ với trại cá giống là bạn nên gọi điện hoặc đến thăm trại giống trực tiếp. Các liên hệ thường không có nhiều thời gian để tiếp cận khách hàng qua tin nhắn, do đó, tin nhắn có thể bị mất.

Trại cá luôn có quy mô nuôi cá rất khoa học và hiện đại. Bằng cách trực tiếp tham quan, bạn không chỉ có thể chứng kiến ​​và hiểu được phương thức chăn nuôi mà còn chắc chắn rằng kế hoạch chăn nuôi của bạn sẽ thành công. Trong quá trình nuôi, lắng nghe ý kiến ​​góp ý của bà con, tích lũy kinh nghiệm.

Chúc bạn thành công!

& gt; & gt; Vui lòng tham khảo bài viết:

  • Các loài cá nước ngọt dễ nuôi. Giá các loài cá nước ngọt
  • Giá các loài cá mú. Trang trại cá mú nổi tiếng
  • Giá cá hồng. Trang trại cá hồng nổi tiếng
  • Giá cá giống. trại cá nổi tiếng

Related Articles

Back to top button