Địa chỉ mua bán đá khô uy tín giá cả hợp lý ở tphcm

Đá carbon dioxide – một trong những vật liệu có nhiều vai trò hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của con người. Nhưng không phải ai cũng biết cách đ ặt mua đá khô đ ược vận chuyển như thế nào và giá bán đá khô như thế nào là hợp lý? Để hiểu rõ hơn về thông tin này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi chia sẻ cách mua và vận chuyển đá khói, cách thải bỏ đá khói cacbon an toàn và hiệu quả.

Nội dung bài viết

  • 1. Đá khô giá bao nhiêu?
  • 2. Tôi có thể mua đá khô chất lượng cao và giá rẻ ở đâu?

* Các quy định về vận chuyển băng carbon dioxide

  • Người mua đá khô sẽ cung cấp cho người bán đá khô số điện thoại chính xác, thông tin người nhận hàng và người giao hàng (nếu có)
  • Người bán nhận và xác minh đầy đủ thông tin và chịu trách nhiệm đóng gói sản phẩm để Bảo ôn thùng xốp và vận chuyển đến địa điểm hoặc nhà xe mong muốn (do người mua đá khô đặt hàng).

bán đá khô hcm

Mua đá khô phải đặt trong thùng xốp khi vận chuyển
  • Thời gian giao hàng trong vòng 24h đối với các tỉnh và 12h trong cùng tỉnh.
  • Cước phí vận chuyển khi mua bán đá khô từ địa điểm bán đến các nhà xe là 50.000đ, từ nhà xe đến người nhận hàng.

2. Mua đá khô chất lượng tốt, giá rẻ ở đâu?

  • Thông thường, việc mua bán đá khô tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến, vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng phát triển bán đá khô máy làm đá giúp việc mua đá khô trở nên dễ dàng hơn. Khi có nhu cầu mua đá khô, bạn hãy chú ý đến giá cả và thời gian sử dụng của đá khô, vì mua càng gần thời gian sử dụng càng tốt, vì tuổi thọ của đá khói càng ngắn, do đá từ dạng rắn chuyển sang dạng rắn. .
  • Theo các nhà nghiên cứu, cứ sau 24 giờ, 2,5kg-5kg đá khói sẽ tan thành khí, vì vậy hãy biết cách sử dụng co2co2 strong> và mua đá khô Càng gần thời hạn sử dụng càng tốt, ngăn chặn sự tan băng và không hiệu quả.

mua đá khô hcm

Tìm hiểu các cách để mua đá khô
  • Một trong những địa chỉ bán đá khô ở tphcm đáng tin cậy có thể kể đến thương hiệu Hoàng Thanh. Hoàng Thanh là đơn vị sản xuất và phân phối TÚI ĐÁ KHÔTHÙNG ĐỰNG ĐÁ KHÔ với chất lượng công nghệ tiên tiến, giá bán đá khô hợp lý. Không chỉ chất lượng về sản phẩm mà Hoàng Thanh còn được khách hàng yêu thích qua dịch vụ bảo hành sản phẩm trong 1 năm, giao hàng tận nơi và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.

Mời bạn tham khảo bảng giá đá khô Hoàng Thành qua bảng bên dưới!

nơi bán đá khô 2 Đá khói kg 21,000đ nuoc da kho ban o dau 3 Đá khói thực phẩm kg 21,000đ mua bán đá khô 4 Đá sợi 3mm (đá bún) kg 21,000đ nơi bán đá khô ở tphcm

Hoàng Thanh là một trong những công ty kinh doanh đá khô (ICE COMPANY) hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu mua đá khô hay tìm hiểu về giá bán đá khô thì hãy liên hệ với Hoàng Thanh qua địa chỉ Lầu trệt Tòa Nhà Mỹ Kim, Đường 19, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM hoặc Hotline 0918 068157. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Related Articles

Back to top button