Thỉnh Mua Gương Bát Quái Ở Đâu, Gía Thế Nào

Gương bát quái là một hung khí thường được sử dụng trong Phong thủy. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết mua gương soi gạ i ở đâu? Bao nhiêu. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

1. Gương ba là gì? Ý nghĩa của việc sử dụng gương Bát quái

Hình ảnh phản chiếu ba ký tự

Gương Bát quái là một hình bát giác có hình bát giác, mỗi cạnh được vẽ một quẻ, bao gồm: quẻ, đối, ly, địa, tấn, khảm, can, kho.

Có nhiều loại gương soi, bao gồm gương phẳng, gương cầu lồi, gương lõm, v.v. Chọn gương tin đồn phù hợp nhất theo ứng dụng của bạn.

Ý nghĩa của Gương Bát quái

Gương bát quái được sử dụng nhiều trong phong thủy để trấn trạch và ngăn chặn luồng khí xấu ảnh hưởng đến ngôi nhà và các thành viên sống trong đó. Nếu hướng nhà không hợp với mệnh gia chủ cũng nên dùng gương soi để hóa giải.

2. Tôi có thể mua gương soi ở đâu và giá cả như thế nào?

Tấm gương buôn chuyện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

2.1. Gương bát quái bằng gỗ đào cầu lồi

Chiếc gương này được làm bằng gỗ xoan đào, gỗ xoan đào là loại gỗ có tác dụng chống tà khí rất tốt, được sử dụng rộng rãi trong phong thủy.

Phía trước có gương cầu lồi, phản chiếu trực diện ảnh hưởng xấu của ngôi nhà và tránh được năng lượng tiêu cực và ma quỷ xung quanh ngôi nhà

Xem thêm: Gương Bát Quái Bằng Gỗ Đào Cầu Lồi

2.2. Gương Bát quái bằng gỗ Đào Hổ Bùa

Mô hình nhà có cổng đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Vị trí đặt nhà vệ sinh trong nhà thường không được gia chủ chú ý nên thường xuất hiện không đúng vị trí. Theo nguyên lý của Phong thủy, nếu đặt nhà vệ sinh ở các cung, phi, trung cung, hoặc trên cửa đối diện với cửa chính, trong phòng sẽ có nhiều luồng khí ô uế, ảnh hưởng rất lớn đến vận may. Sức khỏe của ngôi nhà, đặc biệt là ngôi nhà. thành viên trong gia đình.

Treo gương gỗ đào hổ trước cửa có thể giúp giải quyết tình trạng đặt nhà vệ sinh không đúng vị trí.

Xem thêm: Gương Bát Quái Gỗ Đào Hổ

2.3. Gương Trái đất

Nó là vũ khí chính để hóa giải tuổi già và sát khí. Mặt trước được khắc hình cung hoàng đạo, mang đến linh khí để triệu tập quý tộc và chào đón sự cai trị của hoàng đế.

Mặt sau là biểu tượng của âm dương và sơ đồ phi tinh, có thể mang năng lượng tà ma và hóa giải sát khí.

Xem thêm: Tấm gương thứ mười hai của Trái đất

Gương Bát Quái Lồi Đồng

Từ xa xưa, đồng đã là nguyên liệu phổ biến để chế tạo các vật phẩm phong thủy và cúng tế.

Phía trước có một tấm gương cầu lồi, có tác dụng phản chiếu trực diện ảnh hưởng xấu của ngôi nhà và tránh được năng lượng tiêu cực và ma quỷ xung quanh ngôi nhà.

Tôi có thể mua gương Bát quái ở đâu và giá cả như thế nào?

Có rất nhiều gương soi được làm bằng các chất liệu khác nhau trên thị trường. Điều quan trọng là phải tìm một công ty mà bạn có thể tin tưởng để mua hàng. Phong thủy Tam nguyên tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn, đào tạo và ứng dụng các giá trị Phong thủy theo văn hóa Việt Nam vào đời sống, giúp mang lại sức khỏe, phú quý, may mắn, sự nghiệp và gia đình. tôn giáo hòa bình. Thầy Phong Thủy Tấn Nguyên, một trong những thầy Phong Thủy hàng đầu của Việt Nam. Hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu văn hóa phương đông và tư vấn phong thủy. Ông đã hướng dẫn hàng nghìn người học Phong Thủy, đưa ra những phương án Phong Thủy tốt nhất, phù hợp nhất với địa thế và môi trường của mỗi ngôi nhà. Đặc biệt là những vật phẩm phong thủy, đều được thầy Tấn Nguyên khai quang, niệm chú, soi gương giờ giấc.

Mua gương ở đâu

Mua gương bát quái ở đâu?

3. Những chú ý khi sử dụng gương bát quái

  • Gương phải được lau sạch và niệm trước khi sử dụng.
  • Gương cần được định vị bằng cách xem ngày giờ hợp với tuổi của chủ nhân.
  • Không treo gương khi cửa đối diện với nhà khác, vì nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến ngôi nhà của họ.

Lưu ý khi sử dụng gương bát quái

Lưu ý khi sử dụng gương bát quái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *