Mua tông đơ cắt tóc ở đâu? Tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt? | websosanh.vn

Cắt tóc cho trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh, là một việc rất khó khăn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Đối với các bé sơ sinh có thể ngoáy ngoáy, còn với các bé lớn hơn, tai có thể bị chạm và kéo gây chảy máu. Vì vậy, việc trang bị tông đơ cắt tóc cho gia đình là vô cùng cần thiết. Tất nhiên, đây cũng là một lựa chọn cắt tóc nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm cho các ông bố trong những trường hợp khẩn cấp không thể đến tiệm.

Tông đơ cắt tóc là gì?

tông đơ tên tiếng anh là trimmer. Trong tiếng Việt, nó còn được gọi là “Đường Đà”. Đây là một công cụ được thiết kế đặc biệt để cắt tóc hoặc làm đẹp tóc cho con người cùng với kéo, kéo cắt tỉa khác, v.v. Hầu hết các bộ tông đơ trên thị trường đều bao gồm 4-6 lược giúp bạn tạo kiểu tóc theo độ dài mong muốn và giữ nếp an toàn. Phần thân máy bao gồm vỏ, các nút điều khiển và lưỡi dao. Có hai loại tông đơ: tông đơ chạy pin và tông đơ chạy điện. Trong số này, tông đơ chạy bằng pin vẫn được ưa chuộng nhất. Trong cuộc sống, tông đơ còn được dùng để xén lông cừu, tỉa râu tùy theo thiết kế động cơ của máy.

Các thành phần cơ bản trong một bộ tông đơ cắt tóc

Các thành phần cơ bản trong một bộ tông đơ cắt tóc

Bé mấy tháng có thể cắt tóc bằng tông đơ?

Trẻ sơ sinh được sinh ra đã có tóc vì tóc đã được hình thành từ khi còn trong bào thai. Tóc của trẻ lúc này hay còn gọi là tóc máu, có nhiệm vụ giữ ấm và bảo vệ da đầu non nớt của trẻ. Việc bé mấy tháng thì dùng tông đơ cắt tóc được là băn khoăn của nhiều mẹ. Trong trường hợp bình thường, nếu trẻ có nhiều tóc và tóc quá dày, lại sinh vào mùa nóng thì bố mẹ có thể cắt tóc cho trẻ khi trẻ được hơn 100 ngày tuổi. Nếu tiết kiệm được thì bạn nên cắt tóc cho bé khi bé được 5 tháng – lúc này bé đã tương đối cứng và thóp vẫn còn phập phồng nhưng cắt tóc bé cảm thấy nhẹ nhàng dễ chịu và không có hiện tượng tẹo nào. sử dụng, gội đầu cho bé dễ dàng hơn, gội đầu cho bé dễ dàng hơn mà không làm tóc bé bị rối và tổn thương.

Tông đơ cắt tóc trẻ em loại nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tông đơ cắt tóc cho bé, đủ mọi xuất xứ, kiểu dáng, mẫu mã và giá cả. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo và lựa chọn những loại tông đơ cắt tóc cho bé thông dụng nhất sau đây:

  • Tông đơ cắt tóc trẻ em codos
  • Tông đơ cắt tóc trẻ em Codos
  • tông đơ cắt tóc rewell timmer
  • strong>

  • tông đơ cắt tóc daling
  • Tông đơ cắt tóc Xiaomi
  • Philips Kéo cắt tóc

Tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt?

Tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt?

Mua tông đơ cắt tóc ở đâu?

Nếu mua tông đơ cắt tóc cho bé ở đâu là mối quan tâm hàng đầu của bạn thì websosanh.vn có một số địa chỉ uy tín dành cho bạn:

1. Mua tông đơ cắt tóc tại các tiệm cắt tóc chuyên nghiệp

Nếu bạn đã cắt tóc ở đâu đó và hài lòng, bạn có thể hỏi chủ nhân họ cắt tóc cho bạn xem họ có bán không? Nếu có thì bạn nên mua ở tiệm cắt tóc đó, nếu không có bạn có thể tìm mua ở địa chỉ khác dựa trên thông tin họ cung cấp. Tuy nhiên, việc mua tông đơ cắt tóc trực tiếp tại cửa hàng thường đắt vì họ mất thời gian mua cho bạn, hoặc nếu nhập khẩu thì họ cũng phải trả khoản này, khoản khác nên giá của tông đơ cắt tóc ở đâu cũng vậy. thẩm mỹ viện sẽ cao hơn.

2. Mua tông đơ cắt tóc trực tuyến

Đây là cách mua phổ biến với người tiêu dùng ngày nay vì bạn có thể xem thiết kế với hình ảnh, thông tin chi tiết, đánh giá từ những người mua trước và giá cả. Thông qua trang web, lazada, shopee, tiki, sendo và các nền tảng thương mại điện tử trực tuyến lớn khác, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được tông đơ cắt tóc cho bé và cho riêng mình. Tuy nhiên, bạn nên mua hàng từ cửa hàng chính hãng có đảm bảo tốt để tiết kiệm chi phí đổi, trả hàng, hạn chế mua phải hàng nhái nhé!

Mua tông đơ cắt tóc online

Mua tông đơ cắt tóc online

3. Tìm các nơi bán tông đơ cắt tóc khác qua cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn

Để tìm nơi bán tông đơ cắt tóc trẻ em, hãy làm theo các bước sau:

  • Nhập từ khóa “tông đơ cắt tóc” vào ô tìm kiếm của websosanh.vn. Tính đến tháng 9 năm 2020, có hơn 20.000 kết quả liên quan đến từ khóa này.
  • Trong bộ lọc sản phẩm, bạn có thể chọn các sản phẩm cho con mình. Bây giờ kết quả chính xác hơn, hơn 4000 kết quả.
  • Nhấp vào tên sản phẩm / mẫu hình ảnh / nhãn hiệu của tông đơ trẻ em bạn thích và muốn mua để vào trang so sánh giá. Trên trang này sẽ hiển thị danh sách những nơi bán sản phẩm này đồng giá để bạn có thể lựa chọn nơi phù hợp.

Tìm các nơi bán tông đơ cắt tóc khác qua cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn

Tìm các nơi bán tông đơ cắt tóc khác qua cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn

Qua hướng dẫn chi tiết này, Websosanh.vn hi vọng sẽ giúp các bạn tìm được những nơi bán tông đơ tốt và mua được tông đơ với giá rẻ nhất nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button