Ngãi yêu là gì ? Ngãi yêu có gây hại không? | Thầy Bùa Cao Tay Pá vi

Trong hàng trăm năm, đôi chim uyên ương đã xuất hiện và xuất hiện trong những câu chuyện giả tưởng được truyền từ người này sang người khác. Vậy tình yêu đích thực là gì, chúng có sức mạnh kết nối nhân duyên cho các cặp đôi? Hay đó chỉ là một trò đùa vui? bí ẩn đó sẽ được giải đáp bởi giáo sư.

1. Tình yêu có thực sự tồn tại?

theo truyền thuyết: ngải là một loại bùa làm từ cây ngải cứu. Cây ngải thường được trồng ở những vùng rừng núi hoang vắng, sau đó các thầy bùa hoặc thầy cúng sẽ đem về trộn và làm phép.

Ngãi yêu có thật sự tồn tại không ?

Nếu một người trúng ngãi yêu thì ngay lập tức sẽ có tình cảm với người đã bỏ bùa mình, quyến luyến mãi mãi không rời xa. Hiện nay, ngãi yêu vẫn tồn tại ở vùng núi dân tộc ở miền Bắc và miền Trung đất nước và được truyền lại qua rất nhiều thế hệ.

ngải yêu là gì

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà ngãi yêu có thể mang đến tình cảm trong sáng cho các cặp đôi hoặc là để làm hại người khác. Tại một số địa phương ngãi yêu chỉ truyền cho nữ, nơi khác lại chỉ có nam giới mới được truyền phép luyện ngãi yêu. Tuy nhiên phần lớn bí mật luyện ngãi yêu hiệu quả nhất đều nằm trong tay các thầy bùa có linh lực mạnh mẽ, cao siêu.

cách giải ngãi yêu

Với những thầy bùa có lương tâm thì ngãi yêu chỉ dành cho những người muốn cưới vợ gả chồng tìm ý trung nhân, hoặc gìn giữ hạnh phúc gia đình. Cũng không thiếu trường hợp thầy bùa thiếu đạo đức làm ra ngãi yêu cho đối tượng đi quyến rũ người khác, phá vỡ hạnh phúc gia đình của những cặp vợ chồng đang yên ấm. Thông tin trên đây phần nào đã hé lộ ngải yêu là gì cũng như tác dụng mà chúng đem lại.

ngãi yêu

Nhưng thực chất thì sao? có đúng với dân gian truyền miệng vậy không? Sự thật theo các bậc thầy bùa cao tay hiện nay trong đó có thầy Pá vi thì ngãi yêu thực chất là tên gọi khác của bùa yêu mà thôi. Một số nơi còn gọi là mằn yêu, nèm yêu… Còn cây ngãi chỉ phục vụ cho việc luyện công việc buôn bán kinh doanh, chứ không liên quan gì tình cảm. Một số ít thầy cao tay như thầy pá vi có dùng cây ngải cứu để luyện làm 1 thành phần của bùa tình yêu, giúp gắn kết các cặp đôi.

ngải

2. Ưu điểm và nhược điểm của ngãi yêu

Dù có nhiều ý kiến ​​tranh cãi về công dụng của bùa yêu nhưng không thể phủ nhận rằng loại bùa này mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng:

  • tình yêu giúp con người ta trở nên hấp dẫn, lôi cuốn, hấp dẫn trong mắt nhau, giúp những người cô đơn tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Ưu điểm và nhược điểm của ngãi yêu

  • Chỉ cần tin tưởng sử dụng ngải yêu đúng cách thì việc gìn giữ tình cảm với nửa kia của mình không còn là điều khó khăn.
  • Ngãi yêu giúp các cặp đôi chung thuỷ với nhau, không có tình trạng một trong hai người ngoại tình sau lưng người kia.

yêu

  • Tình cảm đôi lứa sẽ luôn êm ấm, thuận hoà không còn tình trạng mâu thuẫn, cãi vã mệt mỏi.
  • Ngãi yêu còn giúp các cặp đôi đã chia tay có thể trở về bên nhau dù đã nhiều năm xa cách, tình cảm thắm thiết hơn xưa, giữ gìn hạnh phúc trọn vẹn.

tìm hiểu về bùa yêu

  • Ngoài ra ngãi yêu còn giúp cuộc sống của người sử dụng thăng hoa,viên mãn về nhiều mặt, luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời, một số loại ngải độc cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ như:

  • bùa chú nặng do thầy phù thủy độc ác huấn luyện sẽ mang lại nhiều tà khí, mang lại vận rủi và nghiệp chướng nặng nề cho người sử dụng.

Bùa yêu có tác dụng sau bao lâu

  • Một số loại ngãi yêu cần phải được làm lại sau một thời gian nhất định, nếu không tình cảm đôi lứa sẽ dần dần nhạt phai.
  • Ngãi yêu cần phải giữ bí mật với người bị yểm nếu không ngãi sẽ không còn linh nghiệm nữa.
  • Ngãi yêu phải được ếm vào đúng đối tượng, nếu có ai đó khác vô tình chạm vào ngãi yêu thì sẽ khiến người ấy yêu mến người làm ngãi.

Biểu hiện người bị bỏ bùa yêu

3. Cách làm ngải yêu

Trên thực tế, rất ít người biết cách tập absinthe đúng cách. Nếu thực hành yêu không đúng, bùa chú này không có tác dụng gì, thậm chí còn gây hại cho sức khỏe và tinh thần của người tập. do đó, việc luyện bùa phải được thực hiện bởi những pháp sư được đào tạo bài bản và có gốc gác, được sự hỗ trợ của những người từ cõi âm.

Cách làm ngải yêu

Một trong những thầy bùa tài giỏi, biết thuật luyện bùa yêu bí truyền cổ xua cao tay nhất hiện nay là thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi có thể luyện bùa yêu chỉ với những thông tin đơn giản được cung cấp như họ tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh của người muốn yểm bùa.

Bùa yêu nào mạnh nhất

Thầy Pá Vi là bậc cao nhân về luyện bùa ngải

Những câu thần chú tình yêu đã được nhiều người yêu cầu và được chính họ công nhận là có hiệu quả. Nhờ có bùa hộ mệnh, nhiều người có thể cưới được đối tượng mình thầm thương trộm nhớ, cũng như níu kéo nửa kia dù sắp tan vỡ, rạn nứt.

Thầy Pá Vi là bậc cao nhân về luyện bùa ngải

Bùa yêu Pá Vi dành cho tất cả mọi đối tượng đang đau khổ, buồn bã trong tình yêu, tuy nhiên không phù hợp với những người muốn phá vỡ hạnh phúc của các cặp đôi khác.

Bùa yêu sau 7 ngày

4. Cách giải ngãi yêu

thất tình là điều rất khó giải quyết. cách giải hạn tình duyên hiệu quả nhất là người luyện ngải phải ra tay hoặc nhờ đến những thầy bùa có trình độ cao. Có phép thuật trong tay, thầy Pả Vi còn là một cao thủ có thể hóa giải chuyện tình yêu một cách hiệu quả. người thầy chỉ cần nghe mô tả các dấu hiệu, triệu chứng của người bị ngải là có thể tìm cách khắc phục nhanh chóng.

Cách giải ngãi yêu

Trên đây là thông tin ngãi yêu là gì cũng những bí ẩn xung quanh loại bùa phép huyền bí này. Trước khi tìm thầy pháp cao tay luyện ngãi yêu thì bạn cần phải cân nhắc suy nghĩ thật kỹ, tránh thay đổi quyết định giữa chừng làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bản thân.

Tìm thầy làm bùa yêu ở Hà Nội

Khi bạn cần gắn kết, cứu vãn tình cảm đang không tốt thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có cách tốt nhất:

zalo 1: 0866 966 335

zalo 2: 0948 206 387

zalo 3: 0918 334 190

viber – whatsapp – phone: 0918334190 (tuyệt đối không gọi, chỉ gửi tin nhắn) email: muasotinhyeu255@gmail.com

facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

xem thêm:

Related Articles

Back to top button