Các trường đào tạo ngành Truyền thông Marketing

Nhiều sinh viên quan tâm đến các trường chuyên về truyền thông tiếp thị khi họ chọn theo đuổi sự nghiệp truyền thông tiếp thị. Để giúp thí sinh và phụ huynh dễ dàng chọn trường phù hợp, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các trường cao đẳng đào tạo chuyên ngành đa phương tiện.

Truyền thông tiếp thị đang là lĩnh vực “hot” đối với những người trẻ năng động, sáng tạo và ưa khám phá. Marketing Communication xây dựng các sản phẩm trong lĩnh vực truyền thông như TV, radio, báo điện tử, …. Là ngành học mới nên nhiều trường chưa có đào tạo. Hãy cho chúng tôi biết về các trường cung cấp dịch vụ truyền thông tiếp thị. Học ngành Truyền thông Marketing ở đâu bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng cho công việc.

Danh sách các trường truyền thông tiếp thị

Tìm hiểu Trường Truyền thông Tiếp thị càng sớm, bạn càng sớm đi đúng hướng và càng dễ dàng chọn được nơi học tốt nhất. Dưới đây là 4 gợi ý đại học hàng đầu giúp bạn trả lời câu hỏi “trường nào đào tạo ngành truyền thông marketing tốt nhất”.

1. Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo truyền thông tiếp thị. Mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao, sáng tạo và thích ứng với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

2. Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường

Tại Đại học Tài nguyên và Môi trường, sinh viên sẽ học tập, giao tiếp và nghiên cứu lập kế hoạch truyền thông marketing, kỹ năng xử lý khủng hoảng, kỹ năng tổ chức sự kiện và truyền thông. Thậm chí …

Chuyên ngành Truyền thông Marketing là một trong những chuyên ngành đào tạo chuyên nghiệp của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (hunre).

Đào tạo theo phương pháp “học trước, làm sau”. Học viên luôn có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tế theo lý thuyết được giảng dạy trên lớp.

3. Đại học Kinh tế Tài chính

Ngành truyền thông marketing được Trường Đại học Kinh tế Tài chính đào tạo từ năm 2014 – marketing, là một trong những ngành “mũi nhọn” của trường.

4. Đại học Quốc tế North River

Sinh viên theo học ngành Quản trị Marketing tại Đại học Quốc tế North River có cơ hội phát triển theo mức độ phát triển nghề nghiệp của vị trí trong các doanh nghiệp và tổ chức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *